vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Bi kịch yêu nhầm 'kẻ máu lạnh' của người phụ nữ goá chồng

Cập nhật lúc 18-04-2017 12:07:04 (GMT+1)
Với tội ác dã man gây ra với người tình, bị cáo Tú bị phạt án tù chung thân. Ảnh: Phương Vy

Níu kéo người tình hơn 7 tuổi bất thành, Tú sát hại nạn nhân, cầm dao tự tử nhưng thấy đau đã "sợ chết", vội dừng tay, rời hiện trường.

Khoảng 23h30' ngày 11/10/2016, thi thể nữ thủ kho 31 tuổi được phát hiện tại phòng ngủ tầng 1 của ngôi nhà ở phường Ninh Sơn, TP Ninh Bình (Ninh Bình). Nạn nhân mặc áo ba lỗ dính nhiều máu, có nhiều vết thương.

Tại hiện trường tầng 1, Công an tỉnh Ninh Bình thu được con dao dính máu dài 25 cm và hai đoạn dây nylon. Tại tầng 2 có một con dao gọt hoa quả dính dị vật màu nâu, một chùm chìa khóa xe máu dính có vân tay.

Xem xét các vết thương trên cơ thể, đặc biệt là vết thương thấu ngực trái, trinh sát thấy không có vết rách của áo, điều này trái với quy luật thông thường hình thành vết thương.

Lần theo các dấu vết, cảnh sát nhận định sau khi gây án, hung thủ đã đi lên tầng 2, để lại dao. Hắn phải là người quen thân với nạn nhân. Ban chuyên án nhận định đây là vụ giết người vì mâu thuẫn tình ái.

Việc rà soát các mối quan hệ của nạn nhân cũng được tiến hành khẩn trương. Theo nhà chức trách, nạn nhân có chồng đã qua đời, hiện sống cùng 2 con nhỏ, có nhiều mối quan hệ.

Từ những xác minh ban đầu, trinh sát khoanh vùng 4 người khả nghi, trong đó có Lê Văn Tú (24 tuổi), làm việc cùng công ty với nạn nhân. Trong phòng trọ của anh này có một ảnh chân dung nữ thủ kho cùng một đăng ký xe máy của chị này.

"Nút thắt" như được tháo gỡ, cảnh sát về quê của nam thanh niên ở Hà Nam, bố mẹ anh ta cho hay con có quen một phụ nữ goá chồng ở Ninh Bình, từng đưa về nhà giới thiệu. Từ ngày xác chết được phát hiện, Tú tắt điện thoại, gia đình không thể liên hệ.

Từ thông tin này, ban chuyên án nhận định Tú là nghi can nên lên kế hoạch bắt. Ban chuyên án bố trí nhiều mũi, lần tìm ở các nhà nghỉ, tiệm cầm đồ để truy tìm tung tích, song đều vô vọng. Trưa 13/10/2016, cảnh sát nhận được tin Tú đang ẩn náu ở huyện Kim Bảng (Hà Nam) và vòng vây được siết chặt. Tú bị bắt.

Tại cơ quan điều tra, ban đầu Tú phủ nhận nhưng sau thừa nhận hành vi. Tú khai đầu năm 2016 quen nạn nhân qua mạng xã hội, được chị này xin vào công ty làm việc rồi nảy sinh tình cảm. Đến tháng 10/2016, nữ thủ kho đòi chia tay do chênh lệch tuổi tác. Tối 11/10/2016, Tú đến nhà nói chuyện để hàn gắn tình cảm song bị góa phụ từ chối.

Trong cơn tức giận, anh ta trói chân, sát hại người tình rồi lên tầng 2 cứa cổ tay trái để tự tử. Khi máu chảy nhiều, thấy đau Tú "sợ chết" nên dừng lại, lấy xe máy rời hiện trường.

Tháng 1/2017, TAND tỉnh Ninh Bình tuyên phạt Tú án tù chung thân về tội Giết người.

Nguồn: Hùng Lê/ Vnexpress

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: