vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

"Chuyện ấy" - Nên và không nên...

Cập nhật lúc 24-10-2010 11:42:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: timnhanh.com

Tình dục cần tình yêu, và nhiều hơn thế! Tình yêu cần tới sự đồng điệu, thấu hiểu và bao dung. Những lời khuyên này của chuyên gia tâm lý thực sự bổ ích cho các đôi bạn trẻ.

1- Không nên tự ti

Bạn thiếu tự tin vì vết sẹo nhỏ ở eo, vòng một xồ xề, hay những vết rạn ở bụng sau khi sinh? Tâm lý lo lắng ấy sẽ khiến bạn chẳng thể nào có được một “cuộc yêu” hoàn hảo. Và bạn có biết, bạn đang kém trở nên kém hấp dẫn trong mắt anh ấy, không phải bởi những khiếm khuyết trên cơ thể, mà chính là sự tự ti.

Khi người phụ nữ cảm thấy yêu cơ thể của chính mình, họ sẽ thêm khát khao “cống hiến” và tự tin đón nhận sự yêu thương từ “đối tác”. Vì thế, khi làm “chuyện ấy”, hãy luôn nhớ rằng, bạn là người phụ nữ gợi cảm (ít nhất là với anh ấy).

Đến ngọc còn có vết cơ mà, bạn dẫu không hoàn hảo, nhưng chắc chắn có những thế mạnh riêng… và hãy chỉ cho chàng những “bí mật” đó.

2- Nên tập thể dục

Một cơ thể tràn đầy năng lượng sống thừa sức để sản xuất “viagra tự nhiên”, chứ chẳng cần “hỏi thăm” hiệu thuốc. Bên cạnh chế độ ăn uống, cân đối các chất dinh dưỡng, các bài tập thể dục sẽ là “liều thuốc” giúp bạn tăng “sức chiến đấu”, mà chẳng phải lo… tác dụng phụ.

Tập Yoga đặc biệt tốt cho nữ giới. Nó kích thích hoạt động ở vùng xương chậu, xương hông, giúp lượng máu dẫn tới âm đạo tăng, và kết quả, bạn sẽ dễ dàng “lên mây” hơn.

Với những chị em mới sinh con, bài tập Kegel sẽ rất hữu ích, giúp cửa âm đạo hẹp lại và sẵn sàng… “nghênh chiến”.

3- Suỵt! Khẽ thôi

Những âm thanh chói tai phát ra từ chốn the phòng chắc chắn không phải là điều chàng mong đợi. Chàng có muốn nhìn thấy (đúng ra phải là “nghe thấy”) “thành quả” của mình ngay tức thì không? Có chứ! Nhưng nếu đó là một âm thanh dịu dàng, khe khẽ thì sẽ tốt hơn nhiều.

"Chuyện ấy" - Nên và không nên..., Bạn trẻ - Cuộc sống, Chuyen ay, tinh duc, cuoc yeu, kich thich, khat khao

Hãy tạo một chút âm thanh rên rỉ, chỉ một chút thôi nhé! (Ảnh minh họa)

Ngược lại, có những chị em vì chút ngại ngùng, xấu hổ mà chẳng dám… ho he tiếng nào, gắng hết sức kiềm chế cảm xúc. Chuyện này thì lại càng không nên, vì có thể chàng sẽ nghĩ rằng, bạn chưa bao giờ “hạnh phúc” thực sự bên anh ấy. Thế nên hãy tạo một chút âm thanh rên rỉ, chỉ một chút thôi nhé!

4- Nên phê và… tự phê

Dạo gần đây, “chuyện ấy” của vợ chồng bạn chán kinh khủng? Cắn răng chịu đựng ư? Hạ sách rồi! Cái giá mà bạn phải trả là không nhỏ đâu đấy. Việc cần làm lúc này là mở một “cuộc họp kín”, có phê và tự phê.

Hãy thẳng thắn nói cho chàng biết, bạn muốn được “chăm sóc” như thế nào, những động tác nào của chàng khiến bạn không hài lòng. Về phía mình, hãy tự nhìn lại bản thân, và lắng nghe “góp ý” gan ruột từ phía chàng, bạn nhé!

5- Đa-zi-năng: Ai bảo là tốt?

Một anh chàng giấu tên tâm sự thế này: “Tôi cảm thấy mình bị ghẻ lạnh, thiếu tôn trọng vô cùng. Ngay cả lúc cao trào, mắt nàng vẫn dán chặt mắt vào màn hình ti vi. Thì ra, “Những nàng công chúa nổi tiếng” còn quan trọng với nàng hơn cả tôi”...

Đa-zi-năng cũng có cái hay của nó. Thế nhưng, trong “chuyện ấy” thì chớ có... làm việc riêng. Để “tập trung chuyên môn” hơn, hãy chú ý tắt ti-vi, tắt màn hình máy tính, và hạn chế “đèn đóm” trước giờ “xung trận”.

Theo Dân Việt

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: