vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

Ẩn họa của “yêu hết mình”

Cập nhật lúc 23-12-2009 09:33:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Sau cái “lần đầu tiên” đó, Mai cũng liên tục “dính” do không có các biện pháp an toàn khi “quan hệ” với các đời giai sau.

Nếu ai đã biết đến Mai, trường HVNH thì chắc cũng phải có cùng nhận định: cô rất xinh đẹp, trắng trẻo, sành điệu và là mục tiêu săn đón của các công tử giàu có. Cũng chẳng ai lạ lẫm gì khi thấy cô cứ thay người yêu như thay áo vậy. Mấy hôm lại thấy một chiếc xe cáu cạnh đứng chờ ở cổng.

Mai cũng rất biết “chọn mặt gửi vàng”. Người yêu nào của cô cũng giàu có, xe đẹp, xài hàng hiệu và nhất là chiều người đẹp hết mực. Mai rất tự hào khi khoác trên mình những thứ hàng hiệu trị giá tiền triệu do người yêu sắm sửa cho. “Cháy” hết mình với những thứ hàng hiệu đó nên cô cũng không ngại ngần khi “cháy” hết mình với “lần đầu tiên” trao cho cậu “công tử bột” ấy.


Mai rất tự hào khi khoác trên mình những thứ hàng hiệu trị giá tiền triệu do
người yêu sắm sửa cho

Tuy nhiên, khi “con ong đã tỏ đường đi lối về” rồi thì cậu sinh ra chán vì cô chẳng còn gì là bí ẩn để cho cậu ta khám phá nữa cả. Cậu ta cứ lặn dần rồi “biến mất tăm mất tích”. Mai có liên tục gọi điện thì cậu ta cũng không nhấc máy. Về sau thì cậu ta thay sim luôn thế là cô hết đường liên lạc. Khi yêu, chưa bao giờ cậu ta dẫn cô đến nhà nên cũng không biết nhà cậu ta ở đâu mà tìm cả.

Đau đớn một thời gian ngắn thì Mai cũng “xốc” lại tinh thần được ngay vì xung quanh cô còn rất nhiều “cá” theo đuổi nên nỗi buồn cũng nguôi ngoai được phần nào. Cô cũng không mấy quan tâm đến chuyện lên lớp, bài vở gì cả mà tiếp tục lao vào những cuộc tình chớp nhoáng, mua sắm hàng hiệu cho thỏa chí ăn chơi.

Sau cái “lần đầu tiên” đó, Mai cũng liên tục “dính” do không có các biện pháp an toàn khi “quan hệ” với các đời giai sau. Cô cứ giải quyết, miễn sao thoát được cái thai đang mang trong mình để còn tiếp tục cuộc chơi, còn chuyện di chứng thì cô cứ mặc kệ. Cô quan niệm, giờ đang trẻ không chơi
thì nó phí tuổi xuân đi. Đến khi già rồi có muốn chơi bời thì cũng chẳng có “ma” nào ngó ngàng tới cả.


Sau cái “lần đầu tiên” đó, Mai cũng liên tục “dính” do không có các biện pháp
an toàn khi “quan hệ” với các đời giai sau

Do bỏ học và bỏ thi quá nhiều nên cô đã không có quyền dự thi tốt nghiệp. Đến lúc này thì cô mới bắt đầu lo cho tương lai của mình. Lúc trước chơi bời nhưng cô không bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ có ngày nhận được hậu quả bi đát như thế này. Chới với nhưng đành chấp nhận sự thật phũ phàng.

Cô cố gắng bám trụ lại thành phố chờ cơ hội đổi đời sau bởi nếu về quê lúc đó thì cô không biết giấu mặt đi đâu trước bố mẹ và họ hàng làng xóm. Cô cứ cố gắng làm đủ mọi việc lặt vặt đến cả gia sư để có tiền trang trải cuộc sống. Với cái mã ngoài xinh đẹp của cô thì cũng không khó khăn gì để được sắp xếp một công việc.


Không những cô làm khổ đến mình mà giờ còn làm liên lụy cả đến gia đình
chồng vì quá khứ nông nổi, trác táng của mình

Về sau, cũng có anh hàng xóm của nhà mà cô vẫn đến dạy gia sư để ý và kết thân. Dần dần, nói chuyện nhiều thì hai người cũng trở nên thân thiết hơn và tình cảm phát triển nhanh chóng sau đó. Cô cũng nhận ra được giá trị của gia đình có ý nghĩa như thế nào và cảm thấy rất hối hận với những tháng ngày trượt dài trong sai lầm trước đây.

Hai người tiến đến hôn nhân. Cô mong có một cuộc sống hạnh phúc mãi mãi bên anh. Thế nhưng, cưới nhau cũng đã được hơn một năm mà cô vẫn không có tin vui cho dù là cả hai đều không sử dụng bất cứ một biện pháp tránh thai nào. Bố mẹ chồng mong có cháu bế nên cứ giục giã vợ chồng cô suốt. Lo lắng nên cô đã đi tới bệnh viện để khám thì một tin sét đánh đã đến với cô: cô nạo hút quá nhiều nên dẫn tới mỏng thành tử cung nên khó mang thai.

Cô gần như không thể tin vào những điều mà mình vừa nghe thấy. Giữa lúc cô mong muốn được bù đắp lại những lỗi lầm trước đây, ao ước được làm mẹ, được thực hiện thiên chức của người phụ nữ thì cô lại bị dập tắt mọi hi vọng. Cô sẽ phải nói với bố mẹ chồng cô ra sao đây? Không những cô làm khổ đến mình mà giờ còn làm liên lụy cả đến gia đình chồng vì quá khứ nông nổi, trác táng của mình

Theo San Du- Nguồn: Eva

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: