vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Cô giáo đóng phim khiêu dâm vẫn được học trò ủng hộ

Cập nhật lúc 05-08-2010 16:22:04 (GMT+1)
Cô Bailey và một ngôi sao phim khiêu dâm (Ảnh: Love it!)

Một cô giáo người Anh đã quyết định chuyển từ việc đứng lớp sang làm trợ giảng để vừa đứng lớp vừa có thời gian đóng phim khiêu dâm. Điều đáng nói là nhiều học sinh của cô rất ủng hộ cô trong công việc mới này.

Một năm trước đây, cô Liselle Bailey (30 tuổi, ở thành phố Sunderland) đã chuyển từ việc đứng lớp sang làm trợ giảng để có thời gian đóng phim khiêu dâm. Đến nay, Bailey đã trở thành một ngôi sao phim khiêu dâm.

Và đặc biệt, Bailey nhận được sự ủng hộ, khen ngợi của nhiều học sinh. Nhiều em còn gửi tin nhắn động viên cô giáo của mình.

Một học sinh cũ của cô Bailey tên là Daniel viết: “Em yêu mến cô, cô Bailey. Chúc cô may mắn trong công việc mới”.

a
Bailey và một ngôi sao phim khiêu dâm (Ảnh: Love it!)


Một học sinh khác khen ngợi: “Cô là giáo viên tốt nhất nước Anh. Quyết định chuyển việc của cô thật tuyệt. Cô giỏi lắm!”.

Còn cô Bailey thì nói: “Tôi đã chuyển từ nghề giáo viên sang nghề đóng phim. Điều đó có thể không phù hợp với truyền thống nhưng tôi thấy nó thích hợp với mình”.

Trước đây, cô Bailey dạy tiếng Anh và kịch ở trường Grindon Hall Christian, thành phố Sunderland. Nhưng sau bốn năm, cô quyết định chuyển sang làm trợ giảng ở London với hy vọng có thêm thời gian để thực hiện giấc mơ làm diễn viên.

Năm ngoái, Bailey nhận được lời mời đóng phim khiêu dâm cho phụ nữ. Bây giờ, cô trở thành đạo diễn và ngôi sao trong nhiều phim của hãng Joybear Pictures, đồng thời sản xuất phim cho kênh truyền hình Television X.

Phát biểu trên tạp chí Love It!, Bailey cho biết: “Tôi cảm thấy tự tin hơn sau khi đóng xong 1 bộ phim. Tôi thấy đóng các động tác quan hệ tình dục không khó. Tôi thấy thật sự tự nhiên".
 

Minh Hằng

Theo The sun/VNN

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: