vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Bí quyết để thăng hoa

Cập nhật lúc 29-04-2010 16:34:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: socolavn

Các chuyên gia cho rằng, để nàng đạt đến đỉnh cao của sự thăng hoa cần khá nhiều chất xúc tác. Trong đó, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, sự biến tấu của quý ông lá rất quan trọng.

- Phút dạo đầu: Phụ nữ không thích “chuyện đó” nếu không được âu yếm, vuốt ve. Vì những giây phút mở màn này rất quan trọng trong việc sẵn sàng vào hiệp chính của các Eva.

- Biến tấu: Là cách phát hiện điều gì làm bạn hưng phấn, không nên e ngại mà hãy hợp tác tích cực, hãy cởi mở đề nghị và thực hành những gì bạn muốn.

- Ăn uống hợp lý: Sẽ giúp máu lưu thông tốt giúp tạo nên phản ứng tình dục. Đó là một lý do để giữ cho huyết áp và mức cholesteron giảm bằng cách áp dụng chế độ ăn uống tốt. Nên ăn nhiều trái cây, rau đậu, thịt nạc... Chất béo làm cho bạn trì trệ và mệt mỏi, giảm sự ham muốn.

- Ngủ nghỉ đúng mức: Một trong những nguyên nhân làm mất sự ham muốn là sự mệt mỏi. Do đó, hãy ngủ nghỉ đủ mức để tránh căng thẳng, mệt mỏi và có sức khoẻ tốt cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

- Coi chuyện yêu là sự hưởng thụ: Nữ giới thường khá dè dặt trong chuyện “yêu”. Phần lớn họ không dám thể hiện điều mình muốn điều này hạn chế rất nhiều sự cảm nhận cảm xúc thăng hoa ở họ. Do đó, để nhận được đầy đủ cảm xúc nhất phụ nữ nên coi “chuyện đó” là may mắn, là thuốc giải độc đối với tình trạng hôn mê để có thể thoải mái và tận hưởng. Nam giới cho tình yêu để được “yêu”, nữ giới thì “trao mình” để được tình yêu. Đó là một nghịch lý thuận.

- Uống cà phê: Cà phê sẽ làm tăng dopamine giúp cơ thể cảm thấy vui vẻ, kể cả thú vui ân ái. Có nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người uống cà phê luôn ham muốn cao hơn những người không uống. Chứng tỏ cà phê là chất kích thích “chuyện đó” khá hữu hiệu. 
 
Mạc Phi (sưu tầm)
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: