vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Không thể tha thứ?

Cập nhật lúc 19-02-2010 07:30:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Tôi kể ra nỗi buồn của mình, mong sẽ có được câu trả lời cho tương lai tình yêu.

Tôi và cô ấy thân nhau 9 năm, yêu nhau 5 năm. Tôi đã dành tất cả tình cảm, tâm trí cho cô ấy và cũng thật hạnh phúc khi được đáp lại. Tôi tôn thờ và tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu của cô ấy, vì cô ấy đã nói: “Nếu ngày nào đó anh rời xa em, em sẽ ra đi, đến một nơi thật xa, không ai biết mình và sống như vậy, không đến với ai nữa".

Tôi là người ít nói, không biết thốt ra những lời có cánh, nên chỉ âm thầm cảm ơn, tôn thờ những điều cô ấy dành cho mình, và đáp lại bằng một tình yêu đơn sơ (mà cô ấy luôn nghĩ đó chỉ là tình thương). Tôi lại không biết quan tâm đến người khác, ít khi gọi điện hay nhắn tin dù có lúc nhớ quay quắt . Cô ấy đã làm tất cả vì tôi, học ra trường đã không làm theo mong muốn của bố mẹ là về quê làm việc, mà ở lại bên tôi, một nơi cách xa quê hương cô ấy gần ngàn cây số. Tuy nhiên, chúng tôi không đủ khả năng để tìm việc làm phù hợp, nên cô ấy đã phải làm việc ở một tỉnh khác, cách xa tôi đến hơn 600 cây số.

Mỗi năm tôi đến thăm cô ấy được vài lần. Chúng tôi dự định Tết này về quê làm đám hỏi, cuối năm làm đám cưới. Nhưng đầu năm Dương lịch,  tôi nhận được tin nhắn của cô ấy là đã dành tình cảm cho người khác. Người ấy đã lấp được khoảng trống tôi tạo ra trong cô ấy vì chúng tôi ở cách xa nhau.


Tôi rất đau lòng vì còn yêu cô ấy

Tôi biết tận sâu trái tim cô ấy vẫn yêu tôi, nên mới mong được tha thứ. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và chấp nhận bỏ qua. Nhưng, tôi yêu cầu cô ấy phải đi xa nơi đã làm chuyện đó với người kia, bởi tôi không thể quên được cảm giác đau đớn, nhục nhã khi nhìn thấy nơi đó. Cô ấy không chấp nhận, tôi nghĩ cô ấy chẳng tôn trọng những cảm xúc của tôi, cũng chẳng ân hận gì.

Sau đó, cô ấy nhắn rằng từ trước đến giờ cô ấy không tin tôi yêu cô ấy bởi tôi không thể hiện. Nhưng, qua chuyện vừa rồi, cô ấy đã hiểu tình cảm của tôi và rất hối hận.

Tôi rất đau lòng vì còn yêu cô ấy, nhưng đã mất niềm tin, không biết mình có nên tha thứ cho cô ấy không? Tôi đau đớn, mâu thuẫn, bế tắc....

Theo PNO
Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: