vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Giáng sinh... nóng bỏng

Cập nhật lúc 24-12-2009 18:35:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Kỳ nghỉ có ý nghĩa nhất trong năm này thực sự là thời gian quan trọng để hai người bên nhau và thực hiện những kế hoạch của riêng mình. Bạn có thể tham khảo vài gợi ý của Sheknows đưa ra để có một ngày đáng nhớ.

Tắm bồn với bong bóng xà phòng

Ngâm mình trong bồn tắm và chơi với bong bóng xà phòng cùng bạn đời. Để cho không khí thêm lãng mạn có thể đốt lên vài cây nến, dùng thêm loại dầu tắm hoặc dầu thơm. Nghiên cứu chỉ ra rằng mùi hoa oải hương và bạch đàn sẽ làm dịu tâm hồn và cơ thể bạn.

Massage cho nhau

Vuốt ve người bạn đời với những loại dầu bôi trơn, massage hảo hạng nhất sau một ngày mệt mỏi. Chắc chắn anh/cô ấy sẽ biết ơn bạn vô cùng.

Ân ái

Chúng ta đều biết tình dục có rất nhiều lợi ích. Nó không chỉ là một hình thức tập thể dục mà còn giúp làm giảm căng thẳng, huyết áp, và mọi lo lắng theo đó cũng giảm đi. Theo các nhà nghiên cứu Scotland, sau khi nghiên cứu hoạt động tình dục của cả hai giới, đã tìm thấy những người thực hiện việc quan hệ tình dục thường thoải mái hơn khi gặp các tình huống căng thẳng.

Giữ khoảng trời riêng

Mặc dù ở bên nhau trong kỳ nghỉ là rất thích nhưng nếu bạn vẫn có những khoảng trời riêng thì sẽ có ích hơn nữa. Khi bạn căng thẳng nhất, hãy thư giãn và làm việc một mình. Bằng cách đó, bạn sẽ không phát điên lên với nhau mà chẳng có lý do gì.

Theo Ngôi sao

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: