vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Giúp nàng "tự sướng"

Cập nhật lúc 24-12-2009 13:19:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa

"Tự sướng" là cách để bạn tự tạo hưng phấn cho mình, cơ thể người phụ nữ cần phải được kích thích vuốt ve bằng chính bản thân cô ấy. Dưới đây là cách để hướng dẫn bạn làm nó một cách an toàn và hiệu quả.

Thời gian yêu cầu: 30 phút

1. Thư giãn

Bạn nên tắm hoặc có một ly rượu vang trước khi bước vào cuộc. Bước tiếp theo tạo một không gian hoàn toàn riêng tư và tĩnh lặng : tắt điện thoại di động cũng như điện thoại bàn, chắc chắn rằng bạn chỉ có một mình và cửa đã khóa. Sau khi kiểm tra hết mọi thứ một lần cuối, thì bây giờ đến việc tìm một vị trí thật thoải mà và bạn hãy thư giãn hết mức có thể. Rất nhiều người phụ nữa bắt đầu bằng cách nằm xuống giường hoặc xuống sàn nhà, chân co lên và giang rộng, bàn chân úp xuống mặt đất. Nhớ cởi bỏ hết toàn bộ quần áo của bạn ra nhé.

2. Đánh thức cảm xúc

Hãy “chăm chút” cho cảm xúc của bạn thật kĩ lưỡng nhé, tạo cảm xúc bằng những suy nghĩ và tưởng tượng để thêm sự kích thích. Nếu bạn cần một điều gì đó để tác động thì bạn có thể xem một cuốn tạp chí, hay đọc một mẩu chuyện hoặc xem một bộ phim tình cảm dành cho người lớn. Tất cả nhằm giúp cho trí tưởng tượng của bạn tràn ngập sự hưng phấn, điều đó sẽ kích thích cơ thể bạn.

 

Nàng sẽ đạt được cực khoái bằng chính mình.

3. Thức tỉnh cơ thể

Di chuyển bàn tay dọc cơ thể của bạn, vuốt ve chúng để kích thích các giác quan của bạn. Sau đó đưa chúng xuống  gần vùng kín và dành sự vuốt ve cho vùng này nhiều hơn. Hãy sử dụng một chiếc gương để bạn có thể nhìn  thấy được “vùng kín” của bạn và bắt đầu vuốt ve. Tìm và vuốt ve đến xung quanh cả trong và ngoài môi lớn của “cô bé”, kích thích âm vật của bạn

4. Kích thích "cô bé"

Dùng ngón tay của bạn nhẹ nhàng  kích thích những vùng khác của “cô bé”. Thử nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc, tốc độ và áp lực khác nhau. Cô đặt ngón tay vào trong âm đạo và đưa nó lên xuống, hoặc để hai ngón tay vào đó và chà xát để tạo cảm xúc thực.

5. Sự đa dạ


Luôn thử nghiệm các loại đụng chạm khác nhau: ấn nhẹ, xoa bóp, chà xát… Sử dụng một hay nhiều ngón tay để kích thích.


6. Duy trì cảm hứng


Hãy cố duy trì sự kích thích nhé, rồi từ từ giảm dần nó. Điều đó sẽ giúp bạn nhận ra cảm giác sung sướng đang đến trong cơ thể bạn.

Không kém gì khi bạn cùng chàng đâu nhé.

7. Hơi thở

Bạn nên thở sâu hơn là cách bạn giữ hơi thở của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiếp thêm sức hơn.

8. Nghỉ ngơi


Nếu tay bạn đã mỏi, hãy để nó nghỉ ngơi, bạn có thể thay đổi bằng cách thử một vật rung (một dạng sex toy). Khi bạn đã ở gần kề cực khoái, cố đẩy mạnh hơi thở, vuốt ve “đôi gò bông đảo” hoặc cố đẩy mạnh ngón tay hoặc dương vật giả ra vào liên tục trong cô bé  của bạn.

9. Tăng tốc và về đích   

Ngay khi bạn chạm tới được cực khoái, tiếp tục kích thích để bạn hoàn toàn có thể lên đỉnh. Cố gắng để cảm nhận hết được những khoái cảm của lần lên đỉnh này nhé. Có thể lần đạt cực khoái đầu tiên của bạn chỉ giống như một đốm sáng nhỏ nhưng nếu thực hành nhiều, bạn sẽ có kinh nghiệm ngay thôi.

10. Đừng lo lắng nếu bạn không đạt được cực khoái trong lần đầu tiên thử nhé. Dần rồi bạn sẽ quen và có kinh nghiệm trong những buổi sau ngay thôi.

Theo Tiểu Tuyết- Nguồn: VE

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: