vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Lý do 'gái già' ngày càng đáng giá

Cập nhật lúc 27-12-2014 11:03:20 (GMT+1)
Sự độc lập, tự tin chính là điểm khiến cho các chàng trai phải lòng "máy bay bà già"

Ngày càng có nhiều chàng trai thích hẹn hò với những cô bạn gái hơn tuổi, lý do đơn giản vì họ không ỉ eo và biết cách làm mối quan hệ hấp dẫn hơn.

Nếu bạn thắc mắc tại sao một chàng trai đôi mươi lại có thể tìm thấy hạnh phúc bên những "máy bay bà già" tuổi tứ tuần thì đây là những lý do không thể bỏ qua.

1. Họ độc lập

Phụ nữ lớn tuổi dù yêu nhưng vẫn luôn biết cách để tạo thời gian cho riêng mình, không phụ thuộc vào các anh bạn trai. Họ hiểu rằng việc dính như đuôi sam với một anh chàng không thể khiến cả hai thêm hạnh phúc. Chính vì thế, các chàng luôn cảm thấy thoải mái khi đi sớm về muộn mà không nhận phải lời phàn nàn, kêu ca của các nàng.

2. Họ quyết đoán

Máy bay bà già hiểu rõ về người yêu và mong muốn của chàng. Họ đã qua thời nhút nhát và sẵn sàng nói yêu, nói ghét chứ không có thời gian để bỡn cợt với tình yêu. Rơi vào vòng tay của cácphụ nữ lớn tuổi, các chàng thường không mất thời gian để đoán ý, thay vào đó, họ luôn cảm thấy mình nhận được đúng những điều mong muốn.

3. Họ biết cách giao tiếp

Tuổi tác giúp cho họ có những kiến thức tốt, khả năng lôi cuốn trong các cuộc chuyện trò. Họ có những câu chuyện thú vị dựa vào kinh nghiệm sống. Đừng đánh giá thấp các câu chuyện, bởi nó giúp cho mối quan hệ trở nên thú vị và lâu dài hơn khi cả hai đã qua giai đoạn hấp dẫn vì giới tính.

4. Họ độc lập về tài chính

Tất nhiên một người nhiều tuổi sẽ có kinh tế ổn hơn một cô gái mới ra trường. Dù một chàng trai không quá quan tâm tới chuyện tiền nong thì việc không phải  móc hầu bao liên tục trong tất cả mọi cuộc hẹn hò rõ ràng cũng khiến chàng thoải mái hơn.

5. Họ có những người bạn tốt

Những phụ nữ trẻ thường quan hệ bạn bè theo kiểu bè nhóm, đàn đúm. Còn khi nhiều tuổi hơn, họ có ít bạn và chọn lọc hơn. Thông thường khi tán một cô gái trẻ, chàng trai sẽ phải vượt qua bức tường rào của vô số cô bạn gái. Còn với người nhiều tuổi, họ tự tin để lựa chọn mà không phải dựa vào sự tư vấn của bạn gái.

6. Họ có khả năng tạo nên cuộc hẹn hò thú vị

Việc đơn giản hóa mọi việc giúp cho chuyện tình trở nên rất hấp dẫn. Những người phụ nữ lớn tuổi đã bước qua giai đoạn nổi loạn và tự coi mình là trung tâm của sự chú ý, thay vào đó, họ sẽ biết chia sẻ về cảm xúc với bạn trai và tạo nên những cuộc hẹn hò thú vị.

7. Họ hiếm khi ủy mị, sướt mướt

Những cô gái trẻ thường có ít kinh nghiệm yêu đương, vì thế chỉ một chút giận dỗi cũng khiến các nàng suy diễn và khóc lóc. Trong khi đó, phụ nữ lớn tuổi ít có xu hướng phóng đại tầm quan trọng mọi chuyện. Chính vì thế, hẹn hò cùng họ, các chàng trai sẽ cảm thấy dễ thở và được cười nhiều hơn.

8. Họ có kinh nghiệm chăn gối

Lý do phổ biến đàn ông thích phụ nữ hơn tuổi chính là việc quan hệ chăn gối. Họ cởi mở và biết cách làm hài lòng người khác trên giường. Họ cũng không ngại thử nghiệm những điều mới lạ mà không phải cô gái trẻ nào cũng dám làm.

9. Họ làm chủ mối quan hệ tốt

Những đau khổ, thử thách trong mối quan hệ dường như không còn là điều mới mẻ với người nhiều tuổi. Vì thế họ không làm phức tạp mọi chuyện lên, thay vào đó, phản ứng của họ với những rắc rối trong tình cảm rất tốt, đó chính là bí quyết giúp mối quan hệ của họ dài lâu hơn.

10. Họ biết coi trọng thời gian

Những khi bên nhau, thay vì giận dỗi, họ sẽ biết cách tiết kiệm thời gian để dành cho nhau những cảm xúc thú vị hơn. Chính vì thế, mỗi phút bên người phụ nữ hơn tuổi đều rất đáng giá.

Nguồn: Eva