vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Lý do đàn ông giàu có luôn muốn kết đôi với phụ nữ trẻ đẹp

Cập nhật lúc 09-06-2016 10:22:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Wehearit.

Dù ở độ tuổi nào đàn ông thành đạt cũng thích các cô nàng trẻ trung xinh tươi và không bận tâm xem họ đến với mình vì tình yêu hay vụ lợi. 

Bài viết dưới đây là phân tích của  Marina Margulis, chuyên gia về tình yêu và hôn nhân, sáng lập viên một công ty mai mối tại New York, Mỹ trên Yourtango, về những lý do đàn ông thành đạt, dù ở tuổi nào, cũng muốn kiếm vợ hay bạn tình quyến rũ và trẻ hơn họ:

Tôi là một người mai mối. Nhưng tôi không nhận khách hàng nữ. Các khách hàng của tôi đều là những người đàn ông giàu có, thành công và yêu cầu của họ thường là tìm một cô gái đẹp và trẻ hơn mình. 

Thường đây là một phần lý do khiến những chị em lớn tuổi (trên 40) buộc tội tôi là kẻ bài xích phụ nữ. Họ khó chấp nhận khi tôi nêu ra một thực tế chẳng mấy tươi sáng rằng phụ nữ lớn tuổi khó tìm được người đàn ông của đời mình. Nhưng nam giới thì khác. 

Lý do những người đàn ông lớn tuổi thành đạt thích hẹn hò với những cô gái trẻ hơn là bởi vì họ có khả năng làm điều đó. Phụ nữ không bị hấp dẫn bởi sự trẻ trung. Phụ nữ dễ "đổ" trước sức hút từ sự tự tin và quyền lực. Vì vậy, khi một phụ nữ xinh đẹp ở độ tuổi đôi mươi hay ba mươi gặp một người đàn ông ở độ tuổi 50 và đang có cả thế giới trong lòng bàn tay, cô ấy rất dễ bị cuốn hút. Họ sẽ không còn quan tâm tới độ tuổi của người đàn ông đó nữa. Tất cả những thứ họ cần làm là sánh đôi với người kia vào những nhà hàng hạng sang hay các câu lạc bộ có tiếng. 

Tất cả các cô gái trẻ, đẹp, rực rỡ kết đôi với những người đàn ông lớn tuổi hơn đều không hề cảm thấy có sự khiên cưỡng hay cách biệt đáng kể nào. Họ cảm thấy việc này là hoàn toàn bình thường.

Tương tự, hầu như đàn ông cũng không bận tâm lắm về việc liệu các cô gái trẻ có thực sự yêu mình hay chỉ qua lại với họ để có cuộc sống sung túc hơn. Điều họ quan tâm là họ được ngồi đối diện với một cô nàng xinh đẹp, thông minh và đầy sức sống. Cô nàng đó sẽ không phàn nàn về chồng cũ, không rên rỉ kể mình mệt mỏi thế nào vì phải làm việc nhà cả ngày bên cạnh những đứa con mè nheo và sau đó phải chuẩn bị bữa tối rồi đưa chó đi khám. Cô nàng trẻ trung sẽ đi chơi với họ, sau đó sẽ cùng họ về nhà (hay vào khách sạn) và có một cuộc yêu đầy nồng nhiệt, hoang dại trên kệ bếp hay sàn phòng tắm. Bởi vì cô ấy còn trẻ.

Vậy là, khi so sánh, bạn sẽ thấy ngay các cô nàng trẻ trung xinh đẹp sẽ chiến thắng. Liệu như vậy có công bằng? Thực lòng mà nói là không. Nhưng dù bạn có cố tình không nhìn vào sự thật khi cho rằng "đàn ông đích thực" không thèm muốn các cô nàng trẻ hơn họ thì cũng không làm thay đổi điều này. Khi một người đàn ông thành công và giàu có, anh ta muốn có một người phụ nữ trẻ trung, rực rỡ cùng anh ta tận hưởng những niềm vui trong phòng ngủ và khiến anh ta hãnh diện khi sánh vai trong các buổi giao tiếp xã hội. 

Và một điều nữa: Dù người đàn ông đó có bao nhiêu tuổi cũng chẳng có vấn đề gì, anh ta vẫn muốn qua lại với một phụ nữ trẻ. Gần đây, tôi có một khách hàng 78 tuổi và ông thậm chí không màng tới những phụ nữ trên 50 tuổi. 

Đó là lý do tôi không nhận khách hàng nữ và không hề vì tôi phân biệt đối xử với nữ giới. Trên thị trường hướng tới những người độc thân khó khăn này, nếu một người đàn ông trả một đống tiền cho cơ sở mai mối, họ chẳng mong đợi gì hơn là kiếm được một cô nàng người mẫu dưới 29 tuổi. Và hệ quả là, tôi không thể tìm chồng cho một nữ giáo viên 47 tuổi có hai con và vài khoản vay thế chấp.

Vậy, nếu một người phụ nữ ở độ tuổi 40, có nhan sắc trung bình nhưng tâm hồn trẻ trung phơi phới (ngay cả khi đã có ba con) và đang tìm kiếm ý trung nhân, cô ấy sẽ khó được như ý và sẽ mãi cô đơn? Không hẳn là vậy. Hãy lưu ý tới vài điều sau nếu bạn đã lớn tuổi và muốn tìm một người đàn ông của đời mình: 

1. Tìm một trung tâm mai mối sẵn sàng tiếp nhận khách hàng nữ. Họ sẽ có cách giúp bạn có cơ hội gặp gỡ những người có tiềm năng phù hợp trong thời gian sớm nhất. 

2. Tham gia các nhóm chung sở thích. Dù sở thích của bạn là gì, hãy tìm một nhóm có điểm chung đó và gặp gỡ mọi người, chia sẻ những mối quan tâm, niềm đam mê của bạn.

3. Ra khỏi nhà. Dù là để đi ăn tối với mấy cô bạn gái hay ngồi yên tĩnh một mình ở góc quán bar, quán cà phê, hãy ra khỏi nhà. Bạn sẽ chẳng thể gặp được ai khi cứ ngồi ở nhà và phàn nàn rằng mình không quen ai cả.

Nguồn: Vương Linh/ Vnexpress

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: