vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Ngoại tình thế này mới là siêu cao thủ

Cập nhật lúc 06-11-2013 05:58:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa.

Với những cao thủ này, việc có bồ mà dẫn đi nhà nghỉ để vợ bắt được đã xưa như diễm, tiêu chí nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất, càng công khai nhất càng dễ giấu nhất đã được áp dụng triệt để cho thói quen “ăn vụng” của họ.

Lê Linh làm tại một văn phòng đại diện của một tập đoàn nước ngoài đóng tại Hà Nội. Anh có gia đình êm ấm, hạnh phúc với vợ cùng cô con gái 4 tuổi xinh xắn. Vẻ điển trai từng trải, đàn ông, phong độ, giỏi giang nên Linh thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các cô gái cả có chồng lẫn chưa chồng. Trong số đó có một cô đồng nghiệp rất xinh đẹp kém anh 4 tuổi vừa mới kết hôn. Cô gái này đã yêu anh từ trước khi lấy chồng và anh cũng thầm quý mến nhưng luôn xác định mình là đàn ông đã có gia đình và không bao giờ bỏ vợ nên cô đành ngậm ngùi đi lấy chồng.

Run rủi thế nào, sau khi cưới được vài tháng, chồng cô lại lên đường đi làm luận án Tiến sỹ ở nước ngoài hai năm. Gái vừa phải hơi đã lại xa chồng nên cô thường tìm mọi cớ ở lại làm muộn để gần gũi anh. Và chuyện gì đến đã đến. Vì làm cùng chỗ nên việc buổi trưa trốn ra ngoài đi với nhau nhiều lần sẽ rất dễ bị lộ. Nên Linh và người tình đã tìm ra một địa điểm an toàn đó là chính văn phòng của công ty.

Vì là văn phòng đại diện nên số người làm việc tại đây chỉ chưa tới chục người. Tòa nhà văn phòng có năm tầng lại cho năm công ty thuê, chỉ có một bảo vệ và lễ tân ở dưới quản lý chung. Linh có thói quen làm việc muộn – điều này vợ anh đã quen từ lâu. Nên cứ hết giờ làm việc, cô nhân tình cùng mọi người lại ra về. Nếu hôm nào có lịch ai phải làm việc muộn thì một lúc sau Linh cũng sẽ về. Còn nếu hôm đó lịch chỉ có mình Linh ở lại làm việc thì một tiếng sau khi nhận được tin nhắn của Linh cô người yêu xinh đẹp sẽ quay trở lại văn phòng coi như có việc đột xuất phải giải quyết gấp, và thế là một kẻ vắng chồng, một kẻ đóng mác ở lại cơ quan làm việc muộn có một thiên đường an toàn cho chuyện tình ái mà không ai mảy may nghi ngờ.

Cũng may mắn cho Linh khi hầu như các đồng nghiệp đã về sau giờ làm ít khi quay lại văn phòng. Vụ việc chỉ bại lộ khi cô nhân tình được chồng bảo lãnh ra nước ngoài và Linh đã thực sự yêu say đắm nên lạnh lùng đòi bỏ vợ chờ người tình bỏ chồng để lấy nhau.

Cũng vẫn áp dụng chiêu nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất, Nguyễn Trần Trung đã thuê cho người tình một căn hộ ngay tại khu chung cư cao cấp nơi vợ chồng Trung sinh sống chỉ là khác tầng. Thế là, hàng ngày, Trung ung dung đóng vai người chồng mẫu mực sáng đi làm tối về nhà rất đúng giờ. Thậm chí ngày nghỉ Trung cũng ở nhà với vợ con ít đi ra ngoài. Chỉ có điều, vợ Trung không thể ngờ được chính những lúc Trung mặc đồ thể thao xuống nhà tập thể dục hoặc đi rửa xe, hay ngồi nhâm nhi li café, dắt chó đi dạo, thậm chí đi đổ rác, cũng là lúc Trung tranh thủ chạy lên phòng của người tình ở cách đó vài tầng để ôm nhau. Vợ Trung vẫn ung dung chồng còn mặc quần áo ở nhà, đi dép tông thậm chí ví và điện thoại còn vứt ở nhà thì đi đâu được. Thậm chí có lúc có việc gấp vợ chỉ cần gọi điện là 10 phút sau chồng đã hớt hải chạy từ chỗ tập, chỗ rửa xe hay quán café dưới chân tòa nhà lên ngay tức khắc. Được cái, khu chung cư cao cấp nên thậm chí hàng xóm cùng tầng còn chả biết nhà kia đang làm gì hay có những ai ra vào huống gì là cách nhau đến gần chục tầng nên Trung cứ ung dung “bồ một tầng và vợ một tầng” trong một thời gian dài.

Chuyện của Bùi Quang Tú còn li kì hơn, khi vợ Tú đã “ngửi” thấy mùi giờ giấc bất minh, lí do không rõ ràng của Tú nhưng chưa có bằng chứng cụ thể. Chính vì thế nên chị vợ đã thuê thám tử tư để theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình của chồng. Phải đến vài tháng trời, thông tin thám tử tư báo về cho chị vợ chỉ là những cuộc gặp gỡ của Tú với toàn đàn ông. Lúc thì tình cờ gặp tại quán gội đầu, quán café, hay đi matxa chung bàn công chuyện. Thậm chí cứ vào chiều thứ 6, Tú cùng một người đàn ông còn đi xe của Tú phi ra ngoại thành câu cá. Hay cả vào khách sạn cùng nhau.

Tất cả những lần đó đều được Tú về kể với vợ, dạo này đang phải chăm sóc một VIP đặc biệt cho một dự án sắp triển khai, nếu dự án này thành công vợ chồng Tú sẽ có nhiều tiền tỷ trong tay nên chuyện đưa đối tác đi ăn uống, matxa, câu cá thậm chí là vào khách sạn để tới Z cũng là điều buộc phải làm vì công việc. Vợ Tú nghe lời chồng cộng thêm cả những lời thám tử báo về cũng phần nào yên tâm. Nhưng khổ nỗi, ông chồng cứ đi chán không sao về đến nhà là lăn ra ngủ chẳng đoái hoài gì đến vợ nên chị vẫn lăn tăn mối nghi ngờ hay chồng mình là người đồng tính.

Chị tiếp tục yêu cầu thám tử tư theo dõi xem những người đàn ông đi với chồng mình là ai thì kết quả thật bất ngờ, hóa ra tất cả những người đàn ông đó đều là do cô nhân tình của chồng cải trang mà thành. Không hiểu cô gái này có học qua lớp diễn xuất và hóa trang nào dành cho diễn viên hay không mà qua mặt được vợ Tú và các thám tử tư một thời gian dài.

Nguồn: PL&XH