vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

66% đàn ông phản bội luôn cảm thấy tội lỗi khi lừa dối vợ, có tin được không?

Cập nhật lúc 09-05-2020 03:35:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đây có thể là phát hiện mới mà những bà vợ chưa từng hay biết.

48% đàn ông cho rằng lý do chính khiến họ ngoại tình là do quan hệ tình cảm không tốt đẹp

Hầu hết các bà vợ khi suy nghĩ về mối quan hệ ngoài luồng của chồng đều cho rằng đàn ông ngoại tình là do ham muốn tình dục. Nhưng trên thực tế, chỉ có 8% nam giới đánh giá việc lệch nhịp chuyện giường chiếu là lý do khiến họ lăng nhăng.

Nên nhớ rằng, tình dục không phải thứ duy nhất khiến đàn ông hạnh phúc. Họ cũng có đời sống tình cảm phong phú, muốn được yêu, được quan tâm, và thấu hiểu. Sự vô tâm của người vợ đối với đời sống tình cảm khiến họ dần trở nên lạnh nhạt và có xu hướng tìm đến người phụ nữ khác.

66% đàn ông cảm thấy tội lỗi khi lừa dối vợ

Lừa dối người bạn đời sẽ luôn đặt đàn ông vào trạng thái lo lắng, bất an, sợ bị phát hiện. Đây là lẽ đương nhiên. Tuy nhiên, con số này có vẻ hơi ít so với mong đợi của các bà vợ.

68% đàn ông chưa từng ngoại tình đều nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ làm điều đó

Chỉ đến khi họ không thể cưỡng lại cám dỗ thì suy nghĩ ấy cũng sẽ tự bay đi như một làn gió. Tuy nhiên, đàn ông ngoại tình lại rất giỏi quản lý cảm xúc của mình.

77% đàn ông phản bội có bạn thân cũng từng vụng trộm

Chơi thân với những người bạn từng ngoại tình thì khi có quan hệ vụng trộm đàn ông cũng sẽ thấy chuyện đó là bình thường. Thông điệp mà anh ta tự nói với chính mình: Bạn tôi là một ông chồng tốt nhưng vẫn "vui vẻ" bên ngoài đấy thôi.

Chỉ 12% đàn ông ngoại tình cho rằng nhân tình trông hấp dẫn hơn vợ

Điều này có vẻ khác xa với suy nghĩ của những cô bồ. Họ thường cho rằng ắt hẳn mình phải hấp dẫn hơn vợ anh ta, tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn ngược lại.

Chắc chắn họ không ngờ, đàn ông không lăng nhăng chỉ vì vẻ ngoài. Trong hầu hết các trường hợp, người đàn ông ngoại tình cảm thấy mối giao cảm gần gũi với người phụ nữ khác, và tình dục đi kèm như một lẽ tự nhiên.

Đàn ông ngoại tình chỉ đơn giản là họ thích phiêu lưu

 Việc ngoại tình của đàn ông cũng vậy, anh ta có thể giấu vợ và cặp kè một lúc mấy cô nhưng về nhà vẫn hoàn thành đủ mọi trách nhiệm với gia đình.

Vợ không hề hay biết. Gia đình vẫn vui vẻ như thường. Và bên ngoài thì anh ta vẫn phóng túng trong những khoái lạc, đam mê.

Thành công trong việc lén lút ngoại tình có lẽ được người chồng coi như một chiến tích lẫy lừng của bản thân. Một chiến tích về sự liều lĩnh, sự ngụy trang giỏi đến bất ngờ. Với những cao thủ ngoại tình, quả thật việc các bà vợ tìm ra được dấu hiệu chồng ngoại tình là rất khó.

Nguồn: Lily/ Giadinh.net.vn

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: