vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

8 kiểu khổ khi yêu đại gia

Cập nhật lúc 13-12-2014 12:13:51 (GMT+1)
Việc có nhiều tiền và quyền lực có thể khiến anh chàng kiêu ngạo vô cùng. (Ảnh minh họa)

Yêu đại gia, bạn lúc nào cũng trong tinh thần cảnh giác cao độ vì chàng có thể bị cướp bởi một cô gái đẹp khác.

Những chàng trai đại gia luôn đầy hấp dẫn mê hoặc. Họ thường thu hút hơn so với các anh chàng khác hoặc sẽ là đối tác bền vững cho những ai muốn tìm kiếm một đối tác ổn định. Hầu hết các cô gái cảm thấy rằng hẹn hò với một anh chàng giàu sẽ bớt đi những lo lắng vật chất và sẽ được lấp đầy tủ quần áo với những món hàng hiệu đắt tiền. Nhưng  bạn cũng nên biết rằng có những thứ lấp lánh mà không phải là vàng. Một đại gia không phải lúc nào cũng có thể mang tiền hay những thứ bạn cần cho bạn.

Chàng luôn bận rộn với công việc

Để có nhiều tiền và một cơ ngơi hoành tráng thì chàng luôn làm việc chăm chỉ. Trừ khi bạn hẹn hò với một anh chàng được thừa kế một gia tài lớn để vài thế hệ sau hưởng thụ mà chẳng cần làm việc. Ngay cả khi thừa kế một gia tài khủng thì chàng cũng cần phải  dành thời gian để quản lý và điều hành chúng.  Về cơ bản, những chàng trai giàu có ít thời gian để dành cho bạn, đôi khi họ còn phải sắp xếp thời gian để đầy khó khăn.

Chàng có cái tôi lớn

Tiền khiến cái tôi của chàng “phồng” lên. Việc có nhiều tiền và quyền lực có thể khiến anh chàng kiêu ngạo vô cùng. Chàng sẽ chẳng muốn cùng bạn đến một hàng bánh pizza bình thường mà sẽ đưa bạn đến những nơi sang trọng. Có lúc, anh chàng còn có thái độ chiếu cố với nhân viên hoặc những người xung quanh. Đôi khi, điều này đã trở thành bản chất của con người và ảnh hưởng đến quan hệ tốt của bạn khiến bạn thấy khó chịu.

Xung quanh chàng có nhiều “vệ tinh”

Vì anh chàng có nhiều tiền, phụ nữ sẽ luôn vây quanh, quyến rũ anh chàng của bạn. Rất có thể, họ sẽ thay thế vị trí của bạn. Bạn sẽ luôn cảm thấy không an toàn hoặc phải suy nghĩ rất nhiều.

Bạn có thể bị xem nhẹ

Chàng có thể xem nhẹ về thị hiếu hay lựa chọn của bạn. Chàng không thích nhìn bạn mặc chiếc váy bình thường vì nó không phải món hàng thiết kế. Chàng cũng luôn muốn bạn trở nên sang trọng từ cách ăn uống cho đến phong cách. Hầu hết, các chàng sẽ áp đặt quan điểm của họ cho bạn gái hoặc cho rằng quan điểm của bạn chưa được vì nó không tinh tế và sang trọng.

Bạn cảm thấy bị mắc nợ

Ở đâu đó, bạn được tặng những món đồ xa xỉ, chúng sẽ khiến bạn cảm thấy bị mắc nợ. Hoặc bạn sẽ cảm thấy áy náy vì mình đã không cùng chàng chia sẻ hóa đơn thanh toán những bữa ăn hay khi đi mua sắm. Khi ấy, lương tâm sẽ khiến bạn phục tùng chàng như một mặc định có sẵn. Bạn chẳng dám tranh luận hoặc phản đối ý kiến của chàng về vấn đề nào đó. Tất cả khiến bạn trở thành người phụ thuộc.


Hầu hết, các chàng trai giàu có sẽ áp đặt quan điểm của họ cho bạn gái hoặc cho rằng quan điểm của bạn chưa được vì nó không tinh tế và sang trọng. (Ảnh minh họa)

Tự do cá nhân bị kiểm soát

Khi quan điểm của bạn bị xem nhẹ, ý kiến không được tôn trọng, nói chung sự lựa chọn của bạn phải tuân theo hướng dẫn định sẵn. Cá tính của bạn dần chịu ảnh hưởng.  Sự lựa chọn cá nhân, tự do của bạn phải kiềm chế, nằm trong tầm kiểm soát. Ngột ngạt vây bít nhưng bạn vẫn cố gắng đối diện với chúng lâu nhất có thể cho đến khi bão hòa và theo sau là cơn bùng phát khủng khiếp.

Không thể phủ nhận các tiện nghi bất tận khi bạn hẹn hò với một người đàn ông giàu có. Vấn đề tài chính của bạn được đảm bảo. Tuy nhiên, cũng sẽ mất nhiều thứ để duy trì mối quan hệ này. Nếu bạn có thể cân bằng được thì tiện ích của nó rất lớn. Ngược lại, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến bản thân và tinh thần của bạn. Những thứ xa xỉ đến rồi đi nhưng thật thoải mái nếu có ai đó yêu bạn thật nhiều. Đó là cảm giác hạnh phúc nhất thế gian.

Nguồn: Thảo Vy/ Khampha