vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

4 cách để tránh tranh cãi chuyện tiền nong

Cập nhật lúc 02-08-2009 03:07:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Tình trạng  kinh tế suy thoái là nguyên nhân gây ra áp lực cho cuộc sống của mỗi cá nhân. Những gánh nặng tài chính có thể làm quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng. Vậy làm thế nào để làm giảm bớt nỗi phiền muộn này?

Có 4 cách dưới đây:

1. Trò chuyện trung thực

Đây là thời điểm cần phải cởi mở và trung thực bởi vì nó không chỉ khiến bạn cảm thấy dễ dàng hơn để giải quyết các khó khăn mà còn giảm nhẹ những lo lắng bạn cố gắng giữ bí mật với chồng/vợ.

2. Làm việc với nhau như một nhóm

Khi sức ép ngày càng gia tăng, bạn rất hay rơi vào trạng thái phó mặc mọi chuyện hay đổ lỗi cho bản thân hoặc đối tác. Để tránh điều này xảy ra, tốt nhất cả hai bạn hãy bày tỏ quan điểm cùng nhau làm việc không tách biệt và cố gắng giải quyết vấn đề.

3. Không chìm đắm trong nỗi buồn

Sự cau có và trầm ngâm sẽ gây ra làm cho cơn stress và sự phiền muộn càng trở nên tồi tệ. Đừng đắm mình quá lâu trong trạng thái đó mà hãy tập trung vào việc bạn có thể làm gì và muốn gì trong tương lai.

4. Giữ cho mọi thứ thật vui vẻ

Nhớ lại điều gì hai người từng làm với nhau khi lần đầu tiên gặp và phải lòng nhau. Quay trở lại thời tươi đẹp của ngày tháng hẹn hò xưa kia. Những điều thú vị đó sẽ vực lại tinh thần cho cuộc sống đầy lo toan của bạn

Theo tin247

Tin liên quan
Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: