vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Chọn người đàn ông tốt hay đàn ông giỏi "chuyện ấy"?

Cập nhật lúc 16-04-2010 11:10:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Xinhxinh

Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều cô gái. Hãy cùng cân nhắc để lựa chọn được người đàn ông phù hợp.

1. Tốt tính có làm nên ái ân hoàn hảo?

Câu trả lời là “không”. Tuy nhiên, nếu một cô gái nghĩ bạn là người tốt, điều ấy có thể giúp cho đời sống tình dục của hai người trở nên tốt đẹp.

Trái lại, một người đàn ông từng cực kỳ lôi cuốn về thể xác với phụ nữ nhưng lại làm điều tệ bạc khiến cô ấy tổn thương cũng có thể trở thành kẻ không còn hấp dẫn nữa.

Tính cách có một ảnh hưởng nhất định tới đời sống tình dục, nhưng các yếu tố quan trọng hơn cả vẫn là tương thích cơ thể, sự hòa hợp trong ái ân và cả sự lôi cuốn bản năng bí ẩn diệu kỳ.

2. Nên làm bạn trai tốt nhưng không giỏi “chuyện yêu” hay “chuyên gia yêu” nhưng không phải người tốt?  

Không ít đàn ông muốn đứng ở vị thế của gã bạn trai “đểu” nhưng hấp dẫn chốn the phòng. Có thể họ cho rằng làm người tốt thì dễ quá, khiến một cô gái chết mình như điếu đổ vì kỹ năng chăn gối mới là việc khó làm.

Có một sự đối lập thú vị giữa hai phái là: Đàn ông hoàn toàn thoải mái khi một người phụ nữ mê đắm anh ta chỉ vì sex, trong khi phụ nữ lại ghê tởm những người đàn ông tìm đến họ chỉ để thỏa mãn “nhu cầu”.

3. Có nên chia tay người đàn ông tốt chỉ vì không thỏa mãn tình dục?

Khi cuối cùng cũng tìm được người đàn ông tuyệt vời, liệu bạn có giữ anh ấy không nếu chuyện gối chăn chẳng may như… pháo xịt? Câu trả lời là hầu hết mọi người sẽ cố gắng cải thiện tình hình, cùng hợp tác để “tiệc yêu” nhiều cảm hứng hơn.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu không có tín hiệu tiến triển tốt? Bạn sẽ đứng giữa lựa chọn và cân nhắc: “Tình dục có phải yếu tố quan trọng hàng đầu với tôi không? Trong mối quan hệ này, tôi đặt giá trị nào lên trên hết?”. Hãy căn cứ vào đó để đưa ra quyết định cuối cùng.

4. Mối quan hệ hiện thời của bạn có tốt không?

Bạn có thể sẽ không thích người đàn ông hiện tại lắm, dù anh ấy cư xử rất tốt. Tuy nhiên thay vì ngồi tơ tưởng đến tình cũ nóng bỏng, hãy trò chuyện cởi mở với “người đương thời” để tìm cách cải thiện đời sống tình dục.

Nhớ rằng, trong một mối quan hệ, chỉ cần bạn đứng núi này trông núi nọ (dù đã phiêu lưu thể xác hay mới chỉ dạo chơi trong tâm tưởng, mối quan hệ ấy chắc chắn không bền. Biết đâu đời sống tình dục sẽ tốt hơn nếu bạn toàn tâm toàn ý với duy nhất người ấy?

5. Khao khát người cũ có phải chuyện bình thường?

Với đàn ông, thật không đau khổ nào bằng việc biết người phụ nữ của mình đang nằm mơ đến “vũ khí” của một gã trai khác. Họ cho rằng khi đã thực sự tin mình sinh ra để dành cho nhau, hai người đang yêu sẽ quên mọi gương mặt khác trong quá khứ, hay ít ra, không có những ham muốn thầm kín với người cũ.

Hoài niệm nho nhỏ về tình cũ như một mốc nào đó trong cuộc đời có thể chấp nhận được, song vấn đề sẽ trở nên phức tạp nếu mối tơ tưởng người cũ “áp đảo” cả người mới.

Theo Dân trí

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: