vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Có lẽ nào em đã hết yêu anh?

Cập nhật lúc 17-04-2010 13:14:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: tin247.com

Có lẽ em đã hết yêu anh rồi. Nhưng có một nghịch lý ở đây, đó là hàng đêm em vẫn không nguôi nhớ về anh. Em cảm thấy vô cùng sợ hãi khi nghĩ đến một ngày nào đó chúng mình chia tay nhau.

Vậy là chúng mình đã yêu nhau được hai năm rồi. Tuy tình yêu của chúng mình không lãng mạn như những gì em từng mong đợi nhưng cũng có những kỉ niệm đẹp, những cảm xúc nồng cháy khi chúng ta còn ở bên nhau.

Hình ảnh về một người đàn ông hiền lành đã dần chiếm lấy trái tim em. Em cũng luôn tìm thấy được những điểm chung giữa hai đứa và hạnh phúc với điều nhỏ nhoi đó. Anh cũng dần thay đổi cách cư xử với em, quan tâm đến em hơn theo cách hơn một người bạn.


Cũng thật buồn cười khi chính em là người tỏ tình với anh. Và chúng mình đã bắt đầu một tình yêu như thế. Anh cẩn thận, nhẹ nhàng và luôn chăm sóc em một cách chu đáo. Anh có thể vì em mà làm mọi điều có thể, anh luôn bên em khi em cần.


Anh hiền lành và tử tế, lần nào cãi nhau anh cũng chỉ buồn, im lặng ngồi nghe em nói. Sau đó anh nói lời chia tay em và không gặp em nữa. Lần nào anh cũng lấy cớ chia tay ra để dọa em, một lần, hai lần, rất nhiều lần, em quen dần với nó và thấy thật vô nghĩa khi nghe anh nói.Anh là người yêu em nhiều nhất so với những cuộc tình trước đó của em. Em là mối tình đầu của anh và là người luôn được đón nhận những gì tốt đẹp nhất mà anh dành cho em. Em cảm nhận được điều đó và thấy thương anh vô cùng.


Rồi đến ngày chúng mình ra trường, đi làm, chính thức bước ra đời để tự lập đi trên đôi chân của mình. Thời gian chúng mình gặp nhau ít hơn, va chạm với cuộc sống nhiều hơn và cũng đã thay đổi tính cách. Em là người khá hòa đồng, hoạt ngôn nên có lẽ thay đổi nhiều hơn, có nhiều mối quan hệ hơn, ít dành thời gian cho anh hơn. Còn anh thì vẫn vậy, vẫn yêu thương và chiều chuộng em. Anh sẵn sàng vượt hàng chục cây số đến nơi em làm đưa em về khi đã tối muộn rồi lại phải chạy về nhà vì em đi làm về mệt nên chỉ muốn ngủ luôn. Nhìn ánh mắt anh buồn rười rượi, thất thểu bước ra chỗ để xe, em thấy mình vô tâm quá nhưng không hiểu sao em vẫn làm vậy với anh.


Em bắt đầu trở nên dễ cáu gắt và hay gắt nhặng lên nếu như anh làm điều gì đó không vừa ý em. Nhưng đối với những người khác thì em vẫn mềm mỏng, vẫn rất hay cười và cảm thấy thoải mái khi ở bên họ.


Anh vẫn luôn nói là em có nụ cười thật đẹp, luôn làm anh xao xuyến. Vậy mà em lại rất ít khi cười với anh mà toàn là giận dỗi. Anh buồn vì những thay đổi của em. Em biết mình sai nhưng em không hiểu tại sao mình lại làm điều đó.

Trước đây, chỉ cần xa anh một vài tiếng đồng hồ là em đã rất bồn chồn, nóng ruột. Nhưng giờ đây, có xa anh cả tuần, cả tháng thì em vẫn cảm thấy bình thường. Em phát hiện ra rằng em không còn đỏ mặt, thích thú khi nhận được tin nhắn hay điện thoại của anh nữa.

Không biết là em có còn tình yêu với anh không mà em không còn cảm nhận được hơi ấm mỗi khi anh ôm em, hay những nụ hôn đã không còn ngọt ngào như xưa nữa. Có vẻ như anh nhận ra nên đã hỏi em: “Em không còn yêu anh nữa đúng không? Em đang ép mình phải yêu anh đúng không?”. Em đã trả lời là em vẫn còn yêu anh, và sau khi nói xong thì em cảm thấy hối hận.


Em đã lừa dối anh về tình cảm của mình, cho dù em không hề có người khác. Nhưng em không hiểu nổi lòng mình nữa. Có lẽ em đã hết yêu anh rồi. Nhưng có một nghịch lý ở đây, đó là hàng đêm em vẫn không nguôi nhớ về anh. Em cảm thấy vô cùng sợ hãi khi nghĩ đến một ngày nào đó chúng mình chia tay nhau.


Em thấy rất đau lòng khi làm anh buồn nhưng lại luôn cố gắng để làm cho anh buồn. Con người em vô cùng mâu thuẫn, em không hiểu là lúc này đây em muốn gì nữa. Em biết làm sao để có thể lại yêu anh như những ngày xưa bây giờ?

K.T

Theo Eva.vn

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: