vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Người đàn bà hư hỏng

Cập nhật lúc 16-04-2010 04:11:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Xaluan

Không ghen tuông, không hờn giận, không đòi hỏi. Chỉ gặp nhau, đi ăn, đi chơi, và dĩ nhiên là… “chuyện ấy”.

Cô kết hôn đã được tròn ba năm. Đó là một gia đình rất hạnh phúc, với một người chồng hết mực yêu chiều vợ, bố mẹ chồng hết sức mẫu mực, đứa con gái vô cùng xinh xắn, ngoan ngoãn. Kinh tế gia đình không phải là giàu nứt đổ đổ vách nhưng cũng có nhà riêng 3 tầng với đầy đủ tiện nghi. Cô cũng có một công việc tốt, ổn định, lương cao.

Chồng hơn cô 5 tuổi, rất chiều vợ và cô cũng nhận thấy mình cũng khá chiều chồng. Hàng ngày, cô dậy từ lúc 5h30, vệ sinh cá nhân, là cho chồng bộ quần áo, chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng cần thiết cho chồng đi làm. Sau đó, chuẩn bị bữa sáng rồi gọi con, gọi chồng dậy ăn sáng. Sau đó thì đưa con đi nhà trẻ và đi làm luôn.


Thỉnh thoảng vào những ngày cuối tuần, cô lại tự tay làm những bữa nhậu bét nhè để chồng cô tụ tập bạn bè ăn chơi. Cô chiều chồng đến nỗi còn đi đổi cả tiền lẻ để cho mấy ông đàn ông ngồi chơi bài. Nhiều người bảo cô có vấn đề vì không ngăn cấm mà còn ủng hộ chồng đánh bạc như thế. Cô lại coi chuyện đó không quá quan trọng. Bởi nếu mấy ông ấy có thua thì cùng lắm là đến vài trăm ngàn là cùng. Coi như mua vui! Vì không ai là thắng hết cả bằng đấy ván, và cũng chẳng ai suốt ngày phải cháy túi cả.Cô cũng chưa bao giờ phàn nàn chồng ở bất kì điểm gì. Thỉnh thoảng, cô còn ngồi xem phim rồi cắt móng chân, móng tay cho chồng, lại còn ngoáy tai cho chồng nữa. Chồng cô tự hào về cô lắm vì bạn bè anh thường ghen tị với anh có một người vợ tâm lý.


Cứ nghĩ là cô sẽ chẳng bao giờ phản bội chồng nhưng thật không ngờ người tình của cô lại chính là một trong số những người đàn ông thường đến chơi với chồng cô. Anh ta có phải là người chồng tốt hay không thì cô không biết nhưng chắc chắn anh là một người bố tốt. Nhìn cách anh ta cho con ăn, nựng con, bế con là cô biết. Cô thích anh ta cũng bởi điểm ấy. Vợ anh là giảng viên đại học. Cô cũng thi thoảng nói chuyện với chị ấy một cách rất thân thiện.


Cô cũng không ngờ mình lại cặp bồ với anh vì… anh là một người tình tốt. Nhìn cách cô và anh ta đi ăn cùng nhau, ai cũng ngỡ như hai người đang yêu. Anh nồng nhiệt và hoàn toàn tôn trọng cảm xúc của cô.Cô hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi ở bên anh. Chưa bao giờ hai người dằn vặt nhau về chuyện sau này sẽ như thế nào. Không ghen tuông, không hờn giận, không đòi hỏi. Chỉ gặp nhau, đi ăn, đi chơi, và dĩ nhiên là “chuyện ấy”.


Không phải là cô không yêu chồng, mà ngược lại, cô yêu chồng tha thiết. Nhưng cô không chống đỡ được bản năng. Cô không thể dừng lại được mối vụng trộm này. Người tình đã đáp ứng cho cô những điều mà chồng cô không làm được, nhất là trong “chuyện ấy”.


Trước khi gặp anh ta, cô cũng đã thử tìm nhiều cách để khắc phục ham muốn trong mình: chia sẻ với chồng, thậm chí là “tự xử”. Nhưng mọi chuyện vẫn không hề khả quan. Cô luôn rơi vào cảm giác khó chịu, ham muốn, nóng ran cả người. Cô cũng phải tự công nhận là ham muốn, bản năng trong cô quá mạnh.


Những lúc bình tâm, cô cũng nhận ra rằng như thế là không nên, là bất nghĩa, là có tội với chồng, với con. Nhưng những khi người tình đến thì mọi suy nghĩ lại tiêu tan.


Cô đang rất tỉnh táo trong mối quan hệ này. Cô và anh ta đều thống nhất với nhau, không được để xảy ra bất kì sai lầm nào ảnh hưởng đến gia đình. Nhưng cô sợ “chơi dao có ngày đứt tay”. Côi không thể dừng lại, lý trí của cô luôn đầu hàng khi đứng trước anh ta mà không biết phải giải quyết như nào.

Theo EVA

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: