vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Bí quyết giúp phụ nữ U40 vẫn giỏi 'chuyện ấy' khiến chàng mê đắm

Cập nhật lúc 29-06-2019 07:22:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đừng tưởng chỉ những cô gái trẻ trung, sexy mới khiến đàn ông mê mệt. Phụ nữ U40 vẫn có thể làm chồng của mình say như điếu đổ nếu biết cách sử dụng những kỹ năng 'yêu' trong chốn phòng the.

Phụ nữ U40 thường đã trải qua nhiều lần sinh nở, họ không còn nét đẹp mảnh mai, lợi thế về hình thể. Không ít người cảm thấy tự ti vì nhan sắc xuống dốc, khó giữ được chồng. Bên cạnh đó cũng có những chị em khá tự tin vào bản thân mình bởi họ có những bí quyết riêng khiến chồng mê đắm và xem như của báu.Phụ nữ U40 thường đã trải qua nhiều lần sinh nở, họ không còn nét đẹp mảnh mai, lợi thế về hình thể. Không ít người cảm thấy tự ti vì nhan sắc xuống dốc, khó giữ được chồng. Bên cạnh đó cũng có những chị em khá tự tin vào bản thân mình bởi họ có những bí quyết riêng khiến chồng mê đắm và xem như của báu.

Tự tin và chủ động hơn trong "chuyện ấy"

Trái ngược với những e dè, ngại ngùng của những cô gái trẻ thì đàn bà U40 lại khá tự tin trong chốn phòng the. Họ chủ động hơn và sẵn sàng ở vào tư thế cầm cương thống trị trong các cuộc chiến.

Các chuyên gia tình dục cho rằng, một trong những điều hấp dẫn nhất ở phụ nữ chính là sự chủ động dẫn dắt người bạn đời trong giai đoạn “khai mào”. Điều này sẽ làm cho cả hai trở nên gần gũi viên mãn hơn trong cuộc ân ái.

Hiểu mình và hiểu người

Sau nhiều năm chung sống, người phụ nữ sẽ hiểu được mình và chồng muốn gì khi ở trên giường để khiến mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn. Đây chính là điều đặc biệt mà ở những phụ nữ trẻ, những cô nàng tuổi 20 không thể nào có được. Hầu hết họ chỉ làm theo bản năng hoặc từ những kinh nghiệm của người khác. Thế cho nên mới có chuyện các ông chồng đi tìm cảm giác lạ ở những cô nhân tình trẻ hơn nhưng chỉ được một thời gian ngắn đã phải quay trở về với vợ chỉ vì những cô nhân tình trẻ không biết cách làm đúng “vị” của mình như bà vợ ở nhà. Không phải lúc nào “phở” cũng ngon hơn “cơm” nếu các chị biết cách chế biến sao cho thật hấp dẫn.

Không ngại oralsex

Hầu hết đàn ông đều thừa nhận họ vô cùng thích người phụ nữ của mình làm tình bằng miệng. Đặc biệt là những cử chỉ mơn trớn, khiêu khích “cậu nhỏ”. Nó đem lại những cảm giác thăng hoa cho nam giới chân thật không khác gì "yêu" thật. Thậm chí họ có thể xuất tinh ngay lập tức khi mới chỉ được kích thích bằng miệng.

Phụ nữ 40 đã trải qua nhiều năm chung sống cùng người bạn đời của mình. Họ có đủ tình yêu và lòng tin với chồng nên sẵn sàng quan hệ bằng miệng một cách nhiệt tình không một chút e dè như những cô gái trẻ. Điều này sẽ khiến những ông chồng vô cùng cảm kích họ.

Cho đi và nhận lại

Những cô gái trẻ thường tự cho mình cái quyền được hưởng thụ mà ít khi nghĩ đến việc cảm giác của đối phương mong muốn được nhận lại những điều tương tự. Không ít cô gái mặc nhiên chỉ muốn “nhận lại” mà không muốn “cho đi”. Đến khi không được thỏa mãn như ý muốn lại chê trách, than phiền người đàn ông của mình không có bản lĩnh, thiếu nhiệt tình trên giường.

Càng có nhiều trải nghiệm, phụ nữ U40 giỏi "chuyện ấy" càng biết mình nên làm gì trong các chuyện ân ái. Họ không còn thụ động nằm chờ người chồng của mình mời chào, tấn công còn mình thì chỉ nằm hưởng thụ cho bản thân. Họ “nhận lại” bao nhiêu thì sẽ sẵn sàng “cho đi” bấy nhiêu. Không còn phải căng thẳng không biết mình nên làm gì. Điều này đương nhiên sẽ khiến những đức ông chồng cảm thấy mình được yêu và được trân trọng về những điều họ đã làm cho đối phương.

Phụ nữ 40 muốn được người chồng mãi yêu thương mình không khó. Điều quan trọng nhất là bạn phải biết tìm ra những mong muốn của bản thân, của chồng sau nhiều năm chung sống. Từ đó sẽ biết cách nuông chiều sở thích của cả hai, cùng nhau tạo nên đời sống tình dục viên mãn.

Nguồn: Hà Phong/ Phunusuckhoe

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: