vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Chàng thật sự nghĩ gì trong "lần đầu tiên" với bạn?

Cập nhật lúc 24-12-2009 14:42:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Chàng chuẩn bị cho "lần đầu tiên" với bạn ra sao, chàng thấy thế nào khi bạn "nude", chàng nghĩ gì vào sáng hôm sau... Hãy cùng khám phá suy nghĩ thật của chàng trong "lần đầu tiên" ấy.

Chàng đã chuẩn bị thế nào cho “lần đầu tiên” với bạn?

"Tôi đã dành cả buổi chiều hôm đó để “tổng vệ sinh” cơ thể và nhà cửa, thậm chí, còn xin nghỉ làm sớm. Tôi muốn “lần đầu tiên” đó phải thật đáng nhớ" - Steve, 32 tuổi, nhà làm phim.

"Tôi bố trí bao cao su quanh giường và trong túi quần. Sẽ thật là tồi tệ khi sắp làm “chuyện ấy” thật sự, bạn lại phải cuống cuồng tìm bao cao su, đặc biệt là trong “lần đầu tiên” với ai đó. Khi ấy, trông bạn sẽ chẳng khác gì thằng ngốc" - Evan, 30 tuổi, luật sư.

Chàng cảm thấy thế nào khi bạn “nude”?

"Tôi chẳng quan tâm nếu cô ấy có một vết rạn da ở vùng bụng, hông hay có lông mọc ở ngực. Tất nhiên, nếu cô ấy không có chúng thì đó là điều tuyệt nhất nhưng trên thực tế, tìm được cô gái như thế bây giờ khó lắm" - Evan.

"Tôi thích ngắm nhìn vòng 3 của cô ấy khi cô ấy bước vào nhà tắm. Thật là hấp dẫn" - Simon, 24 tuổi, DJ.

"Khi chạm vào vòng 1 của cô ấy và biết đó chỉ là đồ giả, tôi đã rất sốc. Tôi đã từng tưởng tượng những điều tuyệt vời khi được gần gũi với một cô gái có vòng 1 to như vậy, nhưng hóa ra sự thật không như tôi tưởng” - Ben

"Bàn tay cô ấy rất khô và khiến tôi cảm thấy mất hứng" - Mark

Hãy xem Adam nghĩ gì khi "lần đầu tiên" cùng Eva nhé.

Chàng nghĩ gì trong “màn dạo đầu”?

"Tôi hy vọng nàng sẽ “chỉ dẫn” tôi và nói những câu như “Tuyệt quá” hoặc “Anh cứ làm như thế”. Đàn ông cần được bật đèn xanh báo hiệu những điều phụ nữ thích" - Grant, 31 tuổi, nhiếp ảnh gia.

"Nếu trong “màn dạo đầu”, nàng hỏi “Mối quan hệ này sẽ đi đến đâu?”, tôi sẽ rất hoảng sợ.  Quá sớm để nói về những điều tương tự như vậy. “Lần đầu tiên” chỉ nên nói về những điều vui vẻ chứ không phải những điều “nặng nề” như thế” - Rick, 31 tuổi, giáo viên.

Chàng đã cố gắng làm vui lòng bạn như thế nào?

"Tôi luôn chú ý đến những cử động nhỏ nhất của cô ấy: cô ấy thở ra sao, cô ấy phát ra tiếng động nào… để “chăm sóc” cô ấy tốt hơn" - David.

"Đôi khi tôi cảm thấy bị áp lực trong “lần đầu tiên” nên đã giả vờ “lên đỉnh” - Evan.

Chàng nghĩ gì vào sáng hôm sau?

"Tôi sẽ chuẩn bị bữa sáng cho nàng và âu yếm, ôm hôn nàng" - Simon.

"Đa phần tôi thường dậy sớm và nghĩ: Mình nên chờ cô ấy dậy rồi đi tắm cùng nhau chăng?" - Trey.

"Nếu sáng hôm sau, cô ấy thức dậy và hành động như thể cô ấy đã trở thành chủ của ngôi nhà và mặc quần áo của tôi thì tôi sẽ thấy khó chịu. Quá sớm để làm như vậy. Nhưng nếu cô ấy thức dậy và cư xử bình thường thì tôi sẽ đề nghị được chuẩn bị bữa sáng cho nàng” - Evan.

"Tôi băn khoăn cô ấy sẽ cảm thấy thế nào sau khi làm “chuyện ấy”. Thật vui vì cô ấy  thấy mãn nguyện và tôi cũng vậy" - Steve.

Theo Xinh xinh

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: