vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

6 lý do đàn ông rất hiếm khi cưới bồ làm vợ

Cập nhật lúc 14-04-2016 11:05:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Tại sao đa số bồ nhí có âm mưu chiếm ngôi chính thất đều phải thất vọng? Đàn ông chẳng mấy khi cưới bồ làm vợ vì các nguyên nhân sau.

Đàn ông ham cặp bồ. Nhưng đa số các cô bồ hy vọng được trở thành chính thất thế chỗ cho tình địch phải ngậm ngùi thất vọng, vì người đàn ông hiếm khi cưới bồ làm vợ. Có nhiều nguyên nhân.

Thứ nhất, kẻ thứ ba có xinh đẹp, xuất sắc tới đâu thì cũng chỉ là món “rau” của người đàn ông ngoại tình . Người tình vốn chỉ bị đàn ông coi là thứ phụ gia cho cuộc sống hôn nhân nhàm chán của họ. Huống hồ, người tình cũng là phụ nữ , sau thời gian qua lại họ sẽ già đi, thanh xuân mất đi, chính vì vậy, trong con mắt người đàn ông, người tình còn không quan trọng bằng vợ mình, và họ sẽ không cưới bồ làm vợ.

Thứ hai, kể cả vợ của họ có già, xấu xí hơn nữa, nhưng hôn nhân hợp pháp vẫn là lựa chọn số một. Phải thừa nhận rằng, người đàn ông ngoại tình có thể đều liên quan tới người vợ, hoặc là người vợ không quan tâm chồng, hoặc là người vợ không biết chăm sóc chỉnh chu nhan sắc. Tuy vậy, trong tâm lý người đàn ông, họ luôn hiểu rằng, nếu không có người vợ tần tảo chăm lo hậu phương thì sự nghiệp của họ sẽ không thuận buồm xuôi gió như thế.

Kể cả đàn ông có bồ bịch, nhưng anh ta vẫn có cảm giác tội lỗi và hối tiếc. Trừ những trường hợp vợ phát hiện chồng ngoại tình chủ động đề nghị ly hôn, còn đa số đàn ông thường không bao giờ chủ động ly hôn để cưới bồ làm vợ. Bởi trong con mắt của họ, hạnh phúc gia đình và vợ con vẫn rất quan trọng.

Thứ ba, việc ly hôn ảnh hưởng không nhỏ tới tiền đồ và sự nghiệp của người đàn ông. Đàn ông luôn phải cân nhắc tới mối quan hệ gia tộc, tiền đồ sự nghiệp trước khi có ý định ly hôn. Họ sẽ không sẵn sàng lấy người tình làm vợ để chịu những áp lực trên.

Ngay cả khi người tình dùng các biện pháp mạnh như mang thai, tự tử để đe dọa thì người đàn ông cũng không bao giờ đánh đổi những thứ hiện có để xây dựng lại từ đầu.

Thứ tư, đàn ông phân biệt rất rõ mối quan hệ của mình với người tình, thậm chí có tình cảm cũng không thể là nền tảng của cuộc hôn nhân trong tương lai.

Tất cả đàn ông ngoại tình đều vì nhan sắc và tình dục, họ bắt đầu cuộc tình với tâm lý muốn thỏa mãn khoái cảm, thậm chí ngay cả khi giữa họ có tình cảm thực sự thì đàn ông vẫn phân biệt rõ ràng rằng, mối quan hệ đó là quan hệ “lợi ích”, hai bên cùng có lợi.

Bất kể người tình thường nói “em theo anh không phải vì tiền của anh”, nhưng đàn ông sẽ hiểu rất thực tế rằng “không tiền thì em yêu anh vì cái gì”. Điều này vô cùng thực tế, khiến đàn ông hiểu rằng quan hệ bồ bịch hiếm khi có thể bước tới hôn nhân.

Thứ năm, nếu không còn tình cảm với người vợ thì đàn ông khó dứt lòng với con đẻ của mình. Câu nói cửa miệng của đàn ông rằng “phụ nữ có thể là vợ người khác nhưng đứa con mãi mãi là con của mình”. Họ tin rằng, ngay cả khi không còn tình cảm với vợ, hạnh phúc hôn nhân không thể cứu vãn, nhưng họ vẫn còn trách nhiệm với con đẻ của mình, đặc biệt vào những lúc bọn trẻ đứng giữa những thời khắc quan trọng của cuộc đời như tốt nghiệp cấp 3, thi đại học, tìm việc…

Thứ sáu, ngoại tình cũng có quy luật của nó, người đàn ông không chỉ vụng trộm một lần. Những người đàn ông ngoại tình thường có tính “thấy mới nới cũ”, nên khi vợ họ trở nên già nua thì họ sẽ tiếp tục đi “săn bắt” của lạ. Tương tự như vậy, khi người tình quá quen thuộc họ sẽ tiếp tục đi tìm cảm giác lạ mới. Hơn nữa, chuyện ngoại tìnhkhông có ràng buộc pháp lý và đạo lý, nên việc đàn ông sẽ thay người tình là chuyện rất đỗi bình thường.

Trong cuộc sống thực tại, cũng có trường hợp bỏ vợ bỏ con để chạy theo tiếng sét ái tình, cũng có trường hợp đòi ly hôn vì người thứ ba. Nhưng hầu hết những người này đều là những người có chút vấn đề, còn những người đàn ông bình thường, họ không ngu ngốc và cũng không dám đánh đổi hạnh phúc hôn nhân vốn có để theo đuổi thứ ảo mộng hão huyền.

Nguồn: Kienthuc

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: