vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Mong muốn thầm kín của chồng

Cập nhật lúc 13-06-2016 16:37:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

Có những điều về sex mà đàn ông cực kì mong muốn phụ nữ có thể thấu hiểu nhưng lại ngại nói ra hoặc không biết làm cách nào để thay đổi.

Hãy tự tin vào cơ thể của mình

Ai cũng có những điểm không hoàn hảo trên cơ thể như da bị mụn, eo không thon, chân không dài, tuy nhiên đối với người đàn ông, những khuyết điểm đó không ảnh hưởng đến vẻ đẹp thực sự của bạn. Bất chấp việc người phụ nữ không có “vòng eo con kiến” như người ta thì chồng vẫn có thể thấy bạn cực kì sexy và quyến rũ. Bởi vậy, những người vợ hãy học cách để yêu cơ thể mình, sự tự tin mới là điều gợi cảm nhất mà một người phụ nữ có thể sở hữu.

Mạnh dạn hơn trong “chuyện ấy”

Sự e ấp, ngại ngùng là phẩm chất dễ thấy của những người phụ nữ truyền thống nhưng cứ để đàn ông là người “dẫn dắt” mãi thì vợ lại trở thành người bị động và có phần lạc hậu. Đa phần đàn ông đều rất thích người bạn đời của mình chủ động, bởi vậy đừng tự kiềm chế nhu cầu của bản thân cũng đừng quá xấu hổ. Hãy mạo hiểm hơn trong phòng ngủ để làm sống lại tình yêu và làm “chuyện gối chăn” trở nên hấp dẫn, mới mẻ.

Sex là một cách để thể hiện tình yêu

Tình dục không chỉ để thỏa mãn ham muốn mà còn là cách để người đàn ông kết nối với người phụ nữ mà họ yêu. Theo suy nghĩ của nam giới, sex là một cách để gắn kết, để thể hiện tình cảm trực tiếp và hiệu quả. Bởi vậy sẽ thật khó khăn khi người phụ nữ luôn làm “chuyện ấy” cho có trong khi mong muốn của chồng là được nhận lại những sự đáp trả dịu dàng mà tinh tế.

Luôn bắt đầu một cách vui vẻ và tự nhiên

Nhiều bà vợ không muốn làm “chuyện ấy” nên thường xuyên từ chối hoặc luôn tỏ thái độ như bị ép buộc. Chính thái độ đó của vợ đã hủy hoại sự nóng bỏng giữa hai người trong khi điều chồng thật sự cần không phải là sự khiên cưỡng mà chính là khát khao của vợ. Khi vợ thể hiện ham muốn và cởi mở bày tỏ cảm xúc của mình, chắc chắn chồng sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.

Cùng chồng tận hưởng

Đối với chồng, sự thỏa mãn đến từ một phía hầu như là không đủ, chỉ khi cả hai người đều cảm thấy “thăng hoa” thì “chuyện ấy” mới trở nên thật hoàn hảo. Người đàn ông cũng quan tâm đến cảm xúc của vợ nhiều hơn là bạn tưởng, anh ấy luôn mong muốn phải đẹp có thể tận hưởng sex một cách tối đa giống như mình.

Nguồn: Trà Xanh/Dân trí

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: