vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Để 'chuyện ấy' mới lạ mỗi ngày

Cập nhật lúc 23-12-2010 19:00:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Xaluan

Áp dụng những phương pháp mới mẻ để mỗi ngày đều được thưởng thức "bữa ăn tình dục" mới lạ và hấp dẫn.

1. Hâm nóng cảm xúc

Nếu muốn có những ngày yêu say đắm, hãy bắt đầu bằng việc hâm nóng lại thái độ gần gũi, đồng cảm và cả cảm xúc của mình. Hãy thổ lộ cho chàng biết bạn ham muốn chàng nhiều như thế nào và kêu gọi chàng lên kế hoạch yêu tháng tới.

2. Vị trí của gối

Kê một hoặc hai cái gối dưới lưng khi chàng trong tư thế “truyền giáo”. Chàng sẽ dễ dàng đi vào vùng tam giác của bạn sâu hơn và bạn sẽ đạt cực khoái nhiều hơn.

3. Khiêu khích ánh mắt chàng bằng những hành động gợi cảm

Thông thường đàn ông không thể rời mắt khỏi những biểu hiện khêu gợi, trêu đùa chàng với một số những hành động quyến rũ sẽ làm bạn nóng bỏng hơn trong mắt chàng. Thử lượn lờ xung quanh chỉ với áo ngực và quần lót trong lúc đánh răng hay quấn mình trong khăn tắm. Chàng sẽ không thể rời mắt khỏi bạn.

4. Chuẩn bị cho cuộc yêu bằng miệng

Có thể bạn thích cách mà chàng yêu bằng miệng, nên hãy giúp chàng làm điều đó dễ hơn với cách sau: Đặt một cái gối dưới ngực chàng và một cái dưới hông bạn. Như thế cằm của chàng sẽ không chìm dưới nệm và chàng sẽ hoạt động dễ hơn khi xương chậu của bạn được nâng cao hơn bình thường.

Để 'chuyện ấy' mới lạ mỗi ngày, Tình yêu -  Giới tính, chuyen ay, goi cam, ham muon, cuoc yeu, kich thich

Dùng gối giúp chàng thoải mái khi yêu bằng miệng (Ảnh minh họa)

5. Kích thích bằng hình ảnh

Đi giày cao gót trong lúc cả hai gần gũi. Chúng sẽ làm chân bạn gợi cảm hơn và mang đến cho chàng cảm giác không thể chờ thêm nữa.

6. Gửi chàng những tin nhắn gợi tình


Vào giữa ngày, gửi cho chàng một tin nhắn nghịch ngợm làm chàng háo hức được gặp bạn. Hãy thử nói một điều gì đó lém lỉnh như là “đừng làm việc quá sức anh nhé, tối nay anh cần phải dành sức cùng em trên giường nữa.”

7. Trong tư thế đứng


Hành động kéo chàng lại gần tường mang lại cảm giác rộn ràng và tiết lộ rằng “em thèm muốn anh ngay lúc này”. Hãy thử nâng chân quấn quanh đùi chàng, với đầu gối chàng hơi chúi về phía bạn. Nếu bạn nhỏ bé mà chàng vạm vỡ, có thể để chàng nâng bạn lên và dựa hẳn vào tường.

8. Chậm lại


Hãy thử làm mọi thứ mà bình thường cả hai vẫn làm trên giường, nhưng chậm lại với tốc độ bằng một phần tư bình thường. Bạn và chàng sẽ có thời gian thực sự gắn kết, và bởi vì cảm giác của bạn kéo dài hơn nên cực khoái của cả hai sẽ càng mãnh liệt hơn.

Để 'chuyện ấy' mới lạ mỗi ngày, Tình yêu -  Giới tính, chuyen ay, goi cam, ham muon, cuoc yeu, kich thich

Tận hưởng cuộc ân ái đầy bọt sữa tắm (Ảnh minh họa)9. Cô nàng thể thao


Trang phục có thể làm bạn quyến rũ hơn... đặc biệt trong những bộ đồ thể thao của đội tuyển mà chàng ưa thích. Trộm một cái trong tủ chàng hoặc làm chàng bất ngờ với một cái mới. Nhưng hãy chỉ mặc mỗi áo thể thao thôi nhé, và không cần gì thêm.

10. Trong phòng tắm

Trải nghiệm cuộc yêu trong phòng tắm mang lại cảm giác thân mật và hứng thú. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về hình thể, hãy thắp vài ngọn nến và tắt đèn, hoặc bất ngờ đi vào lúc chàng không để ý. Và tận hưởng cuộc ân ái đầy bọt sữa tắm.

11.  Ham muốn được kích thích

Nhờ chàng mát xa cho bạn mang lại 2 hiệu quả cùng lúc: Chàng khám phá cơ thể bạn trong lúc bạn thư giãn và cảm thấy được kích thích dần dần. Đừng ngạc nhiên khi chàng xoay người bạn lại và bổ nhào vào bạn.

12. Tư thế ngồi vào lòng


Khi chàng đang ngồi trên ghế, hãy ngồi vào lòng chàng trong tư thế ở trên. Tư thế này có nhiều lợi thế: Bạn có thể kiểm soát tốc độ và nhịp độ vì bạn ở trên, chàng sẽ được chiêm ngưỡng núi đôi bạn từ góc độ thích hợp và nếu bạn hơi dựa ra thì đó là tư thế phù hợp để kích thích được điểm G.

Scarlet

Theo Eva.vn

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: