vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Chàng sẽ khỏe hơn khi "yêu" đều đặn

Cập nhật lúc 18-02-2010 20:15:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Đối với đàn ông, họ có thể lên giường với bất kì người phụ nữ nào mà họ thích kể cả không có tình yêu. Nhưng người phụ nữ thì khác, người phụ nữ chỉ lên giường với người mà họ yêu hay ít nhất là người mà họ có cảm tình. Tuy nhiên một điểm chung của cả hai phái về tình dục đó là đều nâng cao sức khỏe, nhưng riêng với đàn ông thì sự hộ trợ này nhiều hơn. Tại sao vậy?

Sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ đó chính trong chuyện ấy đó chính là sợi dây liên kết tình cảm. Như vậy nghĩa là sao? Có nghĩa là đối với đàn ông, họ có thể lên giường với bất kì người phụ nữ nào mà họ thích kể cả không có tình yêu. Nhưng người phụ nữ thì khác, người phụ nữ chỉ lên giường với người mà họ yêu hay ít nhất là người mà họ có cảm tình. Tuy nhiên một điểm chung của cả hai phái về tình dục đó là đều nâng cao sức khỏe, nhưng riêng với đàn ông thì sự hộ trợ này nhiều hơn. Tại sao vậy?

1. Vì nó đốt cháy lượng lớn calorie

Sinh hoạt tình dục sẽ khiến nhiệt độ cơ thể của người đàn ông tăng cao, máu chảy nhanh và mạnh hơn do đó giúp đốt cháy lượng calorie lớn hơn. Cứ 30' làm "chuyện ấy" cơ thể có thể đốt cháy từ 85 đến 200 lượng calorie, vậy bạn hãy tính xem một năm cơ thể của chàng sẽ đốt cháy bao nhiêu lượng calorie?

2. Là một môn thể dục

Bên cạnh việc đốt cháy calorie, tình dục còn giúp tăng việc sản xuất testosterone, một loại hormone giúp cho xương và cơ chắc khoẻ.

 

Hãy giúp chàng có một sinh hoạt đều đặn trong "chuyện ấy", điều đó sẽ mang lại điều tốt đẹp cho cả hai bạn.

3. Phòng bệnh ung thư

Một vài nghiên cứu chỉ ra rằng đàn ông nếu xuất tinh thường xuyên sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt hơn so với những người khác là 30%, bởi việc xuất tinh giúp cho tuyến tiền liệt thông suốt.

Tăng cường sức khỏe cho tim mạch

Chính nhờ "bài thể dục" này mà nó khiến cho trái tim của người đàn ông luôn khỏe mạnh, Một nghiên cứu của trường Đại học Queens cho thấy đàn ông làm chuyện đó nhiều hơn 3 lần 1 tuần sẽ giảm 1 nửa nguy cơ bị các bệnh về tim. Tình dục cũng làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và làm giảm huyết áp.

Giải toả stress

"Chuyện ấy" cũng khiến các quý ông giải tỏa stress, bởi nó giúp giải phóng endorphins khiến cho con người giảm đi sự lo âu phiền muộn.

Hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn

Khi làm chuyện đó đều đặn sẽ làm tăng lượng globulin miễn dịch, một loại kháng thể được biết đến như chất làm tăng cường hệ miễn dịch cho con người.

Liều thuốc giảm đau an toàn

Tình dục cũng khiên oxytocin, serotonin và nhiều endorphin được giải phóng trong quá trình "lên đỉnh" có thể giúp làm giảm những cơn đau thông thường như đau đầu hay viêm khớp.

Thuốc an thần miễn phí

Oxytocin cũng là một loại "thần dược" giúp tăng lượng hormone, chống suy nhược (được giải phóng trong quá trình đạt khoái cảm) và giúp có giấc ngủ sâu hơn.

Theo Eva

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: