vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Chồng “đầu hàng vô điều kiện" lúc trên giường

Cập nhật lúc 03-05-2010 18:02:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Xaluan

Làm thế nào để kéo chồng lên giường, khiến anh ấy thật sự cảm thấy hạnh phúc khi ở bên vợ và điều quan trọng là không còn mơ về “những nơi xa lắm”.

Có nhiều cách để giữ chồng, nhưng bằng cách nào đi chăng nữa thì tình dục hài hoà, đầy đủ luôn có tính chất quyết định tới hôn nhân của bạn. Một số lời khuyên các nhà tâm lý, nhà tình dục học muốn gửi đến các bà vợ:

Khiến anh ấy “đầu hàng” vô điều kiện

Hãy trực tiếp theo cách thỏ thẻ với chàng những điều bạn ham muốn. Thở nhè nhẹ bên tai anh ấy, dùng hơi thở mơn man những phần nhạy cảm nhất như đôi tay hay gáy của chàng, sau đó hãy hôn nhẹ lên đó, phương thức nào cũng cho hiệu quả rất tốt. Có thể bạn không tin, nhưng chỉ trong khoảng 3 phút thôi, chàng sẽ “đầu hàng” theo đúng ý của bạn.
 
Lẳng lơ một chút

Biết cách làm những điều chồng thích, mình thích nhưng phải làm một cách có nghệ thuật và tế nhị. Đừng diễn bài một cách quá lố bịch, sẽ phản tác dụng. Ví dụ, hãy mặc một bộ quần áo mà anh ấy thích, hoặc chính bộ mà chồng đã từng mua tặng bạn.

Khi chồng đi xa về, hãy mở cửa đón anh ấy bằng nụ cười tươi, thậm chí “khuyến mại” anh ấy một nụ hôn. Biết cách thể hiện tư thế nằm, ngồi một cách gợi cảm nhất và thử đong đưa chồng bằng câu nói: “Hãy lại đây với em”. Liệu có anh chồng nào cưỡng lại được không?

Nghệ thuật của đôi môi

Sử dụng đôi môi thật nhuần nhuyễn, linh hoạt, hôn lên những phần cơ thể nhạy cảm nhất của chồng. Hãy thể hiện tốt nhất tình  cảm của mình thông qua ngôn ngữ cơ thể bằng những cái ôm xiết chặt với lực vừa đủ.

Chú ý phối hợp hơi thở thật hài hoà để chồng luôn cảm thấy bạn vừa yếu đuối nhưng cũng rất mạnh mẽ và nhiệt tình.

Không lười di chuyển

Lời phàn nàn phổ biến là bạn đời của họ không “làm việc” tích cực. Phần lớn mọi người thích hợp tác với đối phương nhiệt tình và năng động. Điều đó chứng tỏ một cuộc “giao ban” chất lượng.

Chọn thời điểm thích hợp

Bạn biết không, đàn ông vừa mở mắt ra là có thể “chinh chiến” được. Điều này được lý giải rằng, ở nam giới, buổi sớm, sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái do được tiếp sức sau một giấc ngủ dài. Thêm vào đó, sau một đêm, bàng quang của nam giới căng hơn và đương nhiên kích thích "cậu nhỏ" làm cho chúng cương cứng hơn.

Và cuối cùng…

Đừng cố thử tư thế Kama Sutra nếu chưa có kinh nghiệm. Những tư thể Kama Sutra đòi hỏi người trong cuộc phải khéo léo và linh hoạt. Nếu vợ chồng bạn không có được yếu tố đó thì đừng thử. Áp lực hành động sẽ phá hỏng chuyện yêu. “Chuyện ấy” thú vị không đòi hỏi phải trở thành vận động viên trên giường.

Theo Afamily

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: