vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Cà phê làm chuyện ấy tốt hơn

Cập nhật lúc 25-11-2012 18:26:49 (GMT+1)
Cà phê. Ảnh: Phongcachla.

Cà phê tốt hơn quan hệ tình dục, nó mang lại cảm giác hoàn hảo, quyến rũ hơn. Sau tách cà phê, có thêm những âu yếm ngọt ngào sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Rất nhiều phụ nữ chúng ta biết cà phê có tác dụng tốt khi cần tỉnh táo cho một ngày làm việc đầy hứng khởi, nhưng những khảo sát mới đây của trang giới tính thuộc Cosmopolitan UK lại mang đến một bất ngờ khác: cứ 10 phụ nữ thì sẽ có một chọn cà phê hay cappuccino nóng, thơm ngon thay vì một đêm ngọt ngào. Với họ, “coffee is better than sex”. Liệu điều đó có bất thường?

Cuộc khảo sát này có tham khảo thêm kết quả của một cuộc khảo sát khác về cà phê và những thói quen ăn vặt của phụ nữ và kết quả là 10% phụ nữ cho biết, họ muốn một tách cà phê hơn là đi mua sắm, một ly rượu vang hoặc một đêm ướt át với các đối tác. Với họ, cà phê giúp tỉnh táo, cung cấp năng lượng, không làm tăng cân và chẳng có gì tuyệt hơn khi tinh thần sảng khoái, không rã rời như sau khi “lâm trận”.

Cà phê tốt hơn quan hệ tình dục, quyến rũ hơn khi đạt điểm G (Ảnh minh họa).

Chúng tôi cần tràn đầy sinh lực để làm việc và vui sống chứ không phải lúc nào cũng chỉ cần yêu…”, những phụ nữ này nói. Với họ, cà phê được đánh giá tốt hơn so với quan hệ tình dục, nó mang lại cảm giác hoàn hảo, quyến rũ hơn cả khi đạt điểm G!

Thậm chí, cuộc khảo sát này còn có thêm số liệu: 12% cả nam giới và phụ nữ đã xếp hạng cà phê là điều thích thú hàng đầu của họ (ngoài latte và cappiccino thì còn nhiều lựa chọn đa dạng khác cho thức uống có vị đắng nguyên gốc nhưng lại rất hấp dẫn này) chứ không phải quan hệ tình dục!

Bạn có tán đồng không hay cho rằng: “Nếu sau một tách cà phê có thêm những âu yếm ngọt ngào không kém thì sẽ thú vị hơn nữa”!

Nguồn: Khampha.vn

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: