vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Giả vờ lên đỉnh - chuyện không chỉ riêng ai!

Cập nhật lúc 22-11-2010 22:01:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: tapchilamdep.com

Phụ nữ không phải là bên duy nhất hay giả vờ đạt được sự thỏa mãn trong chuyện chăn gối. Theo một nghiên cứu, nam giới cũng… rất thường xuyên trong chuyện này.

Nam giới và nữ giới đều hay... giả vờ

Trong một nghiên cứu tiến hành đối với hơn 200 sinh viên đại học cho thấy rằng 25% nam giới và 1/2 phụ nữ cho biết họ đã từng giả vờ đạt cực khoái khi “yêu”. Nguyên nhân chính là họ muốn ngay lập tức dừng “yêu” mà không muốn đối tác thất vọng.

Nghiên cứu của một nhóm tác giả của Đại học Kansas cho thấy kết quả không mấy khác nhau. Trong số 180 sinh viên và 101 học sinh nữ cho biết họ cũng đã phải giả vờ… lên đỉnh.

Có 28% nam giới và 67% nữ giới nói rằng họ giả vờ đạt cực khoái khi họ “yêu” thực sự, tức quan hệ qua đường tình dục. Trong khi đó, chỉ có 10% nam giới và 19% phụ nữ đã từng giả vờ đạt cực khoái khi quan hệ tình dục không liên quan đến giao hợp.

Đối với những người đàn ông, lý do họ giả vờ thể hiện sự hài lòng của họ là vì họ không có lý do nào khác để kết thúc quan hệ thân mật họ đang thực hiện mà không gây cảm giác ngượng ngùng. Trong khi đó, 54% phụ nữ nói rằng họ giả vờ vì họ không muốn đối tác cảm thấy xấu hổ hoặc thất vọng về bản thân họ.

Như vậy, nói chung cả nam và nữ đều hay giả vờ cực khoái, đã có kinh nghiệm về tình dục và đã từng đạt cực khoái, kể cả thông qua thủ dâm hoặc quan hệ tình dục với bạn tình.

Giả vờ lên đỉnh - chuyện không chỉ riêng ai!, Bạn trẻ - Cuộc sống, Gia vo len dinh, tinh duc, quan he, cuc khoai, len dinh

Quan hệ tình dục thực sự thành công thực ra là tất cả những gì có thể làm bạn hài lòng với chính mình và đối tác... (Ảnh minh họa)

Để đối tác thoả mãn, họ sẵn sàng... giả vờ

Cả nam giới và phụ nữ được thừa nhận họ đã đều cảm thấy gánh nặng về "nhu cầu" để phụ nữ đạt đỉnh trước. Hầu hết những tình nguyện viên nữ cũng cho biết họ có thể đạt cực khoái, nhưng họ đã chọn giả vờ đã đạt được cực khoái trước khi người đàn ông của họ lên đỉnh.

Carol Ellison, nhà tình dục học nói rằng, khi một mối quan hệ tình dục được thiết lập để đạt được mục tiêu, tức là: cương cứng, giao hợp và đạt cực khoái, nó có thể gây ra rắc rối. "Quan hệ tình dục thực sự thành công thực ra là tất cả những gì có thể làm bạn hài lòng với chính mình và đối tác, và điều đó có thể tăng cường sự liên kết về cảm xúc của hai người," ông nói.

Quan trọng hơn cả cực khoái là sự yêu thương và thấu hiểu

Sự hài lòng do đạt được cực khoái là điều tuyệt vời, nhưng theo Ellison, cảm giác thấu hiểu và mối quan hệ tình cảm đầy yêu thương còn quan trọng hơn. Do đó, bạn cần phải định dạng lại suy nghĩ, quan niệm của bạn về mục đích của chuyện yêu.

"Nếu mục đích của việc quan hệ tình dục đã được điều chỉnh để đạt được điều gì đó làm hài lòng cả hai bên và tìm thấy những điều mới mẻ để đạt được sự hài lòng tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu được nhiều hơn về thái độ đáp ứng nhu cầu của các cặp vợ chồng", tác giả của cuốn sách Tình dục của phụ nữ: Các thế hệ phụ nữ chia sẻ bí quyết tình dục và thích nghi trong đời sống tình dục do New Harbinger, xuất bản 2000, cho biết.

Theo VTC News

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: