vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Du học trong nước được vay 70% học phí

Cập nhật lúc 23-03-2009 05:59:35 (GMT+1)
Học sinh tìm hiểu thông tin về mùa thi
Chương trình Tư vấn mùa thi đã thu hút sự quan tâm của gần 1.000 học sinh đến từ 7 trường THPT thuộc huyện Long Điền, Đất Đỏ và thị xã Bà Rịa.

Trả lời câu hỏi của một học sinh trường THPT Trần Văn Quan: “Em muốn đi du học, nhưng gia đình không có điều kiện. Vậy đi du học mà không tốn tiền có được không?”, bà Trần Thị Mai Hương – Giám đốc Trung tâm tư vấn du học AH Edu Links giải thích: “Hiện nay, có rất nhiều chương trình học bổng du học ở nhiều nước trên thế giới dành cho học sinh Việt Nam.

Đó là những suất học bổng toàn phần, bán phần với những điều kiện nhất định để tham gia chương trình. Nếu em học giỏi, có thể đăng ký những chương trình học bổng toàn phần ở các nước như Úc, Canada, Mỹ thì sẽ được hỗ trợ miễn phí toàn bộ chi phí ăn, ở, đi lại”.

Bà Khánh Ly – đại diện trường ĐH Griggs Hoa Kỳ (ĐH Quốc gia Hà Nội), cũng cung cấp thêm thông tin: “Ngoài du học ở nước ngoài, các em còn có thể du học trong nước với những chương trình liên kết với các trường ĐH nổi tiếng trên thế giới. Trường ĐH Griggs Hoa Kỳ hiện đào tạo chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế tại TP.HCM và Hà Nội. SV theo học sẽ được hỗ trợ vay 70% học phí với lãi suất ưu đãi.

Bên cạnh đó, chương trình học bổng hằng năm lên đến hàng triệu USD sẽ giúp học sinh nghèo hiếu học có thể hoàn thành mơ ước tham gia du học”.

Theo Thanh Niên

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: