vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Khi quý ông chật vật... “lên đỉnh”

Cập nhật lúc 03-05-2010 16:00:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: socola.vn

Rất nhiều người cho rằng, chỉ có nữ giới mới gặp vấn đề trong việc “lên đỉnh” còn nam giới vô tư hơn. Nhưng điều này hoàn toàn không phải.

Một báo cáo gần đây nhất của trang mạng MSNBC - Mỹ chỉ rõ,  nam giới vốn dĩ không như những gì chúng ta nghĩ, rằng trong quá trình “yêu” lần nào cũng có thể “lên đỉnh” được.

huyên gia giới tính học Brian Alexander ở bang California Mỹ cho biết trong một báo cáo của ông rằng, trong quá trình “yêu”, “chú nhỏ” của một số nam giới dễ dàng “thẳng đứng”, thời gian cũng duy trì được rất lâu mà vẫn không bị mệt, nhưng lại không lên được đỉnh hoặc xuất binh. Điều này có liên quan đến các bệnh về chướng ngại chức năng giới tính và xuất binh sớm, nếu biện pháp “xử lý” không thích hợp thì sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Bian Alexander còn liệt kê ra 4 trường hợp thường gặp làm cho nam giới khó lên đỉnh như sau:

Trường hợp 1: Lạm dụng việc khống chế “xuất binh”

Đàn ông cũng có những khó khăn riêng với việc lên đỉnh. Ảnh minh họa 

Thông thường,  nam giới tuổi càng lớn thì khả năng khống chế thời gian “xuất binh” càng mạnh. Nhưng cái gì quá thì cũng có tác dụng tương phản, nếu để kéo dài thời gian của “chuyện ấy”, thường xuyên sử dụng các phương pháp đại loại như là “chuyển dời sự chú ý”, hình thành thói quen kéo dài “xuất binh”, cuối cùng có thể gây ra chứng không xuất binh.

Trường hợp 2: Thường gặp ở người  có thói quen “tự sướng”

“Chuyện ấy” bình thường là sự kích thích cọ xát nhẹ nhàng giữa các bộ phận sinh dục của nam và nữ. “Tự sướng” là hình thức cọ xát và kích thích mạnh. Những người quen với “tự sướng” sau khi kích thích với cường độ mạnh, rồi tiến hành “chuyện ấy” một cách bình thường thì sẽ cảm thấy cường độ khá yếu và không dễ xuất binh. Vì vậy, hậu quả của việc “tự sướng” thông thường sẽ là kéo dài xuất binh hoặc không xuất binh.

Trường hợp 3: Tác dụng của thuốc uống

Những năm 80 của thế kỷ 20 các y bác sỹ đã phát hiện, trong số những người không thể “lên đỉnh” được thì có một số người uống thuốc trị bệnh cao huyết áp, thần kinh yếu…

Những loại thuốc đó đã phá hỏng sự tuần hoàn thông thường của chu kỳ serotorin trong não, và kết quả là không thể xuất binh một cách bình thường.

Trường hợp 4: Do tâm lý giới tính dị thường gây ra

Năm 2004, hiệp hội tiết  niệu học Châu Âu đã đề ra quan điểm mới đối với chướng ngại chức năng giới tính ở nam giới:  “Những việc không vui vẻ trong quá khứ sẽ tạo ra một “bóng đen” cho tâm lý và sẽ dẫn đến chức năng giới tính dị thường”. Các biểu hiện như ly hôn, thái độ đối với “chuyện ấy”, đối mặt với những điều dị thường đó…, đều có thể làm cho nam giới không để “lên đỉnh” và biểu hiện trực tiếp nhất là không thể xuất binh.

Theo VTCNews

 

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: