vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

5 thời kỳ tình dục của nam giới

Cập nhật lúc 03-01-2011 22:00:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: tintuconline

18 - 28 tuổi là thời kỳ hoạt động tình dục mạnh mẽ nhất của đàn ông. Trước 18 tuổi là giai đoạn mất kiểm soát về ham muốn tình dục.

Từ khi còn là một thanh niên ngây thơ, chưa biết nhiều về giới tính đến lúc có tuổi, người đàn ông phải trải qua nhiều khá nhiều thời kỳ về tình dục. Mỗi thời kỳ là một cuộc chiến giữa ham muốn và sự kiềm chế các ham muốn ấy.

Thời kỳ mất kiểm soát: trước 18 tuổi

Bắt đầu từ khi dậy thì, con trai đã quan tâm đến vấn đề tình dục. Đó là sự phát triển trong một thời gian dài. Có một điều đau khổ là bất luận khi nào, làm gì, “nó” cũng đột nhiên trỗi dậy sự mong muốn. Có vẻ như “nó” càng ngày càng khó kiểm soát. Bạn thường xuyên tưởng tượng đến cảnh "gặp gỡ" của cơ thể hai người, còn chuyện cô ấy là ai, có xinh đẹp hay không chỉ là thứ yếu.

5 thời kỳ tình dục của nam giới, Tình yêu -  Giới tính, dan ong va chuyen ay, chuyen ay o nam gioi, tinh yeu, nam gioi, dan ong, chuyen ay, sex,

Từ 18-28 tuổi, nam giới mạnh mẽ nhất (Ảnh minh họa)

Thời kỳ mạnh mẽ: từ 18 đến 28 tuổi

Tâm trạng của đàn ông dần dần được đi vào ổn đinh. Sex không phải là thứ duy nhất, điều bạn quan tâm còn có cả  sự nghiệp và tình yêu.  Nếu vào thời kỳ này vẫn không kiểm soát được ham muốn, cả đời bạn sẽ không làm nên trò trống gì.

Trong lúc này, bạn vẫn chưa đủ mạnh nhưng luôn muốn chứng tỏ mình. Khi theo đuổi một cô gái, bạn thường nói: “Anh yêu em, cả đời này chỉ yêu mình em". Nhưng cũng ở trong giai đoạn này, đàn ông sẽ dần hiểu rõ phụ nữ nhất.

Thời kỳ mê hồn: từ 29 đến 38 tuổi

Sau nhiều năm thăng trầm, đàn ông đã trở nên ổn định, thanh lịch và biết kiểm soát cảm xúc của mình. Điều quan trọng là  đàn ông đã có trong tay sự nghiệp, sự tự tin. Bạn cũng đã biết tình dục là chuyện của cả hai người, nếu chẳng may bị từ chối  cũng không còn phải đau buồn như trước.

Bạn có thể dễ dàng đối mặt với mọi việc, vì đối với bạn, phụ nữ không còn là điều bí ẩn. Bạn không những biết cách đánh giá về phụ nữ, mà còn cho họ thấy sự quyến rũ của mình. Bạn sẽ không để cho phụ nữ phải xấu hổ, và cũng không để cho mình gặp phải bối rối. Bạn sẽ làm dấy lên  những làn sóng trong trái tim người phụ nữ.

Thời kỳ bảo thủ: từ 39 đến 55 tuổi

Bạn phải đối mặt với sợ hãi: ham muốn đã giảm xuống. Mặc dù gặp người phụ nữ đẹp nhưng ham muốn chỉ tồn tại dưới dạng những ý nghĩ. Bạn có thể hoàn toàn kiểm soát tình cảm của mình. Thỉnh thoảng sự bình lặng lại làm cho bạn cảm thấy lo buồn. Bạn khát vọng có một gia đình ấm áp, hạnh phúc, cuối tuần được ở bên vợ, con.

5 thời kỳ tình dục của nam giới, Tình yêu -  Giới tính, dan ong va chuyen ay, chuyen ay o nam gioi, tinh yeu, nam gioi, dan ong, chuyen ay, sex,

Từ 56 tuổi, nam giới quay về thời kì hoài niệm (Ảnh minh họa)

Các cơ quan có phần bị suy yếu, tóc dần dần bị mỏng đi. Bạn thường cảm thấy buồn chán, mơ mộng trở lại thời thanh niên. Có những lúc, ngưỡng mộ một người phụ nữ, bạn rất dễ “vượt rào”. Những mối quan hệ này thường không kéo dài, và kết thúc có phần bi kịch.'

Thời kỷ hoài niệm: từ 56 tuổi trở đi

Vào thời gian này, bạn ít có cảm hứng với tình dục, và muốn đầu tư sự quan tâm vào các khía cạnh khác, chẳng hạn như hoa, cờ tướng và đương nhiên cũng bao gồm cả kỷ niệm, hồi ức.

Theo khảo sát, nếu ở tuổi này, cặp vợ chồng muốn ngừng quan hệ tình dục thì 95% do đề xuất của người đàn ông, mặc dù điều này không công bằng với phụ nữ. Bạn tự cảm thấy răng đã mòn, tóc đã thưa, các cơ quan sinh dục đã bắt đầu suy yếu, không còn được hấp dẫn như trước nữa. Trong thực tế đây là hiệu ứng tâm sinh lý. Nếu bạn biết cách điều chỉnh thì vẫn có thể tận hưởng, thỏa mãn đời sống tình dục.

Theo Đất Việt

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: