vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Bí mật "khi yêu" của phụ nữ

Cập nhật lúc 21-12-2010 19:02:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Xinhxinh

Có câu “phụ nữ là một cuốn sách”, hơn thế đây lại là sách không dễ đọc, nhất là về vấn đề tình dục. Năm bí mật được "bật mí" dưới đây hẳn sẽ khiến cánh đàn ông giật mình.

Không thích "yêu" trong ánh sáng

Phụ nữ trước khi nhập cuộc thường tắt đèn là vì nhút nhát. Không đơn giản như vậy.

Hầu hết phụ nữ tin rằng quan hệ trong bóng tối tạo cho họ cảm giác không gian rộng rãi hơn và mang lại nhiều tưởng tượng, cảm xúc thú vị. Mắt không nhìn thấy gì, cũng khiến tinh thần phụ nữ hưng phấn, họ sẽ tập trung hơn tận hưởng những thú vị sự gần gũi thế xác mang lại.

Thực tế, đôi khi người phụ nữ không hoàn toàn thích bóng đen, nếu quan hệ tình dục trong không gian của ánh sáng mờ ảo còn lãng mạn hơn.

Không thích đàn ông quá thô bạo

Đối với phụ nữ, đàn ông sexy nhất, hấp dẫn nhất khi trên giường không phải là người quá mạnh với bàn tay thô ráp, gấp gáp… mà chỉ cần nhẹ nhàng, gợi cảm, sâu sắc, dễ thương, sâu sắc để mang đến cho họ sự lãng mạn, ân cần.

Phụ nữ cũng cần người đàn ông luôn tỏ ra là người có trách nhiệm, và có độ tin tưởng cao.

Nghĩ về thần tượng khi quan hệ

Hầu hết những người phụ nữ được hỏi đều thừa nhận và chia sẻ thành thật, không phải họ không hạnh phúc hay tình dục không thỏa mãn, nhưng khi “yêu” phụ nữ thường thả trí tưởng tượng bay xa, và đối tượng đầu tiên chính là một ngôi sao, thần tượng mà họ yêu thích.

Bí mật "khi yêu" của phụ nữ, Bạn trẻ - Cuộc sống, Khi yeu, ban tinh, gan gui, chuyen ay, len dinh, ham muon yeu

Đôi khi phụ nữ chủ động mời gọi bạn tình của mình một cách nghệ thuật và khéo léo... (Ảnh minh họa)

Có đến ¾ phụ nữ khi được hỏi đều thừa nhận, tưởng tượng quan hệ với ngôi sao của lòng mình khiến họ hào hứng hơn. Nhưng cánh mày râu cũng nên yên tâm phần nào, với phụ nữ chồng luôn là tình yêu hiện tại và quan tâm hàng đầu.

Từ chối không có nghĩa cự tuyệt

Phần đông phụ nữ thừa nhận, đôi khi họ lắc đầu và nói không với lời gợi ý vui vẻ, hay thử “yêu” theo tư thế mới… nhưng không có nghĩa họ cự tuyệt hoàn toàn.

Phụ nữ cần đàn ông biết rằng, sự thẹn thùng, từ chối đôi khi chỉ là cách thể hiện tính cách “nói có là không, nói không là có”. Có nhiều trường hợp, tuy rất muốn được chạm vào cơ thể bạn, nhưng trước lời gợi ý, họ vẫn lắc đầu từ chối.

Thu động đôi khi chỉ là giả vờ

Đừng tưởng phụ nữ lúc nào cũng ở vào thế bị động. Trong 200 phụ nữ được hỏi có đến 95% thừa nhận, đôi khi họ chủ động mời gọi bạn tình của mình một cách nghệ thuật và khéo léo mà cánh mày râu không hề hay biết.

Theo Dân Việt

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: