vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Du học Bỉ- Những điều cần biết...

Cập nhật lúc 31-10-2008 16:35:27 (GMT+1)

Đến với nứoc Bỉ, bạn sẽ có một môi trường sống và học tập tuyệt vời nhất. Đất nước được xem như đầu não của nền kinh tế xã hội Châu âu có một hệ thống giao thông tiên tiến vòa loại bậc nhất thế giới…

Sinh viên theo học tại Bỉ có thể đăng ký học tại 30 trướng lớn, 19 Đại học công lập khác nhau sử dụng tiếng Đức, Pháp, Hà Lan, Anh dể giảng dạy. Vì vậy mà sinh viên có nhiều cơ hội đăng ký học tại nhiều trường tại Bỉ. Thực tế cho thấy, hiện nay, sinh viên đăng ký vào học tại đay ngày một tăng. Điều đấy chứng minh tỉ lệ giáo dục của Bỉ cao thứ hai sau vương quốc Anh.

Ngoài việc có thể đăng ký tại nhiều trường, du học sinh còn có thể theo nhiều cấp đọ khác nhau từ dự bị , cao đẳng đến đại học và cao học với nhiều nghành khác nhau: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, tài chính, Kế toán, Nghệ thuật, Công nghệ thông tin… Hơn nưa, các bạn có thể học tiêng , chương trình dự bị đại học nếu như trình đọ tiêng của bạn chưa đủ để học luôn đại học. Thời gian nhập học vào tháng 2, tháng 9 hàng năm.

Đến học tại Bỉ, bạn cần chuẩn bị cho mình khoản tài chính từ 6.000E đến 8.000E một năm.

Để được cấp visa xin du học tại Bỉ, bạn hãy chuẩn bi hồ sơ thật cẩn thận. bao gồm nhiều giấy tờ quan trọng như: bằng tốt nghiệp cấp ba hay đại học, học bạ hay bảng điểm , giấy khám sức khỏe theo yêu cầu của đại sứ quán,. Đặc biệt bạn cần có giấy mời học của một trường đại học bên Bỉ, lý lịch tư pháp và giấy chứng minh thu nhập. Tất cả những giấy tờ , thủ tục này cần được hoàn tất trước khi bạn nộp để xin cấp visa tại Đại Sứ Quán Bỉ.

Du học tại Bỉ không thực sự khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Bạn hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ và trình độ tiêng của mình để đến với vương quốc xinh đẹp này.

Theo Tintucduhoc

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: