vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

27 điều mọi phụ nữ nên biết về sex (P2)

Cập nhật lúc 03-05-2010 21:01:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: i560.photobucket.com

13 bí quyết đầu tiên đã được tiết lộ, hãy xem 14 điều còn lại phát huy tác dụng như thế nào trong chiếc phòng ngủ ấm cúng của vợ chồng bạn.

14. Bạn không cần phải cố gắng thực hiện những kĩ năng lạ

Có nhiều cách để đàn ông đạt được cực khoái. Hãy chú ý tới phản ứng của chàng, tránh làm chàng đau hay có bất cứ động tác gì đấy dùng đến răng (trừ khi chàng yêu cầu), bạn sẽ không phải nghe bất cứ lời phàn nàn nào từ chàng.

15. Thi thoảng điều bạn cần nhất là một giấc ngủ sâu

Thiếu chuyện đó hay hờ hững một đêm không có nghĩa là mối quan hệ sẽ có vấn đề. Chỉ là bạn còn có lũ trẻ, những công việc cần làm hay đơn giản muốn thanh thản một mình. Đừng ngần ngại vì điều đó, không sao đâu.

16. Cứ thế mà làm

Nếu bạn chờ thời điểm thích hợp để cuốn lấy chàng vào những khao khát đang thôi thúc trong bạn, có thể bạn sẽ phải chờ khá lâu đấy. Nhưng nếu đơn giản bạn quyết định rằng bạn muốn làm điều đó, cơ thể bạn sẽ bắt kịp với vòng xoáy yêu đương.

17. Các bài tập Kegel là chiếc chìa khóa hữu hiệu

Những bài tập này giúp tăng cường cơ mu cụt  loại cơ chính của phần xương mu (bộ phần gần cơ quan sinh dục) có tác dụng làm âm đạo thu hẹp, từ đó khiến bạn dễ dàng lên đỉnh.

Bằng cách thít chặt âm đạo như thể bạn đang cố gắng nhịn đi tiểu, giữ như thế trong 10 phút rồi thả ra, thực hiện 20-40 lần/ngày chia đều ra hai thời điểm khác nhau (mỗi thời điểm 10-20 lần), bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt chỉ trong vòng 1 tháng.

18. Các phương pháp tránh thai chỉ mang tính giai đoạn

Bạn cần phải đánh giá lại phương pháp ngừa thai của mình ít nhất 2 lần kể từ lúc trưởng thành. Khi bạn chuyển từ một thiếu nữ sang đời sống một vợ một chồng và rồi có con, không chỉ cơ thể, ngoại hình thay đổi mà cả các thói quen cũng có thể thay đổi theo.

19. Giao hợp "kiểu cún" thú vị hơn bạn tưởng

Nghe có vẻ hơi dâm tục, nhưng đấy là một cách khá hay. Nó khó chấp nhận chỉ vì cái tên hơi thô. Hãy gọi nó theo cách khác, bất cứ cái tên nào mà bạn nghĩ ra và thử áp dụng xem nhé.

20. Bình thường thì giao hợp sẽ không đau

Thỉnh thoảng bạn cũng có lúc không thoải mái nếu đang căng thẳng hay chưa ve vuốt mơn trớn đủ trước khi chàng đi bước tiếp theo. Tuy nhiên nếu thường xuyên bị đau khi quan hệ, hãy đi khám bác sĩ. Cũng có thể đơn giản là bạn gặp chút vấn đề về đường tiết niệu. Dù gì đi nữa, bạn không cần phải chịu đựng đau đớn.

21. Vùng kín của bạn có trông thế nào cũng là hoàn toàn bình thường

Chúng ta không cần nhìn mới biết được điều đó. Hãy cảm nhận.

22. Các loại "đồ chơi" cũng rất thú vị

Bộ rung, lông vũ, những chiếc gối với hình thù khác lạ, hay những thứ tương tự sẽ mang lại cho bạn nhiều điều mới mẻ. Ít nhất, chúng cũng giúp bạn cười - tự điều này đã là một sự kích thích.

23. Tình dục là cách anh ấy bày tỏ tình yêu

Phụ nữ cần phải cảm thấy ấm cúng và yêu thương để có thể ân ái người đàn ông của mình còn đàn ông cần có sex để “truy cập” vào những ấm cúng và yêu thương ấy. Rất nhiều anh chàng không có khả năng biểu đạt yêu thương và với chàng, quan hệ tình dục là con đường biểu hiện tình yêu một cách mạnh mẽ.

Hãy nhớ rằng, lần sau nữa, anh ấy vẫn muốn được giành phần chủ động hơn là nhường bạn đi nước cờ đầu tiên. Tình dục là một món quà hoàn hảo và là sự dâng hiến tuyệt vời của tình yêu khi hai người tan vào nhau.

24. Không cần biết bạn muốn cuộn mình trong cơn buồn ngủ như thế nào, bạn vẫn cần phải dậy đi tiểu sau khi ân ái

Tại sao ư? Làm như vậy bạn sẽ tránh được nguy cơ viêm đường tiết niệu sớm.

25. Chàng sẽ ngủ khì khi bạn bước được ra khỏi cửa phòng tắm

Nguyên nhân chàng lăn ra ngủ là do sự căng cơ. Khi chàng bắt đầu giảm dần sự hưng phấn, cơ thể chàng sẽ nghỉ ngơi và tiết ra một loại hormon gây buồn ngủ. Nói đơn giản là chàng không có cách nào tránh được. Vậy nên một là rủ chàng tắm chung, hai là hãy tắm trước khi bước vào phòng ngủ..

26. Chẳng vấn đề gì đối với những đòi hỏi giản đơn

Hãy nhớ lại xem cảm giác của bạn như thế nào lúc vụng trộm nghịch ngợm đôi chút “cậu bé” của chàng? Bạn có được những niềm vui nhất định, phải không? Vậy thì cũng đừng từ chối khi thỉnh thoảng anh ấy muốn tranh thủ động chạm “mẹ nó” nhé.

27. Cùng với tuổi đời, “chuyện ấy” sẽ trở nên tốt hơn

Có thể nhờ vào quá trình “thực hành”, có thể nhờ thời gian lâu dài gắn bó chung thủy với người bạn tình hoặc tất cả những điều trên... một tương lai tươi sáng hơn vẫn đang chờ đợi bạn.

Mai Mai

Theo Eva

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: