vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Cưa con..."yêu" mẹ!

Cập nhật lúc 23-12-2009 12:31:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Tất cả thế giới xung quanh dường như đang quay cuồng, đảo lộn... khi bản năng đã chiến thắng lý trí sáng suốt của mình. Cả tôi và người đàn bà đó cuộn tròn lấy nhau trong sự đam mê của nhục dục điên cuồng đó.

Hôm nay đây, nghe tin người con gái ấy lấy chồng, tôi thoáng buồn nhưng lại thoáng vui và chợt thấy thanh thản trong lòng.

Cách đây bốn năm, tôi yêu Thủy, một người con gái xinh đẹp và rất ngoan hiền. Cuộc tình của chúng tôi nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người trong gia đình em, đặc biệt là ba mẹ em. Ba em đã ngoài năm mươi tuổi, còn mẹ em cũng đã hơn bốn mươi tuổi nhưng trông cô còn rất đẹp. Tôi gọi bố mẹ em bằng “ba”, “mẹ” vì cô chú bảo “trước sau gì cũng phải xưng hô như thế” vì nghĩ rằng tôi và Thủy sẽ đến được với nhau!

Không thể nào kể ra hết tình cảm của ba mẹ em dành cho tôi. Từ bữa ăn, giấc ngủ cho đến lúc ốm đau hay khi bất trắc trong công việc,... ba mẹ em là người chăm lo cho tôi nhiều nhất! Nhưng thật trớ trêu thay! Khi ba mẹ em dành tình cảm cho tôi thật nhiều thì cũng là lúc tình cảm giữa tôi và em phai nhạt dần! Mặc dù em đi học ở xa nhưng chúng tôi thường xuyên xảy ra cãi vã nhau vì những chuyện không đâu... Và những lúc như thế, ba mẹ em lại là người đứng ra phân giải cho hai đứa hiểu...

Đã nhiều lần tôi muốn chia tay nhưng vì nghĩ đến những tình cảm chân thành của ba mẹ em dành cho tôi nên tôi không thể dứt khoát chia tay và em được nữa!

Có một lần, tôi và Thủy lại giận nhau. Tôi cũng không nhớ rõ vì lý do gì mà chúng tôi giận nhau nữa. Hôm ấy buồn quá nên tôi đã đập chiếc điện thoại cua mình và đi uống rượu say. Khoảng gần tối hôm đó, bạn tôi bảo rằng, mẹ em vì quá lo lắng cho tôi nên đã đến tìm tôi. Mẹ em đã bắt xe cả hàng trăm cây số để đến tận nơi tôi làm việc để hiểu rõ thực hư mọi chuyện như thế nào.

Tối hôm ấy, tôi gặp mẹ em. Cũng như bao lần khác, tôi tâm sự cho mẹ nghe về chuyện tình cảm của tôi và em. Mẹ lại an ủi tôi, phân tích cho tôi hiểu mọi chuyện... nhưng lần này tôi nói với mẹ là tôi sẽ dứt khoát chia tay với em vì chúng tôi không hợp nhau, tôi không muốn mọi người khổ vì chúng tôi nữa…

Nghe tôi nói vậy, mẹ em khóc rất nhiều. Mẹ ôm tôi vào lòng khóc nức nở... Tôi thực sự bối rối khi ở trong vòng tay của người phụ nữ ấy... vì đây cũng là lần thứ hai, mẹ ôm tôi như vậy! Tôi không nghĩ gì nhiều mà chỉ buồn vì tình cảm của hai đứa đã không được như sự mong đợi của mọi người.

Tối đó, sau khi đưa mẹ em đi ăn cơm xong, tôi thuê phòng cho mẹ em nghỉ lại qua đêm (vì đường xa nên mẹ không thể trở về nhà trong đêm được). Tối hôm ấy, tôi và mẹ đã trò chuyện với nhau rất khuya. Phải công nhận một điều là mẹ em hiểu tôi hơn em nhiều. Tôi định bụng tầm chín, mười giờ sẽ về... để ở lại chuyện trò với mẹ em thêm một lúc cho đỡ buồn...

Vừa nói chuyện, mẹ em vừa quàng tay ôm lấy tôi. Tôi cảm nhận đây chỉ là tình cảm của người mẹ dành cho người con mà thôi! Nhưng càng nói chuyện, mẹ càng ôm tôi chặt hơn... Tôi không dám cử động và lan man với những suy nghĩ không đâu. Lúc này đây, hình bóng của Thủy sao mà mờ nhạt thế...!

Bỗng chốc, mẹ em đưa tay xuống dưới cơ thể tôi, khiến tôi lâng lâng trong một cảm giác mê man khó tả… Tôi chợt bừng tỉnh khi nghĩ đến hình ảnh của ba và em, tôi ngồi bật dậy để đưa mình về với thực tại... Cả mẹ em và tôi đều hiểu được những gì vừa mới xảy ra…

Mẹ em im lặng... và một lần nữa, mẹ lại kéo tôi nằm xuống bên cạnh. Lần này, tôi không đủ bản lĩnh để tránh những cái vuốt ve, đụng chạm của người phụ nữ hơn bốn mươi tuổi đó.

Thật khổ sở cho tôi khi đấy chính là mẹ của người yêu mình... Tất cả thế giới xung quanh dường như đang quay cuồng, đảo lộn... khi bản năng đã chiến thắng lý trí sáng suốt của mình. Cả tôi và người đàn bà đó cuộn tròn lấy nhau trong sự đam mê của nhục dục điên cuồng đó...

Hơn một tiếng đồng hồ sau, tôi đứng dậy để chuẩn bị về vì tôi không đủ can đảm để ở bên cạnh người đàn bà ấy nữa! Tôi cảm thấy mình thật xấu xa và đê tiện, tôi cũng không thể ngờ mình có thể làm được cả "chuyện đó" với mẹ của người yêu mình! Tôi không biết chuyện này đã xảy ra như thế nào nữa... Tôi nghĩ đến em và ba em! Thật tội nghiệp cho hai con người đó! Và cả tôi và mẹ em nữa... chúng tôi cũng thật tội nghiệp vì chúng tôi cũng không thể hiểu được những gì vừa mới xảy ra… Nó giống như một cơn ác mộng…

Đêm đó, tôi không thể nào ngủ được. Tôi suy nghĩ những gì đã xảy ra... Tất cả đều đã quá muộn màng để nói câu hối hận. Tôi sẽ cắt đứt chuyện tình cảm với em, sẽ tránh xa gia đình em và không bao giờ làm phiền lòng bất cứ một ai trong gia đình em nữa!

Thế nhưng, sau lần ấy, mẹ em lại tìm cách gặp tôi nhiều hơn, gia đình em cũng bảo tôi về nhà em chơi nhiều hơn. Nhiều lần tôi không muốn về vì sợ đối mặt với mẹ em, với ba em và cả em nữa! Tôi sợ "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra" nhưng tôi không thể nào dứt khoát được. Trước mặt ba em và em, tôi và mẹ em vẫn xưng nhau là "má" - "con" và coi như không có chuyện gì xảy ra. Và cũng chẳng ai biết được chuyện gì đã xảy ra giữa chúng tôi cả.

Ba em bị yếu sinh lý, ông không còn ngủ chung với vợ nữa, năm thì mười họa ông mới sang phòng vợ một lần. Phải chăng cũng vì chuyện ấy mà mẹ em... Những lần tôi về nhà em chơi, ba thường sang phòng tôi ngủ cùng và tâm sự suốt đêm.

Thời gian này, tôi nghe nhiều điều tiếng không hay của Thủy ở dưới thành phố. Tôi hỏi dò bạn bè và đã biết được sự thật đau lòng đó! Tôi rất buồn và quyết định sẽ rời xa em… Cuối cùng, tôi cũng đã dứt khoát được với em, dứt khoát với những sự ơn nghĩa trước đây với gia đình em, dứt khoát bỏ lại tất cả một trời yêu thương và tội lỗi với hai người phụ nữ…

Hơn một năm sau, tôi cưới vợ. Khi nghe được tin này, ba mẹ em rất buồn nhưng không ai trách móc tôi nửa lời. Và cái điều thầm kín ấy, những ái ân với người phụ nữ hơn bốn mươi tuổi ấy, tôi đành vùi chôn tất cả vào một ngăn thật sâu trong trái tim mình!

Tất cả những gì đã trải qua… giống như một câu chuyện tiểu thuyết!

Theo Nga Ly- Nguồn: 24h

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: