vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

"Khiêu khích" chồng

Cập nhật lúc 27-04-2010 18:00:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: tin247.com

Hãy tham khảo những gợi ý từ Comospolitan

Chiêm ngưỡng cơ thể
 
Barbara Pease, tiến sĩ tâm lý học người Mỹ, đã từng nhận định một cách hài hước rằng “Đàn ông nghĩ rằng phụ nữ ngực to thì không thông minh nhưng thực tế thì bộ ngực của cô ấy thường làm anh ta “mụ mẫn””. Nhận xét hài hước của ông cho thấy rằng những hình ảnh kích động có khả năng kích thích cao đối với đàn ông. Vì thế, một trong những cách cuốn hút chàng là hãy cho anh ấy được chiêm ngưỡng cơ thể bạn. Hãy sử dụng “quyền năng” của cơ thể để cho anh ta chỉ ngắm mà không được “chạm” vào. Bằng cách này anh ấy sẽ trở nên “mộng mị” trước sự quyến rũ đầy ma lực của bạn.

Hơi thở nồng nàn

Bắt đầu bằng hành động đưa đôi môi mở hờ nấn ná đến đâu đó trên cơ thể chàng, như bụng hoặc ngực, rồi chậm rãi thở ra. Hơi nóng sẽ tạo ra sự thay đổi về nhiệt độ trên da và kích thích cảm giác sung sướng.

Táo bạo và mãnh liệt

Sự nổi loạn và bản năng của phụ  khiến đàn ông có cảm giác được yêu. Cần thêm chút cuồng dại cho nụ hôn, và cần cả móng tay bạn xướt qua lưng chàng. Vì vậy, đừng ngại khi bạn là người chủ động cuộc yêu và mãnh liệt hơn các ngày khác. .

Khiêu khích bằng vuốt ve

Sự đụng chạm bao giờ cũng gia tăng khoái cảm nhanh nhất. Chàng khao khát vô cùng những ngón tay lướt của bạn. Những cú massage mạnh, từng đợt xoa bóp kéo dài đến bất tận, thi thoảng “nhổ bão” đầy bất ngờ trên toàn bộ cơ thể là những chiêu thức giúp bạn “ghi điểm”.
 
Lập Thu
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: