vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Có thể... ngoại tình không ràng buộc?

Cập nhật lúc 03-08-2009 17:32:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Tôi đang vụng trộm với người đàn ông có “cô vợ ngoan hiền ở nhà đợi anh ấy mỗi lần tan sở”. Chúng tôi không ràng buộc gì nhau, như vậy có được không?

Tôi đã có một đời chồng và đã li dị cách đây 4 năm. Chúng tôi đã có với nhau một bé gái. Hiện nay tôi có một công việc ổn định để hai mẹ con sống sung túc. Khi chia tay chồng cũ, tôi có quen một người khác giới. Mới đầu chúng tôi chỉ coi nhau là bạn, ở bên cạnh anh ấy, mọi cảm giác khổ đau, lừa dối người chồng cũ mang đến cho tôi đã tan biến hết.

Rồi chúng tôi cũng đã đi quá giới hạn bạn bè dù tôi biết anh có một cô vợ ngoan hiền ở nhà đợi anh ấy mỗi lần tan sở. Nhưng tôi vẫn chấp nhận làm người hờ của anh ấy dù cũng có lúc anh làm tôi đau lòng. Vì vậy, tôi không hề đặt tình cảm vào anh mà chỉ đơn giản cần anh vì nhu cầu thể xác.

Tôi không biết liệu có nên chấm dứt tình trạng này hay không? Hình như anh ấy là một người khá ích kỷ? Hiện giờ tôi chẳng thể nào hứng thú với đàn ông vì những gì họ mang đến cho tôi, và cuộc sống của tôi toàn giả dối và đầy cạm bẫy. Tôi chẳng muốn ràng buộc anh, và hình như anh cũng thích điều đó. Có phải đàn ông ngày nay sống ít có trách nhiệm quá thì phải? (Huỳnh Hoàng Anh, An Giang)

Bạn không nói rõ lý do ly hôn với người chồng cũ nhưng qua câu “ở bên cạnh anh ấy mọi cảm giác khổ đau, lừa dối mà người chồng cũ mang đến cho tôi đã tan biến hết”thì có thể đoán ra là người chồng cũ đã lừa dối và làm bạn đau khổ.

Và bây giờ đến lượt bạn lại đem đến điều đó cho “cô vợ ngoan hiền ở nhà đợi anh ấy mỗi lần tan sở”. Vậy là những người phụ nữ, chúng ta cứ làm khổ nhau. Thế mà bạn còn hỏi: “Tôi không biết có nên chấm dứt tình trạng này hay không?”. Thiết nghĩ bạn đã từng đau khổ như thế nào thì bây giờ chẳng nên gây ra điều đó cho người khác?

Không những thế bạn còn nhận ra anh ấy là một người khá ích kỷ và hiện giờ bạn chẳng thể nào hứng thú với đàn ông vì họ toàn mang đến cho bạn những giả dối và cạm bẫy. Vậy bạn còn phân vân gì nữa mà không cắt đứt mối quan hệ sai lầm đó đi?

Khoan hãy bàn luận đến chuyện: “Có phải đàn ông ngày nay sống ít có trách nhiệm quá thì phải?” vì để trả lời câu hỏi đó không thể chỉ căn cứ vào hai người đàn ông mà bạn đã yêu. Điều nên quan tâm của bạn lúc này là hay nghĩ đến quyết định đúng đắn, chấm dứt ngay mối quan hệ của bạn với người đó, vì tốt đẹp thì ít mà mạo hiểm thì nhiều.
 
Theo Afamily
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: