vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Lý do đàn ông bị vợ... 'cắm sừng'

Cập nhật lúc 28-07-2009 15:47:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Nhiều người nghĩ, ngoại tình là đặc quyền của đàn ông nhưng không hẳn thế. Phụ nữ mà chung thủy hết thì đàn ông chỉ có thể "dan díu" với gay...

Thực tế thì không hiếm chị em đã từng "cắm sừng" lên đầu chồng. Dưới đây là một số nguyên nhân chính đẩy phụ nữ vào vòng tay người đàn ông khác:

1. Không được chồng yêu

Phụ nữ cần tình yêu như đàn ông cần thể thao. Phụ nữ không thể sống thiếu tình yêu và sự quan tâm của chồng trong thời gian dài. Khi phát hiện chồng không còn yêu mình nhiều như trước đây, không ít người vợ đã “cắm sừng” chồng. Cũng có khi vì yêu chồng mà không được chồng yêu lại, chị em cũng nảy sinh tâm lý chán chồng, thèm bồ. Với phụ nữ, thiếu tình yêu và sự quan tâm từ chồng là yếu tố đẩy họ ra ngoài nhanh nhất.

2. Không được chồng tâm tình

Phái yếu rất thích được trò chuyện về mọi thứ xung quanh. Nếu được chồng luôn sẵn lòng lắng nghe, không phàn nàn thì đó là hạnh phúc. Nói chuyện với chồng cũng là cách để chị em tìm kiếm lời khuyên và chia sẻ cảm xúc chân thành. Nếu chồng không mảy may quan tâm đến những lời vợ nói thì cuộc hôn nhân thực sự có vấn đề. Khi ấy, chị em dễ dàng “rung rinh” trước một kẻ “dẻo mỏ” khác – gã “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” họ.

3. Chồng ở bẩn

Một anh chồng sạch sẽ, tinh tươm sẽ ghi điểm trong mắt vợ. Anh chồng lôi thôi, nhếc nhách khiến vợ oải nhiều hơn là thương. Lý do ngoại tình vì chồng lười đánh răng, chân hôi, nách hôi… nghe có vẻ khó tin nhưng có thể, nó vẫn là sự thật.

4. Kém "chuyện ấy"

Các anh có thể kiếm đối tác khác khi không thỏa mãn trong “khoản đó” và chị em cũng vậy. Nếu bị chồng từ chối liên miên, hạnh phúc có thể đi vào đường cùng. Sai lầm ở chỗ, nhiều người vợ lảng tránh trò chuyện cởi mở với chồng khi “chuyện yêu” bị trục trặc hoặc cố gồng mình thỏa mãn chồng. Khi sự chịu đựng đi quá giới hạn, họ lại mơ được “lên giường” với người đàn ông khác.

5. Tổn thương tinh thần vì chồng

Chồng suốt ngày nhậu nhẹt, gái gú rồi còn mắng chửi, đánh đập khiến vợ như bị đày ải trong “địa ngục”. Lúc đó, nguy cơ “ăn nem” với một anh tử tế hơn là điều có thể thấy.

6. Lý do con cái

“Con giống” của chồng bị hỏng, lại không thể ly hôn thì rất có khả năng, vợ sẽ tìm đường kiếm con cho thỏa khao khát được làm mẹ.

Theo Me&be

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: