vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

9 điều quý ông đừng quên khi ân ái

Cập nhật lúc 22-11-2010 19:02:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: 24h.com.vn

Hầu hết đàn ông đều thích thể hiện bằng số lượng hơn chất lượng. Họ rất tự hào về khả năng chăn gối của mình...

Các chàng suy nghĩ giản đơn rằng: chỉ cần “súng to, đạn xịn, bắn khỏe”, mà quên mất, đối với những sinh vật bậc cao nhạy cảm như phụ nữ thì kỹ thuật mới là tất cả.

Bắt đầu đơn giản từ việc dẫn bạn gái về phòng riêng: không bao giờ được quên dành cho nàng những lời lẽ tốt đẹp. Hay ngay khi giúp nàng trút bỏ xiêm y, nhớ khen ngợi sự quyến rũ của người tình và thể hiện bạn đang khao khát thế nào. Việc tưởng chừng như chuyện bỏ đi, nhưng ít quý ông nào làm được. Trong khi, nó cực kỳ quan trọng để ngăn chặn những suy nghĩ chỉ bị lợi dụng để thỏa mãn trong đầu nàng.

Chinh phục phụ nữ không khó, một chút tinh tế khi “yêu” sẽ bắt nàng “giơ cờ trắng” đầu hàng vô điều kiện, nhất là đừng bao giờ bỏ phí 9 điều dưới đây:

9 điều quý ông đừng quên khi ân ái, Tình yêu -  Giới tính, sáng tạo khi yêu, yêu, dẫn bạn gái về phòng, nhìn vào mắt, chinh phục, phụ nữ, đầu hàng, hôn, nuy, trần như nhộng

Vui vẻ và sáng tạo khi yêu sẽ khiến nàng hân hoan hơn nhiều (Ảnh minh họa)

1. Một chút sáng tạo: Không chỉ nhăm nhăm, “hùng hục” “tấn công” vào các khu vực nhạy cảm để nhanh chóng đạt mục đích, vui vẻ và vận dụng đầu óc sáng tạo một chút sẽ khiến nàng hân hoan hơn nhiều. Hãy để nàng thấy điều bạn thực sự muốn làm cho nàng.

2. Hôn ở khu vực gần miệng: Bạn cho rằng với những nụ hôn, chỉ đôi môi là đủ? Điều này rất sai lầm, bởi vì hôn vào môi cũng giống như bạn chỉ mới “đầu tư khai thác” 1% cảm giác. Thực chất, những khu vực khác như cằm, cổ, gáy, phía sau tai… sở hữu đến 99% sự kích thích còn lại.

3. “Nuy” hoàn toàn: Không sơ mi, không giày, không tất… không còn bất cứ thứ gì ngoài cơ thể bạn. Khi “yêu”, các nàng thích nhất được ngắm nhìn người yêu “trần như nhộng”, được cảm giác qua sự tiếp xúc thuần túy của làn da với làn da. Điều này, ngược lại, cũng ảnh hưởng mạnh mẽ đến cảm xúc nơi nàng. Vậy, bạn còn hẹp hòi gì mà không dành cho nàng sự chiều chuộng nho nhỏ kia?

9 điều quý ông đừng quên khi ân ái, Tình yêu -  Giới tính, sáng tạo khi yêu, yêu, dẫn bạn gái về phòng, nhìn vào mắt, chinh phục, phụ nữ, đầu hàng, hôn, nuy, trần như nhộng

Trao ánh mắt khi "yêu" là cách diễn đạt không ngôn từ nào thay thế được (Ảnh minh họa) 

4. “Gây ồn” đúng lúc: Chẳng phải ngẫu nhiên mà những trận đấu luôn cần có đội cổ động. Khi ái ân cũng vậy. Bạn không cần phải thủ vai R.Kelly, càng không cần khua chiêng đánh trống ầm ĩ, nhưng hãy chịu khó thông qua “công cụ âm thanh” thể hiện cho nàng biết những vị trí, thời điểm nàng làm bạn sung sướng.

5. Để ý tóc nàng: Trừ khi bạn cố tình, còn ngoài ra hãy để ý đừng đè, kéo tóc cô ấy. Mặc dù không muốn gián đoạn cuộc vui bằng những lời phàn nàn, nhưng chắc chắn nàng sẽ rất đau đấy.

6. Nhìn thẳng vào mắt: Dĩ nhiên nàng chẳng thể nhắm nghiền mắt từ đầu đến cuối. Một cái nhìn chắc chắn, đầy khao khát, tin tưởng sẽ đánh thức đam mê nơi nàng nhiều hơn. Và hẳn, bạn cũng muốn có cơ hội được nhận từ người tình những ánh mắt đầy khêu gợi phải không?

9 điều quý ông đừng quên khi ân ái, Tình yêu -  Giới tính, sáng tạo khi yêu, yêu, dẫn bạn gái về phòng, nhìn vào mắt, chinh phục, phụ nữ, đầu hàng, hôn, nuy, trần như nhộng

Đừng ngại thổ lộ để nàng thực hiện những điều bạn muốn (Ảnh minh họa)

7. Tập trung hành động: Mất tập trung cũng đồng nghĩa với mất điểm. Đừng để nàng thấy danh sách công việc, trận đấu bóng ưa thích hay mấy câu chuyện phiếm tán gẫu với đống nghiệp… trong đầu bạn. Hãy nhớ, người đàn bà bạn yêu đang ở ngay trước mặt và nàng đang chờ đợi bạn. Đó mới là điều bạn nên nghĩ đến lúc này.

8. Hỏi xem nàng thích gì: Đàn ông thường có niềm tin mù quáng vào “kỹ thuật” của mình. Vì thế, đôi khi họ cứ “cắm đầu cắm cổ” “làm” mà không cần để ý đối phương ra sao. Một chút quan tâm, hỏi han để nàng nói ra nguyện vọng của mình là rất cần thiết. Biết đâu, điều cô ấy muốn lại “kích đúng chỗ thích” của bạn thì sao. 

9. Để nàng biết điều bạn thích: Người con gái nếu đã quyết định dâng hiến cho bạn nghĩa là nàng mong sẽ làm bạn vui sướng và hài lòng. Vì vậy, đừng ngại ngần, hãy nói cho nàng biết bạn muốn nàng làm gì cho bạn.

Mai Mai

Theo Eva.vn

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: