vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Hãy để nàng là “người cầm cương”!

Cập nhật lúc 21-10-2009 09:48:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa

99% đàn ông đã từng mơ ước người tình của mình là người mở màn “bữa tiệc sex”, còn 1% còn lại quá xấu hổ nên đã không thừa nhận sự thật đó.

Khéo léo khoe nội y

Có thể đàn ông không nhận ra bạn mặc một bộ đồ mới nhưng có lẽ hình ảnh in đậm trong đầu chàng đến khi bạc tóc là khi bạn vận đôi tất mỏng lộ cặp chân dài thon thả, hay chiếc quần “nhóc” nhỏ xíu và đôi "xu chiêng" vô cùng quyến rũ ôm trọn đôi gò bồng đảo của bạn. Càng khoác trên người những phụ kiện vô cùng gợi cảm thì chàng sẽ càng bị hình ảnh của bạn ám ảnh. Hãy khoác trên người chiếc váy mỏng manh hay thậm chí chỉ là một dải lụa mềm, cầm tay chàng kéo vào phòng ngủ và dần dần “khoe hàng”. Chắc chắn chàng sẽ phải nhảy dựng lên vì bạn đấy!


Hãy khoác trên người chiếc váy mỏng manh hay thậm chí chỉ là một dải lụa mềm,
cầm tay chàng kéo vào phòng ngủ và dần dần “khoe hàng”

Tập co cơ âm đạo qua bài tập Kegel

Hãy thử tưởng tượng cơ âm đạo như một tòa cao ốc, đáy xương chậu là tầng thấp nhất, và tầng cao nhất là rốn. Và từ từ bạn thử nâng khối "thang máy" (xiết cơ lại) đó, từ dưới lên trên, giữ im, và hạ nó xuống chậm sao cho thoái mái, nhẹ nhàng. Bài tập này giúp tăng sự khỏe mạnh, độ co giãn ở cơ bắp vùng âm đạo. Nhờ vậy, lúc giao hợp bạn gái có thể vận cơ để co thắt dương vật của bạn tình mình một cách "chắc chắn", "khít khao" sao cho cả hai đều thấy kích ngất.

Múa thoát y để kích thích nhãn quan của chàng

Đàn ông có sở thích được chiêm ngưỡng. Họ thích được “no mắt” với bầu ngực căng tròn, cặp mông tròn trĩnh, “tòa thiên nhiên” tuyệt vời của người bạn tình. Bạn có thể là một phụ nữ đoan trang, một nhà kinh doanh tài ba hay một nhân viên PR nhạy bén nhưng khi ở trong phòng ngủ thì hãy quên tất cả những thứ thuộc về đạo đức đó đi. Hãy thoát ra khỏi cái vỏ bọc đạo đức của mình và làm cho chàng hưng phấn với trí tưởng tượng phong phú về “thiên đường tình ái”. Hãy luôn tâm niệm trong đầu rằng cách bạn “thoát y” là cách làm cho chàng hưng phấn nhanh nhất. Hãy luyện tập để có màn trình diễn thành thục và “pro” trước chồng bạn nhé!


Tìm hiểu thật kĩ cơ thể chàng sẽ giúp bạn "ghi điểm" trong mắt chàng

Chuyển động thật khêu gợi

Không gì có thể làm cho một người đàn ông cảm thấy chán ngắt với cơ thể èo uột, thiếu sức sống và ánh mắt hờ hững của bạn đâu. Tuy nhiên, bạn cũng không nên cuồng nhiệt đắm chìm trong vũ điệu Brazil để cải thiện tình hình làm gì cả. Bạn cần phải hiểu được đâu là động lực giúp cho chàng “thâm nhập” đến “thiên đường sung sướng” của bản thân mình và làm cho hai người gần hơn lúc nào hết. Khi bạn chuyển động cùng nhịp với chàng, bạn sẽ giúp cho chàng “thâm nhập” được sâu hơn và hòa nhịp cùng “giai điệu” cơ thể được mượt mà hơn.

Tìm hiểu thật kĩ từng centimet trên cơ thể chàng

Đừng cố biến sex thành hoạt động nhàm chán, ngày nào cũng giống như ngày nào. Nếu như bạn vẫn còn quá thụ động trong trò chơi tình dục này thì hãy thay đổi đi, hãy để ý khám phá toàn bộ cơ thể chàng. Khi chàng tập trung vào “cậu bé” của chàng thì bạn hãy khuyên chàng tập trung vào những vùng nhạy cảm khác mà có khi từ trước đến giờ chàng chưa khám phá. Chắc chắn chàng sẽ càng cảm thấy khâm phục trước sự tinh tế của bạn đấy!


Hãy là người "cầm cương" để chàng tận hưởng cảm giác được dẫn dắt!

Nàng hãy là người “cầm cương”

99% đàn ông đã từng mơ ước người tình của mình là người mở màn “bữa tiệc sex”, còn 1% còn lại quá xấu hổ nên đã không thừa nhận sự thật đó. Điều làm cho chàng “sung sướng” hơn cả là nàng hãy tự khởi động các “phần việc” của mình để cho chàng có cơ hội tận hưởng niềm khoái cảm ở một mức độ khác biệt. Có thể không phải lúc nào chàng cũng cảm thấy dễ dàng khi chứng minh chất đàn ông của mình thông qua việc là người dẫn đường đưa bạn đến “thiên đường trần gian”. Điều đó không có nghĩa là bạn nên quá vội vàng và hiếu chiến. Bạn chỉ cần biết rằng chàng muốn được dẫn dắt bởi một người phụ nữ thành thục, khéo léo thôi.

Theo EVA

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: