vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

4 chàng trai nên đến trong đời người phụ nữ

Cập nhật lúc 29-07-2009 03:19:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Sẽ có những lúc người phụ nữ nhìn lại và thấy cuộc sống của mình thật đơn điệu, nhàm chán. Rất có thể cô ấy đã bỏ lỡ trong cuộc hành trình 4 người đàn ông…

1. Người bạn trai trong sáng

Anh ấy đơn giản chỉ là một người bạn mang giới tính nam. Ánh mắt anh ấy nhìn bạn không gợn chút nhục cảm, và bạn cũng thế.

Hai người rất hiểu những suy nghĩ của nhau. Anh ấy là người có thể tâm sự cùng bạn, “quân sư” cho bạn hiểu về tâm lý đàn ông, “buôn” cho bạn biết đàn ông khi tụ tập sẽ nói gì về phụ nữ v.v. Nói cách khác, đây chính là người anh trai của bạn, chỉ có điều không cùng huyết thống mà thôi.

2. Người bạn trai để mộng mơ

Bạn luôn có ý thức về “vũ khí đàn ông” của anh ấy và khá thích thú khi nghĩ về nó, có điều, từ ý nghĩ đến hành động, trong mối quan hệ này, là một khoảng cách quá xa. Bạn không bao giờ lên giường cùng anh ấy.

Rất tốt. Đừng bao giờ làm vậy, bởi vì một lý do nào đó, hai người sẽ không thể đạt tới điểm “chốt hạ” cùng nhau. Và càng dằn lòng chờ đợi, bạn càng thấy bản thân thật sáng suốt.

Hãy cứ để anh ấy như chút mộng mơ thật đẹp, để chứng kiến anh ấy hờn mát khi bạn nói về những gã trai khác. Giống như một món ngon nhưng không thể thưởng thức, và vì không thể thưởng thức nên nó lại càng trở nên hấp dẫn.

3. Người bạn gay

Một người bạn thật tuyệt vời mà mọi phụ nữ nên có. Hiển nhiên anh ấy vẫn là đàn ông, đúng hơn là trong hình thể một người đàn ông, nhưng anh ấy lại dịu dàng, thân thiết, nhạy cảm như một người bạn gái.

Bạn có thể shopping cùng anh ấy, thậm chí thử đồ, tắm chung, mà chẳng lo bị “tấn công”. Anh ấy lại không hề phiền nhiễu như cánh đàn bà con gái.

4. Người đàn ông để yêu

Có thể bạn gặp anh ấy trên một chuyến bay, anh ấy là người bạn học cũ giữ liên lạc qua Facebook v.v. Hoàn cảnh hai người đến với nhau không quan trọng, vấn đề là bạn có một người để kết thành đôi, để được nũng nịu hay đến bên tìm kiếm một vòng tay ấm áp.

Đừng đánh giá thấp 20 phút trò chuyện với nhau mỗi ngày, và cũng đừng quên hò hẹn để trao nhau những nụ hôn nóng bỏng. Người yêu nhau vẫn làm thế, để cảm thấy hạnh phúc luôn kề bên.

Theo YH

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: