vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Gật đầu ‘bừa’ với tình yêu

Cập nhật lúc 09-03-2010 06:45:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Cánh cửa phòng đóng lại chưa được bao lâu thì anh chàng giở trò. Cô cố gắng vật lộn và phải khó khăn lắm cô gái mới thoát khỏi căn phòng kín bưng với tiếng nhạc chát chúa.

Nhiều bạn trẻ sốt sắng chưa tìm được người yêu nên đã lao vào yêu cho có, yêu theo phong trào để cho bạn bè cùng lứa đỡ nói ra nói vào nên đã tự chuốc vào mình bao tình huống dở khóc dở cười.

Chỉ vì một tin nhắn gửi nhầm mà Lan đã tình cờ quen Lâm. Nhắn tin đi, nhắn tin lại, mối quan hệ đã bắt đầu và tiến triển nhanh chóng khi Lan thấy Lâm cũng là một chàng trai sâu sắc, hiểu biết, khéo ăn khéo nói và rất biết cách làm hài lòng phụ nữ.

Lâm tâm sự với Lan là anh đang học năm thứ ba đại học, vì hoàn cảnh gia đình nên anh hay phải đi làm thêm trang trải cuộc sống. Do vậy mà thời gian rảnh rỗi của anh rất hạn hẹp, họ chỉ có thể gặp nhau vào tối thứ bảy, còn lại là qua tin nhắn, điện thoại.

Vốn bản tính nhút nhát, hay xấu hổ nên Lan vẫn chưa hề trải qua một lần yêu. Chính vì thế mà những lời ngọt ngào có cánh, cách quan tâm chăm sóc, chiều chuộng của anh ngay từ đầu đã làm cô choáng ngợp. Lan cứ ngỡ đó là "tình yêu đích thực" mà cô đã chờ đợi từ lâu.


Chỉ vì gật đầu bừa với tình yêu

Thế nhưng chỉ sau vài lần hò hẹn và hơn 20 ngày Lan được sống "trên mây" trong tâm trạng "yêu và được yêu" qua những cơn bão tin nhắn và điện thoại, Lâm đã bộc lộ rõ chân tướng của một chàng “đào mỏ” chính hiệu.

Sau vài lần tỏ ra ngần ngại và đều nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ phía người yêu, anh thật thà đề nghị: "Anh đang rất kẹt, em cho anh mượn vài trăm trả tiền nhà nhé! Đợt vừa rồi nộp học phí nhiều quá nên anh không còn đủ tiền nữa”. Số tiền cứ tăng dần lên đến con số hàng triệu.

Đầu tiên cô cũng còn ngài ngại mà đưa tiền cho người yêu nhưng càng về sau càng thấy anh ta đề nghị quá thẳng thắn nên cô đã lựa lời trì hoãn và từ chối. Có lẽ vì xấu hổ hay cảm thấy việc "khai thác" có vẻ khó khăn nên anh chàng đã vội "bốc hơi" ngay sau đó. Lan đành phải chia tay mối tình đầu trong nỗi thất vọng ê chề và mặc nhiên nghĩ rằng chàng trai nào cũng có thói lợi dụng như vậy.

Hồng, sinh viên năm thứ hai của trường ngân hàng cũng suýt đánh mất mình trong một lần hẹn hò.

Hai tháng tìm hiểu nhau qua chat và webcam, cô gái đã nhận được không biết bao nhiêu lời tỏ tình của "người yêu". Hồng tự nhận mình "kém duyên" nên đến nay cô vẫn chưa được chàng trai nào để mắt. Nhìn người ta yêu đương, hò hẹn cô không khỏi chạnh lòng.


Mà các bạn đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười

Vì thế, ngay khi "người yêu" đề nghị gặp nhau, Hồng gật đầu ngay, không mảy may do dự. Lần offline đầu tiên diễn ra khá lãng mạn. Lần thứ hai, chàng mời Hồng đi hát karaoke với đám bạn của để mừng sinh nhật. Đến giờ hẹn mà không thấy bạn bè nào tới nên hai người "nhập tiệc" trước. Cánh cửa phòng đóng lại chưa được bao lâu thì anh chàng giở trò. Cô cố gắng vật lộn và phải khó khăn lắm cô gái mới thoát khỏi căn phòng kín bưng với tiếng nhạc chát chúa át hẳn mọi âm thanh khác để trở về nhà mà trong lòng vẫn chưa hết sợ. Sau lần đó, Hồng tự... thề: "Sẽ không bao giờ quen biết qua mạng nữa!"...

Nhưng như Lan với Hồng còn là may, Thúy còn rơi vào tình huống khóc không được mà cười cũng không xong.

Cô nhận lời tỏ tình từ một người đã "trồng cây si" mình hơn hai năm, dù cô chưa hề thấy có cảm tình. Nhưng vì anh chàng chung tình quá và cũng thấy tội nghiệp nên cô gật đầu bừa.  Thuỷ đi chơi với anh "người yêu bất đắc dĩ" đơn giản vì... không có người nào khác để sóng đôi và vì xung quanh không còn ai "lẻ loi" như cô cả. Nhìn bề ngoài, họ cũng như bao cặp tình nhân khác, nhưng thực sự cô không thấy vui vẻ, hạnh phúc gì ngoài niềm vui được chở đi chơi, được chiều chuộng, săn đón.

Được vài tháng thì cô mới gặp được người trong mộng của mình. Cô muốn nói rõ ràng với anh ta để có thể đến với tình yêu mới nhưng lời chia tay chưa kịp nói tròn câu thì cô gái nhận ngay một cái tát nảy lửa từ người yêu, kèm theo lời hăm doạ: "Cô đừng hòng yêu thằng nào khác. Nếu không nghe thì đừng trách sao tôi ác nhé!". Đến giờ cô gái mới hiểu được cái giá mình phải trả khi dám đùa với tình yêu, phải gắn kết đời mình với một người mà mình không có tình cảm. 

San Du ghi
Theo Eva
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: