vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Nghi ngờ vợ “tự xử”

Cập nhật lúc 22-10-2009 04:01:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Anh nghi ngờ vợ mình đã tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý bằng sextoy. Vậy là anh cố gắng tìm mọi cách để “lật tẩy” cái bí mật đó của vợ. Anh ta rình lúc vợ đi vắng liền lục tung đồ đạc, tư trang của vợ để tìm kiếm.

Diệu mới làm thư kí giám đốc cho một công ty nước ngoài. Là một cô gái 23 tuổi với vóc dáng cao ráo và thân hình “chuẩn” như siêu mẫu, lại là con gái diệu của một gia đình gia giáo nên cô được rất nhiều chàng trai săn đón. Nhưng cô thực sự có cảm tình với Trung – nhân viên tập sự mới vào cơ quan. Cô cảm nhận được nét mạnh mẽ, cương nghị của anh qua từng lời nói, cử chỉ. Tuy nhiên, cô vẫn hết sức chừng mực đối với anh khi cô vẫn chưa biết tình cảm của Trung thế nào.

Hiếu là phó giám đốc của công ty, năm nay đã bước sang tuổi tứ tuần, là một tiến sĩ kinh tế tốt nghiệp ở Nga về. Do chăm lo cho sự nghiệp mà để cho tuổi thanh xuân qua đi mà không hề để ý đến tình duyên gì cả. Gia đình, bạn bè sốt ruột, lo lắng cho anh đã giới thiệu cho anh hết mối nọ đến mối kia nhưng anh đều không vừa ý. Người thì anh chê là luống tuổi, người thì anh chê là ngoại hình không vừa mắt. Tiêu chuẩn của anh đặt ra là tuổi đời không được quá 27, ngoại hình bắt mắt, nghề nghiệp ổn định để không phải phụ thuộc quá nhiều vào đức lang quân. Chỉ đến khi gặp Diệu, anh mới cảm thấy ưng ý và tìm mọi cách chinh phục bằng được trái tim cô.


Là một cô gái 23 tuổi với vóc dáng cao ráo và thân hình “chuẩn” như siêu mẫu,
cô được rất nhiều chàng trai săn đón

Tuy nhiên, Diệu chỉ dành tình cảm cho chàng thanh niên kia còn đối với Hiếu cô chỉ kính trọng vì anh là một phó giám đốc có năng lực. Nhưng Hiếu mặc kệ, tấn công cô bằng những món quà đắt tiền và sự quan tâm đặc biệt đến công việc của cô. Sự quan tâm thái quá này làm cô rất khó nghĩ. Có lần cô còn nói thẳng với Hiếu là cô kính trọng anh, và coi anh như một người chú chứ chưa bao giờ cô có tình cảm yêu đương gì với anh cả. Mặc cho cô nói gì đi nữa thì Hiếu cũng tìm đủ mọi cách để tiếp cận với gia đình cô, anh em họ hàng nhà cô để lôi kéo “đồng minh”. Anh kiên nhẫn đi lại kết thân với gia đình cô hàng năm trời và để mắt đến cô hàng giờ để cô không có cơ hội gặp gỡ người đàn ông khác. Cô bực mình với kiểu kiểm soát này nên càng kiên quyết không để mắt tới anh ta.


Việc cô cự tuyệt chuyện "chăn gối" với anh khiến anh nghi ngờ cô ngoại tình

Do tiếp xúc, nói chuyện lâu nên Hiếu biết được bố của Diệu bị bệnh tim nên Hiếu vẫn đặt mua những thứ thuốc quý hiếm trong dân gian hay những loại thuốc ngoại cao cấp về biếu ông cụ. Thấy tấm lòng của “anh con rể tương lai” nên hai ông bà ra sức vun vào cho cô con gái và Hiếu vì “hiếm khi kiếm được một anh chồng biết chiều chuộng và có hiếu như thế với đằng ngoại lắm con ạ!”. Cho đến một hôm hai ông bà thuyết phục mãi không được nên bố cô đã lên cơn đau tim phải đi cấp cứu. Bà mẹ cô khóc lóc cầu xin cô hãy nhận lời lấy Hiếu nếu không bố cô lâm bệnh nặng qua đời thì mẹ cô cũng không thiết sống nữa.

Vậy là mặc dù có tình yêu thầm kín với Trung, cô vẫn phải gật đầu lấy một người đàn ông không có tình yêu theo lời của bố mẹ. Ngày cưới, cô buồn bã bao nhiêu thì gia đình cô cùng chồng cô lại càng hoan hỉ bấy nhiêu. Hiếu coi như đã hoàn thành ước nguyện của đời mình là lấy được cô vợ được cả người lẫn nết.

Kể từ ngày sống chung với nhau là bắt đầu chuỗi ngày giông bão trong cuộc sống gia đình. Hai người ở hai thế hệ khác nhau nên phong cách sinh hoạt trái ngược hoàn toàn và hầu như phải chịu đựng nhau trong suốt bao ngày tháng sống bên nhau. Trong một lần bất đồng quan điểm về việc nuôi con, Hiếu đã tát vợ một cái. Kể từ đó, cô cự tuyệt hoàn toàn và không chấp nhận cho anh động đến cô khi đêm về. Thế là Hiếu càng được đà nghi cô đã ngoại tình với người khác. Anh ta thuê thám tử theo dõi cô suốt 24/24h nhưng không hề phát hiện ra điều gì đáng ngờ về bằng chứng ngoại tình của vợ.

Từ hôm đọc về những dụng cụ “tự sướng” trên mạng, anh lại càng nghi ngờ vợ mình đã tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý bằng sextoy. Vậy là anh cố gắng tìm mọi cách để “lật tẩy” cái bí mật đó của vợ. Anh ta rình lúc vợ đi vắng liền lục tung đồ đạc, tư trang của vợ để tìm kiếm, thậm chí còn ngó nghiêng trong toilet để tìm chứng cứ nhưng cũng không thấy. Diệu thấy thế nên càng cảm thấy khinh thường chồng. Giờ đây, không khí gia đình căng thẳng như đang có chiến sự, chỉ cần một giọt nước làm tràn ly là có thể nổi ra giông bão bất cứ lúc nào.

Theo EVA

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: