vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Lên Facebook nhờ tư vấn bỏ vợ theo người tình?

Cập nhật lúc 18-01-2015 03:21:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông Việt Nam đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan và ăn ở với một phụ nữ thân hình khá mũm mĩm. Điều gây sốc là khi chuẩn bị về nước, anh ta lên Facebook nhờ tư vấn có nên bỏ vợ theo người tình hay không?!

Theo chia sẻ của bạn Huế, anh chàng này (tạm gọi là A) ở quê có vợ con rồi, đi xuất khẩu lao động, sang Đài Loan thì ăn ở với người phụ nữ có thân hình mũm mĩm trong ảnh.

Đến khi chuẩn bị về nước, A lên Facebook hỏi mọi người một câu rất trơ tráo: Để vợ đẹp và con thơ ở quê sang Đài Loan cưới vợ này liệu có đáng không cả nhà. Đây là người ăn nằm với tôi suốt mấy năm ở Đài Loan. Tôi sắp về nước và tôi nên làm gì, cả nhà cho lời khuyên nhé!

Kèm theo status là ảnh chụp người tình của anh ta mặc nội y.

bo vo theo nguoi tinh

A lên Facebook nhờ tư vấn có nên bỏ vợ theo người tình.

Không những không nhận được lời khuyên, A còn bị cộng đồng mạng “ném đá” và chửi bới không tương tiếc, trong đó đa phần là các chị em.

“Giờ mình mới hiểu hết ý nghĩa của no xôi chán chè”;

“Thằng này làm xấu mặt đàn ông quá”;

“Ăn vụng rồi còn khoe cho cả bàn dân thiên hạ biết”

“Kẻ nhơ bẩn, nhơ nhớp”;…

Trong khi đó, bạn Huế cho biết thêm: “Khổ thân người vợ với đứa con nhỏ ở nhà. Chị ấy cứ tần tảo nắng mưa làm ăn, chăm bẵm đứa nhỏ, chờ ngày cha nó trở về, mang tiền về xây nhà mới như lời hứa để cho cả nhà đỡ khổ...” và kết lại chuyện trên bằng câu: “Trao thân nên chọn người xứng đáng“.

Nguồn: Bizlifes.net