vietinfo di động
Thư mục
Gia đình

27 điều mọi phụ nữ nên biết về sex (P1)

Cập nhật lúc 03-05-2010 20:04:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: c.uploadanh.com

Bạn là người phụ nữ đầy khát khao trên giường? Bạn mong muốn làm thỏa mãn chính mình đồng thời khiến chồng phải cảm thấy sung sướng và tự hào về bạn?

27 lời khuyên sau sẽ đem lại cho vợ chồng bạn một đời sống gối chăn nóng bỏng mà lại cực kỳ lành mạnh.

1. Mọi phụ nữ đều chắc chắn có một “điểm chết”. Hãy tìm lấy điểm đó của bạn.

Cố gắng bằng mọi cách, hãy thử những điều mới mẻ, dung hòa chúng với nhau, hay thậm chí là sử dụng chiếc nôi khi con bạn ngủ như một công cụ mới để làm phong phú thêm các tư thế của cả hai vợ chồng... Tìm ra con đường để dễ đạt được khoái cảm nhất sẽ giúp bạn biết làm sao để tự thỏa mãn khi cần.

2. Vị trí đó có thể thay đổi.

Có thể trong quãng thời gian xuân thì đã qua, bạn từng khao khát, phấn đấu cho những bước nhảy, những vũ điệu bale, niềm ưa thích võ thuật hay những thứ tương tự, tuy nhiên khi trở thành phụ nữ, bạn luôn nỗ lực cho mối quan hệ sâu sắc với người đàn ông của mình.

Những đam mê và khao khát của bạn cùng những gì gắn liền với chúng, về cả thể xác và tâm hồn, có thể thay đổi theo thời gian. Hãy để ý đến những gì bạn cảm nhận (hay không cảm nhận được) và thích ứng với sự “bình thường” mới ấy.

3. Chàng không quá bận tâm về những khiếm khuyết của bạn.

Có thể đôi khi bạn vẫn lo ngại về những vết sẹo hay khiếm khuyết trên cơ thể. Thế nhưng, lúc ái ân là lúc chàng đắm mình tận hưởng một thứ cảm giác hình thành từ sự pha trộn các chất hóa học tác động lên hệ thần kinh. Nói cách khác, chàng quá hưng phấn để để ý tới những nét thiếu hoàn thiện của người bạn tình.

Hãy đẩy những lo lắng qua một bên và bạn sẽ dễ dàng tận hưởng những phút giây cùng chàng.

4. Chỉ yêu đương trên chiếc giường ngủ êm ái chưa chắc đã là ý hay.

Bạn muốn thử làm chuyện đó trong bếp, trên sofa hay thậm chí là trong nhà vệ sinh trên máy bay nhưng lại thấy ngại? Ô hay, chả có gì đáng xấu hổ khi hưởng thụ cả.

5. Những cách thức hẹn hò truyền thống cũng rất có tác dụng.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng lại trở thành tiêu chuẩn. Đơn giản là chúng hoàn toàn có thể áp dụng được. Hãy thuê một căn phòng ở khách sạn, hẹn chàng tới và cùng tắm chung trong chiếc bồn tắm đầy bọt xà bông chẳng hạn. Nhớ thắp vài cây nến thơm nhé.

6. Không thể đong đếm chuyện ái ân.

Không có cái gì gọi là "bình thường" để chúng ta phải mong mỏi, cũng chẳng có con số hằng tháng nào biểu thị rằng mối quan hệ bạn đáng được ngưỡng mộ ra sao. Chỉ có một câu hỏi duy nhất cần phải trả lời: Bạn đã cảm thấy thỏa mãn chưa?

7. Vượt qua sự ngại ngùng cũng đáng với cái giá của nó.

Yêu cầu chàng không phải là chuyện gì đáng xấu hổ. Như bao người phụ nữ khác, hãy nắm lấy cơ hội khi bạn muốn.

8. Bạn cần biết cách quản lí thời gian để luôn có những phút vui dành cho "chuyện ấy".

Hãy nhìn xem, mọi người đều cần đến bạn - lũ trẻ, khách hàng hay thậm chí là anh thợ sửa ống nước. Vậy nên bạn đừng mong có thể chuyển ngay từ vị trí một viên chức đầy trách nhiệm, một bà chủ nhà khó tính hay một bà mẹ ân cần thành một người tình lí tưởng được mà thiếu một khoảng thời gian để định thần.

Sau khi giải quyết xong đống bát đĩa của bữa tối, có thể bạn sẽ đi tắm hay đọc sách. Tuy nhiên, tốt hơn hết là hãy nhờ chàng giúp chỗ bát đĩa kia và sau khi chàng hoàn thành công việc, có thể bạn sẽ muốn thưởng cho chàng điều gì đó.

9. Càng yêu nhiều, bạn sẽ càng muốn nhiều

Đơn giản, sự tái hiện gần của những hình ảnh ngọt ngào sẽ khiến tự bạn lại cảm thấy hưng phấn và thôi thúc lại được ái ân. Nhưng có một sự thật ngược lại đó là, khi bỏ bẵng chuyện ấy quá lâu ngày, bạn gần như sẽ quên mất cảm giác khao khát, thích thú và sung sướng đã từng có.

10. Tự thỏa mãn không chỉ là trò chơi đơn điệu.

Đầu tiên phải nói rằng, cảm giác đó cũng không tệ chút nào, và thử nghĩ xem có bao giờ bạn tự làm mình thất vọng không? Đấy là chưa kể đến việc giữ một mức thủ dâm nhất định sẽ giữ cho bạn bạn khao khát ái ân cùng chàng.

11. Lo lắng về cực khoái là cách đơn giản nhất để đánh mất nó.

Khi tâm trí bạn bị xáo trộn, những suy nghĩ vẩn vơ trong đầu chính là bức tường lớn nhất mà bạn phải vượt qua. "Không được rồi", "Cố gắng tập trung nào", "Hình như anh ấy cảm thấy không đủ sức", "Mình bị sao ấy nhỉ".... rõ ràng, bạn đang nghĩ chứ không phải cảm nhận.

Hãy tập trung vào những cảm giác từ cơ thể bạn và tâm trí bạn sẽ sớm hòa nhập được với nhịp yêu của chàng.

12. Chuyện ấy được lên kế hoạch trước thậm chí còn hiệu quả hơn là những khúc ngẫu hứng

Lên kế hoạch yêu đương ngoài việc giữ cho nhịp yêu đều đặn, giúp các bạn chắc chắn thu xếp được thời gian để chăm sóc người bạn đời thì nó còn đem lại tác dụng tương tự như màn dạo đầu khi mà cả hai vợ chồng bạn đều bắt buộc phải nghĩ về nó. 

13. Hãy giúp anh ấy một tay.

Bạn không chỉ được phép tự vuốt ve cơ thể mình để tăng tốc cho một kết thúc hoàn hảo của cả hai người mà nỗ lực đó còn khiến anh ấy vô cùng cảm kích.

Mai Mai

Theo Eva

 

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: