vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Bố ép con "trưởng thành sớm" vì sợ bị đồng tính

Cập nhật lúc 24-12-2009 08:29:44 (GMT+1)

Chuyện hy hữu xảy ra tại vùng Rockhampton, tiểu bang Queensland, Australia khi một ông bố phải ra hầu tòa vì đã ép buộc đứa con trai 14 tuổi quan hệ với gái mại dâm do lo ngại đứa trẻ bị mắc bệnh "đồng tính luyến ái".

Chuyện xảy ra vào tháng 12/2007, người cha đã chu đáo "sắp xếp" một cuộc gặp cho cậu con trai vị thành niên của mình với một gái mại dâm tại một nhà nghỉ gần nhà.

Theo lời khai tại tòa, người bố "có trách nhiệm" trên đã lái xe chở con trai tới nhà nghỉ trên và ra lệnh với cậu bé rằng sẽ không được rời khỏi đó cho tới khi "hoàn thành nghĩa vụ đàn ông của mình".

Câu chuyện trên tưởng đã chìm lắng, tuy nhiên, gần hai năm sau, người mẹ của cậu bé đã cung cấp thêm thông tin bổ sung cho cảnh sát và hồ sơ ngay sau đó đã được chuyển tới tòa án Rockhampton. Người cha đã bị buộc tội "ép buộc con trai quan hệ tình dục".

Sự việc vỡ lở khi cảnh sát nhận được một cú điện thoại từ người cha "đáng kính" phàn nàn về việc đứa con trai 14 tuổi của ông ta đã có hành động "lạm dụng đối với em trai mình".

Tất cả những thông tin trên đã được chuyển tới tòa án và trong lời khai đầu tiên của mình, ông bố trên đã thừa nhận "tai nạn" gây ra cho cậu con trai với cô gái điếm kia./.

Tun Anh/Sydney-nguồn Vietnam+

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: