vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Đàn ông thường tưởng bở về khả năng chăn gối của mình

Cập nhật lúc 07-10-2010 09:30:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: xinhxinh.com.vn

Phái đẹp thường phải giả vờ "lên đỉnh" để làm yên lòng cánh mày râu, hoặc các anh chàng vô tâm cứ tưởng như thế là nàng đã thỏa mãn - thực tế này được xác nhận trong một cuộc khảo sát mới đây.

Khảo sát do Đại học Indiana (Mỹ) thực hiện cho thấy, 85% đàn ông được hỏi cho biết bạn đời của họ đạt cực khoái trong hầu hết những lần ân ái, tuy nhiên, chỉ có 64% chị em cho biết họ thường xuyên đạt được cảm giác này.

"Có một khoảng cách lớn giữa cảm nhận của nam giới và cảm giác thật sự của phụ nữ", Debby Herbenick, đồng tác giả của nghiên cứu và là trợ lý giám đốc tại Trung tâm Thúc đẩy Sức khỏe Tình dục của Đại học này, nhận định.

"Nó chứng tỏ giữa các cặp đôi thiếu sự trao đổi cần thiết, hoặc là do phụ nữ đang giả vờ 'lên đỉnh', hoặc do đàn ông không hỏi, cứ tưởng thế là cực khoái của nàng rồi".

Theo ABC, khảo sát thực hiện trên gần 6.000 người, tuổi từ 14 đến 94, và là cuộc khảo sát về sức khỏe tình dục lớn nhất tới nay từng được tổ chức.

"Đàn ông thường rất hãnh diện khi 'ban tặng' cho phụ nữ một lần lên đỉnh, vì thế trong thời gian đầu, sự giả vờ của phái đẹp có thể là một cách khuyến khích họ", chuyên gia tình dục học Pepper Schwartz lập luận.

Khảo sát cũng cho thấy với hầu hết đàn ông ở mọi lứa tuổi, số người từng thủ dâm trong tháng qua là khoảng 60%.

"Nói chuyện với phụ nữ về vấn đề này, đã hàng nghìn lần tôi phải nghe câu hỏi 'Tại sao anh ấy làm như vậy? Quan hệ với tôi còn chưa đủ sao?'" Schwartz, giáo sư xã hội học tại Đại học Washington kể. "Tôi đã phải cố giải thích với họ rằng bạn có thể thích một bữa ăn 5 món, nhưng đôi khi bạn chỉ cần một miếng snack thôi. Muốn thủ dâm không nói lên điều gì về chất lượng hay sự yếu kém trong mối quan hệ của bạn".

T. An

Theo VNE

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: