vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Kama Sutra - Thuật quyến rũ bạn tình của Ấn Độ

Cập nhật lúc 13-06-2010 14:16:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: img440.imageshack.us

Theo hướng dẫn của Kama Sutra, sách dạy về tình dục của Ấn Độ, người đàn ông cần "tấn công" bạn tình theo các cấp độ khác nhau, tùy vào việc nàng đã từng trải hay hoàn toàn ngây thơ.

Kama Sutra là cuốn sách cổ Ấn Độ dạy cách hưởng thụ khoái lạc của tình yêu. Đó là một tác phẩm dành cho những người tinh tế, yêu chuộng và biết thưởng thức cái đẹp. Quan trọng nhất, nó gỡ rối những thắc mắc trong chuyện ái ân, biết cách giữ chân bạn tình và giúp bản thân thăng hoa cảm xúc yêu đương, đưa việc gối chăn trở thành nghệ thuật.

Người đàn bà quyến rũ trong Kama Sutra

Phụ nữ cho rằng khi phái mạnh chìm ngập trong “lửa tình”, dường như họ quên cả đất trời. Và bí quyết của phái yếu như sau:

Họ thường tắm trong nước ướp hoa tươi, xức lên mình nước hoa và dầu thơm, trang điểm đẹp và ăn mặc lộng lẫy, biểu lộ những đường cong gợi cảm trên cơ thể.

Họ còn biết cách dùng hành động và âm thanh vào thời điểm thích hợp để kích thích đàn ông, giúp tăng sự hưng phấn. Đặc biệt, phụ nữ còn khéo léo che dậy khuyết điểm của mình và của chồng bằng những kiểu yêu thích hợp.

Kama Sutra có đề cập đến kích cỡ vùng kín của đàn ông và quý bà, nêu rõ nếu kích thước không phù hợp, có thể biến chuyển cách thức cho hợp lý. Khi "cậu bé" hơi quá cỡ, người phụ nữ sẽ dùng thế "indrani" để mở rộng cửa mình đón người chồng của mình. Nếu "cậu bé" hơi nhỏ, họ có thể dùng thế kẹp để cùng chồng đến đỉnh Vu Sơn.

Với những người chồng có vẻ đã "nguội lạnh" và quên mất bổn phận, vợ có thể nhẹ nhàng quyến rũ chồng bằng những cử chỉ vuốt ve, ấu yếm cùng những lời mật ngọt trên môi. Từ mệt mỏi, đàn ông dần lấy lại hưng phấn. Từ đấy, người phụ nữ có thể dẫn dắt chàng "lâm trận" lúc nào không hay.

Kama Sutra là cuốn sách cổ Ấn Độ dạy cách hưởng thụ khoái lạc của tình yêu

Khi thấy "đối tượng" đã kiệt sức sau thời gian "chiến đấu" bền bỉ, người phụ nữ nên chủ động "lật ngược thế cờ" để giúp bạn tình hưng phấn trở lại.

Kama Sutra luôn đề cao tinh thần chia sẻ, không cho phép đàn ông chỉ biết thoả mãn cho bản thân. Khi "lâm trận", nếu không được thoả mãn, phụ nữ sẽ siết chặt vòng tay, không cho người tình ngồi dậy. Vẻ mặt của nàng sẽ lộ vẻ thất vọng.

Chân dung của đàn ông bản lĩnh

Trong phần hai của Kama Sutra, người phụ nữ còn khéo léo yêu cầu bạn tình cố điều khiển thời gian "xuất quân" để nàng cũng đạt cảm giác "lên đỉnh". Người đàn ông trong Kama Sutra có những nét tính cách sau:

Bị động: Anh ta được phép tận hưởng cảm giác "yêu" do người phụ nữ mang lại. Trong nhiều trường hợp, đàn ông đóng vai người bị động trong việc tán tỉnh và yêu đương. Ngay cả trong khúc dạo đầu, phụ nữ cũng chủ động đụng chạm, kích thích... để tạo cho chàng cảm giác hưng phấn. Sau đó, người đàn ông mới bắt đầu "tham gia chiến đấu".

Biết cách làm vui lòng phụ nữ: Tuy chỉ là người "bị động" trong con đường tìm đến nguồn cảm hứng tuyệt đỉnh của "gối chăn" song người đàn ông trong Kama Sutra lại có bản năng mạnh mẽ và biết cách làm đẹp lòng người tình của mình. Chàng sẽ "tấn công" nàng theo từng cấp độ khác nhau tùy vào việc nàng là người có kinh nghiệm hay hoàn toàn ngây thơ.

Chàng sẽ "tấn công" nàng theo từng cấp độ khác nhau

Chẳng hạn với cô gái trong trắng, người đàn ông sẽ dành ra vài buổi để trò chuyện, trấn an tinh thần và giúp nàng tin tưởng mình hơn trước khi "vào cuộc". Nếu nàng là người đã có kinh nghiệm, chàng sẽ mạnh dạn tiếp cận và giúp nàng tận hưởng trọn vẹn những giây phút thăng hoa của cảm xúc thông qua các tư thế đột phá đầy sáng tạo.

Lịch lãm: Qua những trang sách Kama Sutra, người đàn ông hiện ra với phong thái đĩnh đạc, bề ngoài khá chải chuốt, dùng nước hoa, lời nói tinh tế, nho nhã. Họ có vẻ bề ngoài bắt mắt như vậy nhằm gây chú ý với các cô gái nhưng cũng thể hiện tình yêu cái đẹp, lịch sự, văn minh ở con người.

Có thể thấy, đàn ông và đàn bà trong Kama Sutra luôn đặt mục đích "thăng hoa" cảm xúc lên hàng đầu khi gần gũi người khác phái. Dù là người chủ động hay bị động, họ vẫn hướng vào mục đích: Làm sao để cả hai cùng đạt đỉnh hạnh phúc. Khi xúc cảm đã phát triển, họ chú ý để duy trì ấn tượng mạnh khiến đối phương không thể quên mình.

Kama Sutra lên án những người đàn ông chỉ "làm cho xong nhiệm vụ", xem trọng cảm xúc của mình chứ không quan tâm đến bạn tình. Sách cho rằng đó là hạng đàn ông ích kỷ, tầm thường và kém thông minh. Cuốn sách này cũng khuyến khích phụ nữ đòi hỏi lạc thú bằng sự hiểu biết về nét quyến rũ và nghệ thuật "chăn gối" của mình.

Theo SGTT

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: