vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Bạn làm “chuyện ấy” theo kiểu nào?

Cập nhật lúc 02-05-2010 13:20:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Vietgiaitri

Có khi nào bạn ngạc nhiên xem cách làm “chuyện ấy” của mình là theo kiểu nào không? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

1. Bạn là cô gái phiêu lưu nếu như:

- Tình dục là tất cả những gì phiêu lưu với bạn, bạn phát cuồng lên nếu như khi ham muốn mà không được đáp ứng, bạn có thể rời tất cả mọi chuyện đang thực hiện để làm “chuyện đó”

- Bạn không bao giờ nghĩ hai lần về màn dạo đầu, dù là với người mới..

- Với bạn, vị trí làm chuyện ấy càng bất ngờ thì lại càng thú vị, ví dụ như bạn thích quan hệ trong ô tô, ngay tại phòng ăn bên cạnh đống bát đĩa còn chưa rửa..

Cách để cải thiện: Nếu bạn là một tay đua gan dạ dũng cảm, bạn sẽ thích cách thay đổi các tư thế và thỉnh thoảng tìm sự mới lại trong  “chuyện ấy”. Với bạn, sự nhàm chán là kẻ thù giết chết mọi cảm hứng. Điều đó cũng có nghĩa là tình dục là một điều không thể thiếu trong đời sống của bạn.

Vì thế, khi đã tìm được “đối tượng”, bạn sẽ làm anh ấy không có giây phút ngơi nghỉ với những yêu cầu và ham muốn của bạn. Nếu đó là một chàng trai có sinh lực dồi dào, anh ta sẽ rất khao khát bạn, ngược lại, nếu nhu cầu của anh ấy chỉ ở mức độ trung bình, bạn nên biết cách tiết chế cảm xúc của mình một chút kẻo chàng hoảng sợ mà bỏ chạy…

Kĩ năng lên giường của bạn: Quá tốt, đôi khi bạn còn phải "dạy bảo" bạn tình những cách giúp hai người cảm thấy sảng khoái.

Bạn có rất nhiều kinh nghiệm "trên giường"..

2.  Bạn là cô gái yêu thích sự lãng mạn nếu…

 - Phòng ngủ của bạn chứa đầy dầu gội đầu, keo xịt tóc, dầu thơm…
- Ý tưởng về tình dục của bạn xuất hiện ngay cả khi bạn bị ốm..
- Bạn tìm được chàng trai vừa ý là nghĩ ngay đến chuyện cùng chàng đi chơi xa hoặc chỉ mong trói chặt anh ta bằng một đám cưới…

Cách để cải thiện: Có nhiều cách để chiều theo những sở thích lãng mạn của bạn. Tuy nhiên, khi bắt đầu một mối quan hệ, cần cân nhắc kĩ lưỡng. Nếu đó là một chàng trai tốt thì bạn sẽ ngập tràn trong hạnh phúc với những ý tưởng và hành động lãng mạn, tuy nhiên nếu đó là một người không tử tế, anh ta sẽ đưa bạn lên mây với những lời hứa suông và để bạn chờ đợi trong vô vọng. Cao thủ hơn, có thể anh ta ban đầu sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, nhưng sau đó sẽ tìm cách lảng tránh và rời xa bạn khi đã “no xôi chán chè”…

Khả  năng “lên giường" của bạn: Về thực tế thì bạn không có nhiều kinh nghiệm, nhưng ngược lại bạn chịu khó đọc sách báo và có trí tưởng tượng tốt nên bạn biết cách làm hài lòng bạn tình bằng những điều học được trong sách báo và những gì bạn nghĩ ra. Đàn ông nhiều người sẽ lầm tưởng bạn là người “chuyên nghiệp”, hãy dùng cái đầu thông minh của mình để cho anh ấy biết rằng bạn không chỉ có kinh nghiệm lý thuyết mà còn vận dụng rất nhanh. Chàng sẽ thích một cô gái sáng tạo như bạn.

Với bạn, tình yêu hay tình dục đều cần sự lãng mạn...

3. Bạn là cô gái hay suy nghĩ nếu..

- Bạn thường xấu hổ khi chia sẻ ý nghĩ của bạn, ngay cả với chàng trai mà bạn thật sự yêu.
 - Bạn yêu ai là nghĩ đến chuyện cưới xin và luôn yêu nghiêm túc.
 - Bạn luôn lo lắng bị người yêu bỏ rơi, luôn sợ mình làm điều có lỗi với người yêu..

Cách để cái thiện: Bạn sẽ khó để chọn người yêu bởi suy nghĩ cẩn trọng của bạn. Người mà bạn tìm hiểu sẽ phải là một người đàn ông dứng đắn và nghiêm túc. Tìm được người như vậy bạn sẽ vô cùng hạnh phúc.

Tuy nhiên, nếu chưa tìm được, bạn có thể sẽ là “miếng mồi” hấp dẫn cho những gã thợ săn thích tìm kiếm những con nai ngơ ngác. Bạn cũng rất dễ bị đổ gục bởi dạng đàn ông này bởi khi tán bạn anh ta sẽ tỏ ra rất nghiêm túc. Hãy cố gắng kéo dài thời gian hẹn hò để hiểu hết về anh ta.

Kĩ năng “lên giường” của bạn: Chỉ là số 0 tròn trĩnh. Người đầu tiên sẽ mất khá nhiều công sức để “cải tạo” bạn. Bạn chỉ ưa tư thế truyền thống và thường đợi đàn ông chủ động, bạn phó mặc cho anh ta “thích làm gì thì làm”.

Tâm Anh

Theo eva

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: