vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

'Điều khiển' chồng theo ý mình

Cập nhật lúc 29-07-2009 03:07:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Không phải lúc nào anh ấy cũng mang lại cảm giác ''lên đỉnh" thực sự cho bạn. Và sự "vênh" nhau trong đời sống tình dục khiến bạn thấy chuyện ân ái cùng chồng có phần hơi ''ngột ngạt''.

Một vài gợi ý từ Redbook, bạn có thể áp dụng cho những ông chồng "lười biếng" hay luôn "vội vã".

Mẫu chồng "nôn nóng"

Nhiều phụ nữ phàn nàn rằng chồng mình luôn luôn vội vã trong chuyện ân ái. Vì vậy, họ chẳng bao giờ kịp biết cảm giác ''lên đỉnh" là gì. Không ít các ông chồng thường bỏ qua khúc dạo đầu, thậm chí vài nụ hôn cũng hiếm hoi và luôn nóng lòng “về đích”.

Kiềm chế sự hối hả của chồng bằng màn “khơi gợi” thật chậm rãi. “Từ từ nào anh yêu” là câu nói bạn có thể sử dụng để “ngăn cản” sự thống lĩnh của anh ấy.

Khi mọi việc trong tầm kiểm soát, hãy vuốt ve và thì thầm anh ấy cùng những lời có cánh. So sánh vẻ bề ngoài của anh ấy với một diễn viên điện ảnh đẹp trai nào đấy cũng khiến anh ấy thoải mái và tự tin. Tranh thủ kéo dài màn khởi động bằng massage hay những nụ hôn trên khắp cơ thể anh ấy.

Bạn nên khéo léo gợi ý để anh ấy biết cách "chiều chuộng" bạn và mang lại cảm giác thích thú thật sự cho cả hai. Những chỉ dẫn của bạn trong chuyện phòng the có tác dụng kích thích rất lớn. Anh ấy cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi đáp ứng được những điều mong đợi từ phía bạn.

Hơn nữa, vài lời cổ vũ trong suốt quá trình hành sự của bạn cũng có hiệu quả khơi gợi niềm đam mê sẵn có và khiến anh ấy có cảm giác sự tồn tại của mình có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Lưu ý: Sự khéo léo trong gợi ý tức là bạn có thể nói "em thích được anh...", dùng tay chỉ dẫn hoặc uốn thân hình của mình cho anh ấy biết bạn cần gì. Đừng nói "anh phải thế này, anh phải thế kia" trong suốt quá trình "yêu đương"... đàn ông không thích mệt mỏi vì sự đòi hỏi quá nhiều từ vợ.

Khi chồng lười yêu

Đó là lúc anh ấy vẫn còn say sưa với chương trình tivi hay ván game đang đánh dở. Thậm chí cả tuần nay, anh ấy rơi vào tình trạng lơ là hay uể oải yêu thương cùng bạn.

Trừ khi anh ấy bực bội hay quá mệt mỏi, nếu không bạn có thể nhờ anh ấy giúp mình cài cúc hay kéo khóa dây áo ngủ từ phía sau. Lúc này, bạn gơi khợi anh ấy bằng cách vòng tay chạm nhẹ vào “cậu nhỏ” của anh ấy. Chắc chắn, anh ấy sẽ trút bỏ vẻ lười biếng thường ngày để sẵn sàng cùng bạn khởi động một cuộc yêu “mê đắm”. Sự bất ngờ luôn là niềm cảm hứng khơi gợi trí tò mò và thôi thúc anh ấy "yêu đương".

Theo Mẹ và Bé

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: