vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Lý do chị em không nên vội vã sex

Cập nhật lúc 20-10-2009 17:31:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Sex có một sức mạnh tiềm tàng là có thể giúp cho mối quan hệ của hai người thêm gắn bó khăng khít, thêm nhiều dư vị.

1. Tránh được những gã Sở khanh

Một cô gái kể rằng cô có hẹn hò vài lần với một chàng trai. Rồi một lần, hai người hẹn hò tại căn hộ của chàng trai và chàng trai đã đòi hỏi "chuyện ấy". Mặc dù cô gái chưa sẵn sàng và không muốn nhưng cô cũng chưa đủ dứt khoát để từ chối và "chuyện ấy" đã xảy ra. Sau đó, cô ấy hẹn gặp anh chàng và nói cô muốn duy trì mối quan hệ với anh ta với tư cách là bạn bè. Tuy nhiên, sau đó khi cô liên lạc với anh chàng, thì anh ta đã không muốn gặp lại cô nữa.

Duy trì "chuyện ấy" là cách dễ dàng và duy nhất nếu bạn muốn tiếp tục mối quan hệ với một chàng trai như thế. Với một anh chàng đã "đòi hỏi" sau một vài lần hẹn hò thì đích thị anh ta là gã Sở Khanh đến với bạn chỉ vì sex. Nếu bạn không muốn "quan hệ" với anh ta, thì anh ta sẽ đi tìm một người khác để thỏa mãn ham muốn của mình. Đó chắc chắn không phải là chàng trai trong mơ của bạn. Bởi vậy không vội vã trong "chuyện ấy" sẽ tăng cơ hội cho bạn để có thể gặp được chàng trai của mình. Thời gian sẽ giúp bạn nhận ra anh ấy đến với bạn vì chính con người bạn hay chỉ vì sex.

2. Có thời gian hiểu nhau hơn thì làm "chuyện ấy" cũng sẽ tốt hơn

Có một câu nói rất nổi tiếng "bạn càng hiểu rõ ai đó thì bạn càng thấy họ thân thuộc và thoải mái hơn khi ở bên cạnh họ". Một chàng trai đã thổ lộ rằng "tôi không bao giờ cảm thấy thoải mái khi làm "chuyện ấy" với một người lạ. Bởi vậy tôi cá rằng "yêu" một người mà bạn biết rõ, đồng điệu về mọi phương diện sẽ là một trải nghiệm thú vị".

3. Gây căng thẳng

Khi bạn hẹn hò thì đi kèm đó là những căng thẳng về mối quan hệ đó ngày càng gia tăng. Bạn biết rằng cuối cùng thì "chuyện đó" sẽ xảy ra, tuy nhiên bạn không biết là khi nào. Mỗi ngày qua đi thì những ham muốn ngày càng gia tăng, đến thời điểm thích hợp với thời gian chín muồi khi hai người đã sẵn sàng cho "chuyện ấy" thì mọi chuyện sẽ xảy ra hoàn hảo như bạn mong muốn. Không nên bất ngờ làm "chuyện ấy" khi cả hai người chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, làm chỉ vì một ham muốn bất chợt đến sẽ càng gây căng thẳng cho hai người liệu sau "chuyện ấy" mối quan hệ của hai người sẽ như thế nào.

4. Cuộc tình một đêm sẽ không bao giờ có kết thúc tốt đẹp, hạnh phúc

Tất cả các chàng trai đều sẽ không bao giờ có ý định tiếp tục mối quan hệ với một cô gái mà sẵn sàng "lên giường" chỉ sau vài lần hẹn hò. Họ sẽ rất coi thường những cô gái "dễ dãi" như vậy. Có chăng chỉ là những gã Sở Khanh chỉ muốn chơi bời mà thôi. Bởi vậy nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài với một chàng trai, thì đầu tiên nên coi trọng bản thân, thể hiện được sự nghiêm túc trong phong cách sống của mình, không quá vội vã '"trao thân" để rồi phải ôm nỗi đắng cay vào lòng.

5. Những hối hận muộn màng

Đó là lý do mà bạn có thể thấy các cô gái trong những bộ phim thường khóc lóc dưới vòi tắm hoa sen sau sex. Họ muốn tắm, muốn dùng nước để gội rửa những nhơ nhớp mà người đàn ông tồi tệ đó đã gây ra và những sai lầm mà chính họ đã mắc phải. Sex thì luôn khiêu khích con người nhưng phải công nhận rằng kiên nhẫn là một đức tính quan trọng trong vấn đề này. Bởi thật khủng khiếp khi bạn vội vã làm "chuyện ấy" với người đàn ông mà sau này bạn thấy không hợp với mình.

Theo Xinhxinh

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: