vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Lý do gì khiến nhiều phụ nữ muốn lấy chồng Việt kiều ?

Cập nhật lúc 02-05-2018 11:44:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Hôm nay, tôi xin chia sẻ với quý vị một vấn đề nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của mọi người. Đó chính là câu chuyện: Tại sao có nhiều cô gái muốn lấy chồng Việt kiều như vậy ?

Những cô gái muốn lấy chồng Việt kiều có phải là ‘gái chảnh’ hay không ? Về vấn đề này, tôi sẽ không nói trên quan điểm cá nhân, mà dựa theo những quan điểm của mọi người quan tâm tới vấn đề.

Xoay quanh câu chuyện có lấy chồng Việt kiều hay không là rất nhiều ý kiến trái chiều từ 2 phía. Một số người đàn ông ở Việt Nam thì cho rằng, con gái mà muốn lấy chồng Việt kiều đa phần là ‘gái chảnh’ và họ cho rằng nếu mà phụ nữ Việt Nam nào cũng lấy chồng Việt kiều thì nguy cơ ‘ế vợ’ của cánh mày râu Việt Nam là rất cao. Do vậy, tôi có dựa theo quan điểm và suy nghĩ của bạn Lý Hương, một cô gái có quan điểm rằng thích lấy chồng Việt kiều, để giải đáp những thắc mắc trên.

 

Theo suy nghĩ của những cô gái có tư tưởng lấy chồng Việt kiều, mong muốn của họ là hoàn toàn chính đáng. Đầu tiên, họ hoàn toàn muốn khẳng định rằng, những cô gái muốn lấy chồng Việt kiều, họ không phải ‘gái chảnh’ mà chỉ đơn giản là họ đang thực hiện ước mơ của họ. Trong đời mỗi người, ai cũng có những ước mơ, và mơ ước của những cô gái này chính là một lần được đặt chân tới Mỹ.

Dù chưa mường tượng được cuộc sống ở Mỹ ra sao, nhưng tương lai về một cuộc sống ở xứ Mỹ luôn hối thúc họ phải hành động ngay lập tức. Sau khi nhận được lời tư vấn của một số người, họ biết rằng, lấy chồng Việt kiều là một trong những diện dễ dàng nhất để có thể định cư qua Mỹ, và đó là lý do họ mong muốn được lấy một người chồng Việt kiều. Và bản thân họ cũng cho rằng họ còn trẻ, còn có sức khỏe, họ có thể có một cuộc sống tốt đẹp hơn khi đặt chân tới nước Mỹ. Đặc biệt, trong thời điểm hiện nay, khi có quá nhiều nguồn thông tin để tiếp cận cũng như có rất nhiều người sẵn sàng chia sẻ về cuộc sống Mỹ, ước mơ lấy chồng Việt kiều càng thôi thúc họ hơn bao giờ hết.

Kết lại, lấy chồng Việt kiều liệu có phải là sự lựa chọn đúng đắn hay không thì phải xét theo từng trường hợp, từng cặp đôi cụ thể. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn gửi lời khuyên tới những ai muốn lấy chồng Việt kiều để được qua Mỹ định cư thì hãy suy nghĩ, cân nhắc thật kĩ. Bởi lẽ tình cảm là thứ phải xuất phát từ 2 phía, nếu liều mình chấp nhận một cuộc hôn nhân không có tình yêu thì đôi khi chúng ta phải đánh đổi, trả giá bằng cả hạnh phúc một đời.

Nguồn: tinnuocmy.com

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: